เวอร์ชั่นมือถือ Book caff  * นิยาย หนังสือ มือสอง (ราคาถูก ส่งฟรี*) @@@
หนังสือนิยายมือสอง หน้าแรก นิยายมือสอง หนังสือใหม่ หนังสือมือสอง หนังสือมือสอง หนังสือมาใหม่ หนังสือมาใหม่ วีธีการ วิธีการ/ค่าจัดส่ง ติดต่อเรา ติดต่อเรา เว็บบอร์ด เว็บบอร์ด รับซื้อหนังสือ รับซื้อ รถเข็น รถเข็นหนังสือมือสอง
ปรับปรุงร้านล่าสุด 25-Jun-19
ค้นหา  : ค้นหาหนังสือ                 
ล็อกอิน
 อีเมลล์ : 

 รหัสผ่าน : 
..........................

รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 49 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 59 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 69 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 79 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 89 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 99 บาท 
...............................
รับซื้อหนังสือ  สินค้าอื่น ๆ และของพรีเมี่ยม 
ปกพลาสติกใส  ปกพลาสติก,ถุงซิปล็อค,Air bubble
...............................
รับซื้อหนังสือมือสอง  หนังสือไม่เกิน 70 บาท 
รับซื้อหนังสือมือสอง  หนังสือ 70-100 บาท 
รับซื้อหนังสือมือสอง  หนังสือลด> 60% 
รับซื้อหนังสือมือสอง  หนังสือลด> 50% 
รับซื้อหนังสือมือสอง  หนังสือราคาพิเศษ หนังสือราคาพิเศษ
รับซื้อหนังสือมือสอง  หนังสือแนะนำ หนังสือแนะนำ
รับซื้อหนังสือมือสอง  หนังสือหลุดจอง
รับซื้อหนังสือมือสอง  Tips and Technics
share facebook share twitter
..........................
หนังสือมือสอง ผลการค้นหาคำว่า "

Book caff

"
ค้นพบทั้งหมด 46 รายการ แสดงรายการที่ [1 - 20]
หนังสือราคาถูก ข้อความ  เรียงตาม    |    ราคา เรียงตามราคาจากต่ำไปสูง       เรียงตามราคาจากสูงไปต่ำ    |    ชื่อหนังสือ เรียงตามชื่อหนังสือจากหน้าไปหลัง      เรียงตามชื่อหนังสือจากหลังมาหน้า ร้านหนังสือมือสอง
Daily Chinese สนทนาภาษาจีนในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที ดูภาพขยาย Daily Chinese สนทนาภาษาจีนในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที [VB055933]  Daily Chinese สนทนาภาษาจีนในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล :นีน่า กัว /
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ✔️  มีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งได้วันนี้ หรือภายใน 1-2 วันทำการ
เรื่องย่อ : Daily Chinese สนทนาภาษาจีนในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที > ⭐⭐⭐ "Daily Chinese สนทนาภาษาจีนในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที" เป็นหนังสือที่รวบรวมบทสนทนาที่สามารถนำไปใช้ สนทนาถามหรือตอบได้ในชีวิตประจำวัน เริ่มต้นเหตุการณ์ตั้งแต่ตื่นนอน อาบน้ำแปรงฟัน เดินทางไปเรียนหรือไปทำงาน การเรียนหรือการทำงาน การรับประทานอาหาร การดื่มเครื่องดื่ม การไปซื้อของต่างๆ นานา ที่เกี่ยวข้องและจำเป็นต้องใช้ในชีวิต ไปจนถึงการเข้านอน บทสนทนาเน้นสนทนาจริง ในชีวิตประจำวันจริงๆ นำเสนอพร้อมคำอ่าน และความหมายที่เข้าใจง่าย เรียบเรียงไว้เป็นหมวดหมู่ ง่ายสำหรับนำไปใช้...
สำนักพิมพ์ : Book Caff                       ลดไป  - (50%)
ราคาปกติ : 175 บาท             ราคาขาย :89 บาท

สั่งซื้อDaily Chinese สนทนาภาษาจีนในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที

สนทนา 3 ภาษา ไทย-ญี่ปุ่น-อังกฤษ ในชีวิตประจำวันและการท่องเที่ยว ดูภาพขยาย สนทนา 3 ภาษา ไทย-ญี่ปุ่น-อังกฤษ ในชีวิตประจำวันและการท่องเที่ยว [VB055292]  สนทนา 3 ภาษา ไทย-ญี่ปุ่น-อังกฤษ ในชีวิตประจำวันและการท่องเที่ยว หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล :นันทนา โอซาว่า คำวัตร์, พัชวิภา ฉายสุวรรณ์ /
สภาพ : หนังสือสภาพดี (85) % (สภาพดี)
สถานะ : ✔️  มีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งได้วันนี้ หรือภายใน 1-2 วันทำการ
เรื่องย่อ : สนทนา 3 ภาษา ไทย-ญี่ปุ่น-อังกฤษ ในชีวิตประจำวันและการท่องเที่ยว > ⭐⭐⭐ หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่มีบทสนทนาภาษาไทย ภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษอยู่ในเล่มเดียวกันที่สมบูรณ์ที่สุด ทุกประโยคสนทนาคุณผู้อ่านสามารถเรียนรู้ ท่องจำ ทำความเข้าใจและนำไปใช้สื่อสารได้ในสถานการณ์จริง ทั้งในชีวิตประจำวัน การทำงาน และการท่องเที่ยว ประกอบด้วยบทสนทนาถึง 63 สถานการณ์ ทั้งในชีวิตประจำวัน การทำงานและการท่องเที่ยว กว่า 700 ประโยคสนทนาที่นำไปใช้ในสถานการณ์ต่างๆ ได้จริงที่แปลโดยนักเขียนผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ...
สำนักพิมพ์ : Book caff                       ลดไป  - (51%)
ราคาปกติ : 199 บาท             ราคาขาย :99 บาท

สั่งซื้อสนทนา 3 ภาษา ไทย-ญี่ปุ่น-อังกฤษ ในชีวิตประจำวันและการท่องเที่ยว

Enjoy English สนุกสนทนาภาษาอังกฤษ ดูภาพขยาย Enjoy English สนุกสนทนาภาษาอังกฤษ [VB051031]  Enjoy English สนุกสนทนาภาษาอังกฤษ (หนังสือใหม่)
ผู้แต่ง/ผู้แปล :ปีนป่าย /
สภาพ : หนังสือใหม่ (100) % (หนังสือใหม่)
สถานะ : ✔️  มีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งได้วันนี้ หรือภายใน 1-2 วันทำการ
เรื่องย่อ : Enjoy English สนุกสนทนาภาษาอังกฤษ > ⭐⭐⭐ -...
สำนักพิมพ์ : Book Caff                       ลดไป  - (35%)
ราคาปกติ : 175 บาท             ราคาขาย :114 บาท

สั่งซื้อEnjoy English สนุกสนทนาภาษาอังกฤษ

เร็ว ง่าย พูดได้ทันใจ 100 ประโยคสนทนาภาษาญี่ปุ่น ดูภาพขยาย เร็ว ง่าย พูดได้ทันใจ 100 ประโยคสนทนาภาษาญี่ปุ่น [VB050870]  เร็ว ง่าย พูดได้ทันใจ 100 ประโยคสนทนาภาษาญี่ปุ่น หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล :พัชวิภา ฉายสุวรรณ์ /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ✔️  มีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งได้วันนี้ หรือภายใน 1-2 วันทำการ
เรื่องย่อ : เร็ว ง่าย พูดได้ทันใจ 100 ประโยคสนทนาภาษาญี่ปุ่น > ⭐⭐⭐ ภายในหนังสือประกอบด้วยประโยคสนทนาหลักๆ ที่ใช้กันบ่อยครั้งในชีวิตประจำวัน โดยแบ่งออกเป็นทั้งหมด 6 ส่วน ได้แก่ ประโยคทักทายและบอกลา ประโยคคำถามและคำตอบ ประโยคคำสั่ง ประโยคขอร้อง ประโยคเชิญชวน และประโยคบอกเล่าโดยเฉพาะในส่วนของประโยคคำถามและคำตอบนั้น ได้มีตัวอย่างคำตอบหลากหลายให้ผู้อ่านได้นำไปใช้ฝึกพูดฝึกตอบได้มากมาย ในสถานการณ์และความเป็นจริงที่แตกต่างกัน...
สำนักพิมพ์ : Book Caff                       ลดไป  - (49%)
ราคาปกติ : 165 บาท             ราคาขาย :85 บาท

สั่งซื้อเร็ว ง่าย พูดได้ทันใจ 100 ประโยคสนทนาภาษาญี่ปุ่น

โสดเป็นสุข...เรื่องง่ายๆ ที่ใครก็ต้องอิจฉา ดูภาพขยาย โสดเป็นสุข...เรื่องง่ายๆ ที่ใครก็ต้องอิจฉา [VB045145]  โสดเป็นสุข...เรื่องง่ายๆ ที่ใครก็ต้องอิจฉา หนังสือลดราคา หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล :วราลี ธาม /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ✔️  มีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งได้วันนี้ หรือภายใน 1-2 วันทำการ
เรื่องย่อ : โสดเป็นสุข...เรื่องง่ายๆ ที่ใครก็ต้องอิจฉา > ⭐⭐⭐ ในอดีต... คงยากที่จะมีผู้หญิงสักคนกล้าบอกให้ใครต่อใครรู้ว่า "ฉันโสด" ยิ่งเป็นสาวโสดอายุเกินสามสิบด้วยแล้ว อย่าให้ใครรู้เชียว "ได้อายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหนแน่ๆ" แต่ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว ในปัจจุบัน...สาวโสดจำนวนมาก กล้าพูดได้เต็มปากให้คนทั้งโลกได้รู้ว่า "ฉันยังโสด" ที่สำคัญไม่ได้กล้าอย่างเดียว แต่ "ภูมิใจ" กับการเป็น "โสด" ของตัวเองด้วยซ้ำ เหตุผลก็เนื่องมาจาก... สาวๆ สมัยนี้ได้รับการศึกษา ได้รับโอกาสในการทำงาน และมีความสามารถไม่แพ้ผู้ชาย สามารถทำมาหากิน หาเลี้ยงตัวเองและพ่อแม่ พี่น้องได้ด้วยต...
สำนักพิมพ์ : Book Caff                       ลดไป  - (60%)
ราคาปกติ : 135 บาท             ราคาขาย :55 บาท

สั่งซื้อโสดเป็นสุข...เรื่องง่ายๆ ที่ใครก็ต้องอิจฉา

สนุกหรรษาสนทนาภาษาญี่ปุ่น (ฉบับสมบูรณ์) ดูภาพขยาย สนุกหรรษาสนทนาภาษาญี่ปุ่น (ฉบับสมบูรณ์) [VB042378]  สนุกหรรษาสนทนาภาษาญี่ปุ่น (ฉบับสมบูรณ์) หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล :อินทิรา สุวรรณ์วงศ์ /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ✔️  มีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งได้วันนี้ หรือภายใน 1-2 วันทำการ
เรื่องย่อ : สนุกหรรษาสนทนาภาษาญี่ปุ่น (ฉบับสมบูรณ์) > ⭐⭐⭐ "สนุกหรรษาสนทนาภาษาญี่ปุ่น (ฉบับสมบูรณ์)" เล่มนี้ อัดแน่นไปด้วยความรู้เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น โดยภายในเล่มจะสอนภาษาญี่ปุ่นให้แก่คุณตั้งแต่เริ่มต้นจนสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นประโยคง่ายๆ ในชีวิตประจำวันได้ เริ่มต้นด้วยการให้คุณทำความรู้จักกับตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นแบบต่างๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไป สอนให้คุณรู้จักคำนาม คำกริยา คำคุณศัพท์ คำสันธาน รวมถึงรูปประโยคภาษาญี่ปุ่น ในแต่ละหัวข้อที่นำเสนอจะมีตัวอย่างประโยคประกอบ ทำให้ผู้อ่านเข้าใจมากขึ้น อีกทั้งยังมีคำศัพท์ท้ายบท ช่วยให้ผู้อ่านได้จดจำคำศัพท์ได้มากขึ้น และสาม...
สำนักพิมพ์ : Book Caff                       ลดไป  - (39%)
ราคาปกติ : 195 บาท             ราคาขาย :119 บาท

สั่งซื้อสนุกหรรษาสนทนาภาษาญี่ปุ่น (ฉบับสมบูรณ์)

ฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นจากคำศัพท์ (ปกคล้ายกัน) ดูภาพขยาย ฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นจากคำศัพท์ (ปกคล้ายกัน) [VB040244]  ฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นจากคำศัพท์ (ปกคล้ายกัน) หนังสือลดราคา หนังสือยอดนิยม
ผู้แต่ง/ผู้แปล :เจนจิรา วรรษชล /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ✔️  มีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งได้วันนี้ หรือภายใน 1-2 วันทำการ
เรื่องย่อ : ฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นจากคำศัพท์ (ปกคล้ายกัน) > ⭐⭐⭐ หนังสือที่จะช่วยให้คุณฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นจากคำศัพท์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งในเล่มได้รวบรวมคำศัพท์ไว้มากมาย โดยแยกเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ผู้อ่านได้ฝึกพูดจากคำศัพท์ได้อย่างเป็นระบบ อีกทั้งยังสอนการอ่าน การออกเสียง และการผสมเสียงภาษาญี่ปุ่น ไว้ให้ผู้อ่านที่ไม่เคยศึกษาภาษาญี่ปุ่นมาก่อน สามารถออกเสียงภาษาญี่ปุ่นได้ถูกต้อง และสื่อสารกับเจ้าของภาษาได้อย่างเข้าใจ ซึ่งเป็นคำศัพท์ที่พบเจอและใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้น ผู้อ่านที่จะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น สามารถหยิบคำศัพท์ในเล่ม ไปใช้เพื่อช่วยในการสื่อส...
สำนักพิมพ์ : Book Caff                       ลดไป  - (47%)
ราคาปกติ : 165 บาท             ราคาขาย :89 บาท

สั่งซื้อฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นจากคำศัพท์ (ปกคล้ายกัน)

เที่ยวตลาดแตก ล่องตลาดน้ำ ย่ำตลาดเก่า ช็อปย่อมเยาตลาดบก ดูภาพขยาย เที่ยวตลาดแตก ล่องตลาดน้ำ ย่ำตลาดเก่า ช็อปย่อมเยาตลาดบก [VB039907]  เที่ยวตลาดแตก ล่องตลาดน้ำ ย่ำตลาดเก่า ช็อปย่อมเยาตลาดบก หนังสือลดราคา หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล :ศศิ /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ✔️  มีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งได้วันนี้ หรือภายใน 1-2 วันทำการ
เรื่องย่อ : เที่ยวตลาดแตก ล่องตลาดน้ำ ย่ำตลาดเก่า ช็อปย่อมเยาตลาดบก > ⭐⭐⭐ หนังสือไกด์บุ๊คพาเที่ยวตลาดเก่า ตลาดน้ำ และตลาดบกกว่าสามสิบตลาด ประกอบด้วยที่ตั้ง สิ่งที่น่าสนใจในตลาดทั้งสถาปัตยกรรมและอาหารการกิน รวมถึงการเดินทางเพื่อไปถึงตลาดนั้นด้วย หากคิดไม่ออกว่า มีวันหยุดเเล้วไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี ลองเเวะไปเที่ยวตลาดเก่า ตลาดน้ำหรือช็อปปิ้งที่ตลาดบก รับรองว่าคุณจะหลงเสน่ห์ตลาดไทยๆ โดยไม่รู้ตัว สำหรับผู้ที่หลงรักการท่องเที่ยวไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้ สารบัญ ตลาดเก่า - กรุงเทพมหานคร - จ.นครปฐม - จ.ราชบุรี ฯลฯ ตลาดน้ำ - กรุงเทพมหานคร - จ.นนทบุรี - จ.พระนค...
สำนักพิมพ์ : Book Caff                       ลดไป  - (50%)
ราคาปกติ : 175 บาท             ราคาขาย :88 บาท

สั่งซื้อเที่ยวตลาดแตก ล่องตลาดน้ำ ย่ำตลาดเก่า ช็อปย่อมเยาตลาดบก

Daily Korean สนทนาภาษาเกาหลีในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที ดูภาพขยาย Daily Korean สนทนาภาษาเกาหลีในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที [VB050694]  Daily Korean สนทนาภาษาเกาหลีในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล :ภัทรพัณณ์ กวินพงศ์พรรณ /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : Daily Korean สนทนาภาษาเกาหลีในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที > ⭐⭐⭐ "Daily Korean สนทนาภาษาเกาหลีในชีวิตประจำวันแบบทันท่วงที" เป็นหนังสือที่รวบรวมบทสนทนาที่สามารถนำไปใช้สนทนาถามหรือตอบได้ในชีวิตประจำวัน เริ่มต้นเหตุการณ์ตั้งแต่ตื่นนอน อาบน้ำแปนงฟัน เดินทางไปเรียนหรือไปทำงาน การเรียนหรือการทำงาน การรับประทานอาหาร การดื่มเครื่องดื่ม การไปซื้อของต่างๆ นานา ที่เกี่ยวข้องและจำเป็นต้องใช้ในชีวิต ไปจนถึงการเข้านอน เพียงเเค่มีหนังสือเล่มนี้ไป รับรองหายห่วง!...
สำนักพิมพ์ : Book Caff     
ราคาปกติ : 175 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
Fun with Phonics สนุกสนานกับการอ่านออกเสียงให้สำเนียงเหมือนเจ้าของภาษา+CD ดูภาพขยาย Fun with Phonics สนุกสนานกับการอ่านออกเสียงให้สำเนียงเหมือนเจ้าของภาษา+CD [VB050687]  Fun with Phonics สนุกสนานกับการอ่านออกเสียงให้สำเนียงเหมือนเจ้าของภาษา+CD (หนังสือใหม่)
ผู้แต่ง/ผู้แปล :นันทนา โอซาว่า /
สภาพ : หนังสือใหม่ (100) % (หนังสือใหม่)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : Fun with Phonics สนุกสนานกับการอ่านออกเสียงให้สำเนียงเหมือนเจ้าของภาษา+CD > ⭐⭐⭐ หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหาให้ผู้อ่านได้ทำความเข้าใจกับการออกเสียงสำเนียงภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องด้วยการเรียนรู้ตามหลัก “Phonics” โดยสอนการออกเสียงภาษาอังกฤษ พร้อมมีซีดีเสียงที่ออกเสียงอย่างถูกต้องโดยเจ้าของภาษามาประกอบการฝึกฝนประกอบไปด้วยกัน เริ่มต้นฝึกฝนตั้งแต่วันนี้และฝึกฝนบ่อย ๆ คุณก็จะพูดคล่อง สำเนียงดี มีความมั่นใจ และสื่อสารกับเจ้าของภาษาได้อย่างถูกต้อง...
สำนักพิมพ์ : Book caff     
ราคาปกติ : 145 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
เร็ว ง่าย พูดได้ทันใจ 100 ประโยคสนทนาภาษาจีน ดูภาพขยาย เร็ว ง่าย พูดได้ทันใจ 100 ประโยคสนทนาภาษาจีน [VB047159]  เร็ว ง่าย พูดได้ทันใจ 100 ประโยคสนทนาภาษาจีน
ผู้แต่ง/ผู้แปล :ชญานี วาตสกุล /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : เร็ว ง่าย พูดได้ทันใจ 100 ประโยคสนทนาภาษาจีน > ⭐⭐⭐ "เร็ว ง่าย พูดได้ทันใจ 100 ประโยคสนทนาภาษาจีน" เป็นหนังสือที่จัดทำขึ้นสำหรับคนที่สนใจอยากพูดภาษาจีนได้แบบลัดทันใจ โดยได้รวบรวมประโยคสนทนาที่ใช้สื่อสารกันบ่อยๆ ในชีวิตประจำวัน การทำงาน และการท่องเที่ยวกว่าหนึ่งร้อยประโยคมาให้ผู้อ่านได้หยิบไปใช้สื่อสารกับชาวจีนได้อย่างรวดเร็วสารบัญ - ประโยคทักทายและบอกลา - ประโยคคำถามและคำตอบ - ประโยคคำสั่ง - ประโยคขอร้อง - ประโยคเชิญชวน - ประโยคบอกเล่า...
สำนักพิมพ์ : Book Caff     
ราคาปกติ : 165 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
100 ประโยคสนทนาภาษาเกาหลี จำง่ายใช้ได้จริง ดูภาพขยาย 100 ประโยคสนทนาภาษาเกาหลี จำง่ายใช้ได้จริง [VB046996]  100 ประโยคสนทนาภาษาเกาหลี จำง่ายใช้ได้จริง
ผู้แต่ง/ผู้แปล :ภัทรพัณณ์ กวินพงศ์พรรณ /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : 100 ประโยคสนทนาภาษาเกาหลี จำง่ายใช้ได้จริง > ⭐⭐⭐ หนังสือเล่มนี้ประกอบไปด้วยประโยคภาษาเกาหลีสำเร็จรูป พร้อมใช้ได้ทันทีในทุกสถานการณ์ ไม่ต้องปวดหัวกับการจับคำศัพท์มาแต่งประโยคให้วุ่นวาย สำหรับคนที่ไม่เก่งภาษาเกาหลีหรือไม่เคยเรียนภาษาเกาหลีมาก่อน แต่อยากจะพูดภาษาเกาหลีได้ อยากจะสื่อสารกับชาวเกาหลีเข้าใจ หนังสือเล่มนี้เหมาะกับความต้องการของคุณ...
สำนักพิมพ์ : Book Caff     
ราคาปกติ : 155 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
สนทนา 4 ภาษา อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน เกาหลี เพื่อการท่องเที่ยว ดูภาพขยาย สนทนา 4 ภาษา อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน เกาหลี เพื่อการท่องเที่ยว [VB046995]  สนทนา 4 ภาษา อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน เกาหลี เพื่อการท่องเที่ยว
ผู้แต่ง/ผู้แปล :B Team /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : สนทนา 4 ภาษา อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน เกาหลี เพื่อการท่องเที่ยว > ⭐⭐⭐ "สนทนา 4 ภาษา อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน เกาหลี เพื่อการท่องเที่ยว" เล่มนี้ ประกอบไปด้วยบทสนทนาในภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาจีน และภาษาเกาหลี ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ตั้งแต่การซื้อตั๋วเครื่องบิน ไปจนกระทั้งตอนกำลังเดินทางท่องเที่ยว สำหรับคนที่กังวลว่าจะสื่อสารกับเจ้าของภาษาไม่ได้ ให้คุณพกเล่มนี้ติดตัวไป ความกังวลใจจะหายไปตลอดทริป ภาษาทั้ง 4 ภาษา อังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี และจีน ล้วนเป็นภาษาที่ได้รับความนิยม อีกทั้งยังเป็นประเทศจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวชาวไทยด้วย การรู้ภาษาเหล่านี...
สำนักพิมพ์ : Book Caff     
ราคาปกติ : 165 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
100 กฎต้องรู้สู่การสนทนาภาษาญี่ปุ่นได้ ดูภาพขยาย 100 กฎต้องรู้สู่การสนทนาภาษาญี่ปุ่นได้ [VB046684]  100 กฎต้องรู้สู่การสนทนาภาษาญี่ปุ่นได้ หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล :มายุจัง /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : 100 กฎต้องรู้สู่การสนทนาภาษาญี่ปุ่นได้ > ⭐⭐⭐ "100 กฎต้องรู้สู่การสนทนาภาษาญี่ปุ่นได้" เป็นหนังสือที่จะให้คุณผู้อ่านได้เรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นตั้งแต่เริ่มต้น จนสามารถพูด อ่าน และเขียนได้ในระดับพื้นฐาน อ่านได้แม้ไม่เคยเรียนภาษาญี่ปุ่นมาก่อน โดยจะเริ่มจากกฎข้อที่ 1 ไปจนถึงข้อที่ 100 แยกเป็น Part เพื่อให้ทำความเข้าใจได้ไม่ยาก ตั้งแต่เรียนรู้ตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นและการออกเสียง คำช่วย คำคุณศัพท์ คำบุพบท คำสันธาน ฝึกแต่งประโยคถาม-ตอบ ตลอดจนเรื่องควรรู้เกี่ยวกับการใช้ภาษาญี่ปุ่น อธิบายพร้อมตัวอย่างประกอบ เข้าใจง่าย สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาภาษาญี่ปุ่นไ...
สำนักพิมพ์ : Book Caff     
ราคาปกติ : 165 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
100 วัน 1000 ประโยค ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ ดูภาพขยาย 100 วัน 1000 ประโยค ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ [VB046589]  100 วัน 1000 ประโยค ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล :B TEAM /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : 100 วัน 1000 ประโยค ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ > ⭐⭐⭐ "100 วัน 1000 ประโยค ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ" เป็นหนังสือที่รวบรวมบทสนทนาภาษาอังกฤษตั้งแต่พื้นฐานในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงการทำงาน การท่องเที่ยว เริ่มต้นตั้งแต่ง่ายๆ ไปจนถึงประโยคที่ซับซ้อน ที่สามารถนำไปใช้สนทนาได้จริงในชีวิตประจำวันกับชาวต่างชาติ โดยแต่ละวันบทสนทนาจะมีจำนวนไม่เท่ากัน อยู่ที่ความยากง่ายของประโยค รวมทั้งผู้อ่านจะได้เรียนรู้รูปประโยคนั้นๆ ไปด้วย ซึ่งในหลายๆ วัน ที่มีรูปประโยคที่เหมือนกัน ต่างเพียงบางคำในประโยค จะทำให้ผู้อ่าน ได้จดจำโครงสร้างของประโยคนั้นๆ และสามารถนำฝึกแต่งประโยคใหม่ๆ ได...
สำนักพิมพ์ : Book Caff     
ราคาปกติ : 165 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
90+ กฎต้องรู้สู่การสนทนาภาษาอังกฤษได้ ดูภาพขยาย 90+ กฎต้องรู้สู่การสนทนาภาษาอังกฤษได้ [VB046579]  90+ กฎต้องรู้สู่การสนทนาภาษาอังกฤษได้ หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล :B Team /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : 90+ กฎต้องรู้สู่การสนทนาภาษาอังกฤษได้ > ⭐⭐⭐ "90+ กฎต้องรู้สู่การสนทนาภาษาอังกฤษได้" ได้รวบรวมกฎต้องรู้สำหรับการเข้าใจภาษาอังกฤษ ในเบื้องต้นของไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ อันเป็นด่านแรกที่เราจะต้องฝ่าฝันทำความเข้าใจให้ได้ เพื่อจะนำความรู้นี้ ไปพัฒนาทักษะในด้านอื่นๆ ต่อไป ประกอบดวยการเรียนไวยากรณ์อย่างเป็ขั้นเป็นตอน พร้อมตัวอย่างประโยคที่ทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้อ่าน สารบัญ - คำนามคือ? - คำนามทั่วไปคือ? - คำนามชี้เฉพาะคือ? - คำนามนับได้คือ? - คำนามนับไม่ได้คือ? - คำนามประสมคือ? - คำนำหน้านาม a, an - คำนำหน้านาม the - คำนามที่ไม่ต้องมีคำนำหน้า ...
สำนักพิมพ์ : Book Caff     
ราคาปกติ : 165 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
Let's Chill... Kyushu ดูภาพขยาย Let's Chill... Kyushu [VB046576]  Let's Chill... Kyushu
ผู้แต่ง/ผู้แปล :ณ จันทร์ /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : Let's Chill... Kyushu > ⭐⭐⭐ "Kyushu (คิวชู)" เกาะใต้อันเปี่ยมเสน่ห์ของญี่ปุ่นที่ใครไปเยือนก็ต้องตกหลุมรักและอยากกลับไป Chill อีกหลายๆ หน เนื้อหาในหนังสือเล่มนี้จะนำเสนอข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และการเดินทางในเมืองที่อยู่ในภูมิภาคคิวชูตอนเหนือ โดยจะนำเสนอเมืองที่น่าสนใจที่ควรแวะไปเที่ยวชม ได้แก่ "ฟุกุโอกะ" ...เมืองหลักของคิวชู "คุมาโมโต้" ...เมืองแห่งปราสาทและถิ่นกำเนิดเข้าหมีคุมะมง "เบปปุ" ...เมืองแห่งน้ำพุร้อนและออนเซ็น "ยุฟุอิน" ...เมืองน่ารักกลางหุบเขายุฟุ "นางาซากิ" ...เมืองท่าและเมืองประวัติศาสตร์ "ดาไซฟุ" ...เมืองท...
สำนักพิมพ์ : Book Caff     
ราคาปกติ : 250 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
English Recipe ตำราปรุงภาษาอังกฤษให้อร่อยพร้อมเสิร์ฟ ดูภาพขยาย English Recipe ตำราปรุงภาษาอังกฤษให้อร่อยพร้อมเสิร์ฟ [VB046499]  English Recipe ตำราปรุงภาษาอังกฤษให้อร่อยพร้อมเสิร์ฟ หนังสือลดราคา หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล :นันทนา โอซาว่า คำวัตร์ (ครูจอย) /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : English Recipe ตำราปรุงภาษาอังกฤษให้อร่อยพร้อมเสิร์ฟ > ⭐⭐⭐ หนังสือเล่มนี้ เป็นอีกทางเลือกให้คุณได้ศึกษาภาษาอังกฤษตามสูตร โดยจัดเนื้อหาคล้ายตำราปรุงอาหาร เพราะภาษาอังกฤษก็ต้องมีการ “ปรุง” เช่นเดียวกัน เนื้อหาภายในเล่มประกอบด้วย เมนู (รูปแบบประโยคชนิดต่างๆ) ซึ่งในแต่ละเมนูก็จะประกอบไปด้วย 1. ชื่ออาหาร (ชื่อรูปแบบประโยค) 2. ส่วนผสม (คำต่างๆ ที่ใช้ในประโยค) 3. วิธีทำ (วิธีสร้างประโยค) 4. เวลาเสิร์ฟ (สถานการณ์ที่ใช้ประโยคนั้น) English Recipe คู่มือปรุงภาษาอังกฤษให้อร่อยพร้อมเสิร์ฟ เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการพูดและเขียนภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง อ...
สำนักพิมพ์ : Book Caff     
ราคาปกติ : 185 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
Dare to Dream รู้ก่อนอายุ 40 ปรับชีวิตให้สมดุล ดูภาพขยาย Dare to Dream รู้ก่อนอายุ 40 ปรับชีวิตให้สมดุล [VB046476]  Dare to Dream รู้ก่อนอายุ 40 ปรับชีวิตให้สมดุล หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล :ภัทรรานี /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : Dare to Dream รู้ก่อนอายุ 40 ปรับชีวิตให้สมดุล > ⭐⭐⭐ หนังสือ "Dare to Dream รู้ก่อนอายุ 40 ปรับชีวิตให้สมดุล" เล่มนี้ จะพาคุณไปค้นหาความหมายของการมีชีวิตและการดำเนินชีวิต ไปถึงวิธีการดำเนินชีวิตในด้านต่างๆ ของคุณ เพื่อที่จะให้คุณ "ตระหนัก" ถึงคุณค่าและการใช้ชีวิต ก่อนที่คุณจะอายุ 40 ปี และจะช่วยให้คุณได้รู้ว่า ถ้าคุณ "กล้า" ที่จะ "ฝัน" ถึงชีวิตที่ดีและมีความสุข คุณควรจะทำอย่างไร? เพื่อจะได้ไม่ต้องมานึกเสียดายและเสียใจ หากเมื่อถึง "วัย 40 ปี" วัยที่คุณควรจะมีชีวิตที่มีความสุขและสมบูรณ์ที่สุด สารบัญ - ชีวิตเป็นของเรา - 7,301 - 14,600 - รู้...
สำนักพิมพ์ : Book Caff     
ราคาปกติ : 175 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
Japan Chill Out Cญี่ปุ่น...ไม่ไกลเกินใจฝัน ดูภาพขยาย Japan Chill Out Cญี่ปุ่น...ไม่ไกลเกินใจฝัน [VB046396]  Japan Chill Out Cญี่ปุ่น...ไม่ไกลเกินใจฝัน
ผู้แต่ง/ผู้แปล :ณ จันทร์ /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [สินค้าหมด]
เรื่องย่อ : Japan Chill Out Cญี่ปุ่น...ไม่ไกลเกินใจฝัน > ⭐⭐⭐ "Japan Chill Out Cญี่ปุ่น...ไม่ไกลเกินใจฝัน" เล่มนี้ คือบันทึกการเดินทางของหนึ่งสาวที่บินเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตออกจากเมืองไทยไปประเทศญี่ปุ่น จากนั้นก็จับมือกับเพื่อนคนไทยที่อยู่ในญี่ปุ่นพากันเดินทางท่องเที่ยวไปในเมืองต่างๆ เริ่มจากโตเกียว ลงไปทางตอนใต้ ไล่จากฮาโกเน่ ไปชิซุโอะกะ โอซาก้า นารา ฮิเมจิ โกเบ เกียวโต แล้วย้อนกลับมาทำความรู้จักกับโตเกียวอีกครั้งอย่างลึกซึ้ง ในระหว่างการเดินทาง สองสาวพบเจอกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ทั้งโหด มัน และฮา ได้ซาบซึ้งใจกับมิตรภาพต่างเชื้อชาติจากชาวญี่ปุ่น ได้ประท...
สำนักพิมพ์ : Book caff     
ราคาปกติ : 185 บาท             ราคาขาย : สินค้าหมด บาท
หมายถึงไม่มีสินค้าเหลือในสต็อกแล้วค่ะ

เสนอราคา
หนังสือใหม่ คอมพิวเตอร์

[1] [ 2 ] [ 3 ] ...  ถัดไป
 
ติดต่อเรา ติดต่อเรา | อีเมลล์ :หนังสือมือสอง ติดต่อเรา Line ID : @welovebook
| หน้าแรก | หนังสือมือสอง | หนังสือใหม่ | หนังสือมาใหม่ | รับซื้อหนังสือ | วิธีการ | ติดต่อเรา | แลกลิงค์ |กลับขึ้นด้านบน
Best view @ resolution 1024x768 with IE.8.0 or higher            พิมพ์หน้านี้           Copyright © 2006-2025 WeLoveBooK.Com All Rights Reserved. [Tue 25 of Jun 19 09:50:48 AM]