หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ Nirvana-Island-Episode-I-เกาะร้าง-ไม่-ห่างรัก โดย Just-Nightmare-หนุ่มกรุงโซล สำนักพิมพ์ แจ่มใส 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

Nirvana-Island-Episode-I-เกาะร้าง-ไม่-ห่างรัก โดย Just-Nightmare-หนุ่มกรุงโซล สำนักพิมพ์ แจ่มใส ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 Nirvana-Island-Episode-I-เกาะร้าง-ไม่-ห่างรัก โดย Just-Nightmare-หนุ่มกรุงโซล สำนักพิมพ์ แจ่มใส ⭐⭐⭐⭐⭐

Nirvana-Island-Episode-I-เกาะร้าง-ไม่-ห่างรัก

Nirvana-Island-Episode-I-เกาะร้าง-ไม่-ห่างรัก
.   อุตส่าห์โชคดีได้รางวัลเป็นการมาท่องเที่ยวพักผ่อนที่เกาะส่วนตัวอย่าง Nirvana Island ทั้งที มีหรือที่ ‘อะเดล’ คนนี้จะยอมสละสิทธิ์ รีบขอลาพักร้อนล่ะสิไม่ว่า >O< ฉันเฝ้ารอช่วงเวลาดีๆ แบบนี้มานานแล้ว ใครจะโง่ปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดลอยไปล่ะ จริงมั้ย ; ) อีกอย่าง เกาะนี้นี่ใช่ว่าใครๆ ก็มาได้ ที่ผ่านมาก็มีแต่พวกคนใหญ่คนโตหรือไม่ก็คนที่รวยเว่อร์ๆ มาพักกันทั้งนั้นแหละ อาร์ติสต์โนเนมอย่างฉันได้มาพักฟรีๆ นี่ถือว่าส้มหล่นจริงๆ

เรามาดูเพื่อนร่วมทริปของฉันกันหน่อยดีกว่า พระเจ้า! นี่มันเหนือความคาดหมายของฉันมากเลยนะ เพราะทริปนี้มีคนมาน้อยกว่าที่ฉันคิดไว้ แถมแต่ละคนก็ดูแปลกๆ และไม่น่าไว้ใจยังไงก็ไม่รู้ (-_-*) มีทั้งจอมจุ้นจ้านอย่าง ‘การ์เดียน’ หนุ่มญี่ปุ่นมาดนิ่งแบบ ‘โยชิ’ถัดมาก็เป็น ‘เคอร์ฟิวส์’ ผู้หมกมุ่น (กับเรื่องลี้ลับ) ส่วนฝั่งผู้หญิงก็มี ‘โมเม’ สาวห้าวท่าทางประหลาด ‘วีซ่า’ สาวไฮโซผู้ไม่เห็นหัวใครทั้งนั้น และสาวใบ้ ‘ไลลา’ ซึ่งดูจะวิตกไปกับทุกสิ่ง อ้อ และจะขาดคนคนนี้ไปไม่ได้เลย ‘องศา’พนักงานจาก Nirvana Island ที่จะคอยดูแลพวกเราตลอดทริปนี้ แต่พูดก็พูดเถอะนะ ฉันว่าการมาเที่ยวครั้งนี้มันไม่ได้ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเลยสักนิด!


เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน Nirvana-Island-Episode-I-เกาะร้าง-ไม่-ห่างรักเล่มนี้

ติดต่อทางไลน์ Line ID: @oml8411t
หรือกดปุ่มเพิ่มเพื่อนสีเขียวได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน