หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ ดาวข่มรัก โดย รพัด สำนักพิมพ์ พิมพ์คำ 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

ดาวข่มรัก โดย รพัด สำนักพิมพ์ พิมพ์คำ ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 ดาวข่มรัก โดย รพัด สำนักพิมพ์ พิมพ์คำ ⭐⭐⭐⭐⭐

ดาวข่มรัก

ดาวข่มรัก
.   อายุและระยะเวลาไม่ใช่อุปสรรคของความรัก แม้จะได้พบกันเพียงครั้งเดียวในสถานการณ์สุดยุ่งเหยิง แต่ฟ้ากลับเล่นตลก เมื่อไม่ว่าจะทำอย่างไร เด็กชายวัยสิบสามก็ไม่อาจลืมเด็กหญิงวัยสี่ขวบไปจากใจได้ กระทั่งวันที่ทั้งสองคนได้กลับมาเจอกันอีกครั้งอย่างไม่คาดฝัน
รามัน นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ต้องกุมขมับเมื่อ น้ำจิ๋ว สาวน้อยนักบู๊ บุกเข้ามาหาถึงที่ทำงาน เพื่อโวยวายเรื่องที่บริษัทของเขาจะไปทุบตึกซึ่งเป็นที่ทำงานของตน แต่แล้วความปวดหัวก็มลายหายไปเมื่อเขาจำได้ว่าเธอคือยายเด็กตัวปัญหา ที่เคยก่อวีรกรรมไว้กับเขาเมื่อยี่สิบปีก่อน ทว่างานนี้สาวเจ้ากลับจำเขาไม่ได้เสียนี่ ชายหนุ่มเลยถือโอกาสนี้เอาคืนหญิงสาวแบบแสบๆ คันๆ ด้วยการยื่นเงื่อนไขให้เจ้าหล่อนมาเป็นแฟนกำมะลอ รับหน้าที่เป็นปราการกั้นไม่ให้สาวๆ มาเจ๊าะแจ๊ะกับเขา แลกกับการที่ไม่ต้องทุบตึกทิ้ง แถมงานนี้ยังมี ราวัฒน์ เจ้าน้องชายตัวแสบ คู่อริเก่าในวัยเยาว์ของหญิงสาวมาร่วมป่วนด้วยอีก เอาละสิ รักครั้งนี้ไม่ชุลมุนวุ่นวายก็ให้มันรู้ไป!

ดาวข่มรัก ถ่ายทอดเรื่องราวความรักต่างวัยออกมาได้อย่างน่ารัก ชวนให้ยิ้มไปกับอารมณ์ขันแบบแสบๆ คันๆ ของชายหนุ่ม และวีรกรรมสุดซ่าของหญิงสาว และแสดงให้เห็นความมหัศจรรย์ของสิ่งที่เรียกว่า ‘พรหมลิขิต’ เมื่อกาลเวลาที่ผ่านมาเนิ่นนานถึงสองทศวรรษไม่อาจลบเลือนภาพของคนคนหนึ่งไปจากใจได้ แม้ว่าภาพนั้นจะเกิดขึ้นตั้งแต่สมัยที่เจ้าตัวยังเป็นเพียงเด็กชายวัยแรกรุ่นอยู่ก็ตาม
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ดาวข่มรักเล่มนี้