หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ ลับสุดวุ่น โดย Bookmark สำนักพิมพ์ แจ่มใส 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

ลับสุดวุ่น โดย Bookmark สำนักพิมพ์ แจ่มใส ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 ลับสุดวุ่น โดย Bookmark สำนักพิมพ์ แจ่มใส ⭐⭐⭐⭐⭐

ลับสุดวุ่น

ลับสุดวุ่น
.   เธอ...เป็นเพื่อนสนิทของพี่สาวของ ‘เจตนิพัทธ์’ มาตั้งแต่เล็กแต่น้อย แต่จะว่าไปความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาน่ะมันงงๆ อยู่นะ เพราะยิ่งนานวันก็ยิ่งรู้สึกว่าอีตาน้องเพื่อนคนนี้ชอบปีนเกลียวข้ามรุ่น อีกทั้งหาเรื่องวุ่นวายมาโยนใส่ไม่ได้หยุดหย่อน แถมยังไม่ยอมเรียกเธอว่าพี่อีกต่างหาก ไม่รู้เหรอยังไงว่าเธอกับเขาน่ะ กระดูกคนละ พ.ศ.!

แต่...เพราะความลับและสิ่งที่เธอทำก่อนหน้านี้มันค้ำคออยู่ แม้อยากจะไล่เขาไปไกลก็คงไล่ได้ไม่เต็มปากนัก ก็คงต้องปล่อยตานี่วนเวียนอยู่รอบๆ ตัวไปแบบนี้ก่อนแล้วกัน...แต่อย่าให้มีโอกาสนะ นายเสร็จแน่!

เขา...เห็นเธอมาตั้งแต่ตัวเองยังวัยรุ่น และทั้งๆ ที่เธอก็อายุมากกว่า แต่เพื่อนพี่สาวคนนี้มักทำให้เขารู้สึกอยากแกล้งนัก จะเป็นเพราะ ‘กุลนาถ’ ปากร้ายสู้เขาได้...ก็ไม่ใช่ หรือเพราะเขาเองมีนิสัยกวนประสาท และเธอก็หลุดมาอยู่ในวงโคจรของเขาพอดี๊พอดี...ก็ไม่เชิง เอาเป็นว่าเธอมีเคมีบางอย่างที่ทำให้เขาชอบวนเวียนอยู่ใกล้ๆ คอยหาเรื่องก็แล้วกัน

เธอไม่รู้หรอกว่าเขาน่ะกุมความลับหลายๆ อย่างของเธอเอาไว้...แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลาที่จะเปิดเผย เอาเป็นว่าถึงเวลาเมื่อไหร่ บอกได้คำเดียวว่า ‘รู้ความจริงแล้วเธอจะอึ้ง!!!
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ลับสุดวุ่นเล่มนี้