หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ Dark-land-มิติข้ามหัวใจยัยสโนว์ไวท์กับเจ้าชายนิทรา โดย Craze สำนักพิมพ์ แจ่มใส 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

Dark-land-มิติข้ามหัวใจยัยสโนว์ไวท์กับเจ้าชายนิทรา โดย Craze สำนักพิมพ์ แจ่มใส ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 Dark-land-มิติข้ามหัวใจยัยสโนว์ไวท์กับเจ้าชายนิทรา โดย Craze สำนักพิมพ์ แจ่มใส ⭐⭐⭐⭐⭐

Dark-land-มิติข้ามหัวใจยัยสโนว์ไวท์กับเจ้าชายนิทรา

Dark-land-มิติข้ามหัวใจยัยสโนว์ไวท์กับเจ้าชายนิทรา
.   ตุ้บ! แอ้ก! แว้กกก~ ตายแล้ว O_o สโนว์คนสวยเดินตกท่ออีกแล้วเหรอเนี่ย ฮือๆๆ ทำไมถึงได้ซุ่มซ่ามทุกวันแบบนี้นะ แข้งขาถลอกปอกเปิก เนื้อตัวช้ำเป็นจ้ำเขียว แถมยังโดนเพื่อนๆ ตั้งฉายาให้ว่า ‘เจ้าแม่ท่อตัน’ อีก แง้~ ชีวิตฉันไม่มีอะไรเศร้ายิ่งไปกว่านี้อีกแล้ว TOT และการตกท่อครั้งล่าสุดนี่ทำให้ฉันได้เผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด นั่นคือการทะลุมิติไปยังโลกคู่ขนานที่เรียกว่า ‘ดาร์กแลนด์’ ดินแดนแห่งความมืดมิด บอกได้คำเดียวว่าโซแซดมากๆ ค่า~ =[]=

และนอกจากฉันจะโชคร้ายสะดุดหลุดข้ามดินแดนไปแล้ว ขอบอกว่ายังมีเรื่องแย่มหาแย่ยิ่งกว่านั้นอีกนะ (-_-*) เพราะฉันดันแจ็กพอตแตกต้องเข้าไปในวังเพื่อรักษา ‘เจ้าชายซันเซต’ เจ้าชายนิทราที่เป็นตัวการทำให้เมืองทั้งเมืองตกอยู่ในความมืดให้ฟื้นขึ้นมา และถ้าฉันทำไม่ได้ พระราชาก็จะไม่เปิดประตูข้ามแดนให้ฉันกลับบ้านอ่ะ Y_Y จะบ้าเหรอเนี่ย ฉันไม่ใช่หมอเทวดานะยะ จะได้ให้เที่ยวไปรักษาใครต่อใครน่ะ แต่เอาเถอะ ลองดูสักตั้งก็ได้ ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้วนี่ สโนว์สู้โว้ย ฮึบ! T^T
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน Dark-land-มิติข้ามหัวใจยัยสโนว์ไวท์กับเจ้าชายนิทราเล่มนี้

ติดต่อทางไลน์ Line ID: @oml8411t
หรือกดปุ่มเพิ่มเพื่อนสีเขียวได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน