หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ เพลิงรักจอมเถื่อน โดย ดวงทิวา สำนักพิมพ์ จอยบุ๊คคลับ 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

เพลิงรักจอมเถื่อน โดย ดวงทิวา สำนักพิมพ์ จอยบุ๊คคลับ ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 เพลิงรักจอมเถื่อน โดย ดวงทิวา สำนักพิมพ์ จอยบุ๊คคลับ ⭐⭐⭐⭐⭐

เพลิงรักจอมเถื่อน

เพลิงรักจอมเถื่อน
.   สายลมพัดไปย่อมมีวันพัดหวนกลับคืน เฉกเช่นความรักของเพลิงพิสุทธิ์ พิทักษ์วัฒนากุล (อันเฟอร์โน่) หนุ่มหล่อคมเข้มเจ้าของเกาะแก้วนางนวล และสาวสวยแสนดีอย่าง ดวงกัญญา ดรุณรัตนะ สองหนุ่มสาวที่มีหัวใจผูกพันกันตั้งแต่สมัยเยาว์วัย
...จากความรักที่หอมหวานกลับกลายเป็นแรงต้านแห่งความแค้นเคือง...
...จากความรักที่มีให้สุดหัวใจ แปรผันเป็นไฟที่เผาไหม้จนย่อยยับเป็นผุยผง...
สายลมแห่งรักที่พัดปลิวไป ถักทอให้ชายหนุ่มที่มีหัวใจรักบริสุทธิ์ต้องกลายเป็นคนเย็นชา และเมื่อเขาพบเธออีกครั้งลมหวนแห่งไฟเสน่หาก็จุดประกายขึ้น จากรักมากกลับกลายเป็นความชิงชัง จากผู้ชายแสนดีขี้เล่นกลับกลายเป็นคนเถื่อนในบัดดล
“ไปทำรีแพร์ ชุบความสาวที่ไหนมา ถึงได้เต่งตึงขนาดนี้” คำพูดแรกที่ได้ยินหลังจากชายหนุ่มได้เชยชมเรือนร่างเธอจนหนำใจ ฟังแล้วช่างบาดหูและบาดใจของดวงกัญญาเหลือเกิน สิ่งหวงแหนของผู้หญิงที่ชายหนุ่มได้ไป กลับเป็นแค่สิ่งไร้ค่าที่เขามองไม่เห็น
“มันเรื่องของลูกจันทร์ ไม่จำเป็นที่พี่เพลิงต้องรู้”
“อวดดีไม่เลิกนักนะ เธอจะให้ฉันเชื่อว่าเธอยังบริสุทธิ์ผุดผ่องตลอดระยะเวลาเกือบห้าปีเต็ม ที่เธอหายไปจากชีวิตฉัน มันเป็นไปไม่ได้หรอกดวงกัญญา เธอมันอยู่เมืองฟ้าที่มีแต่แสงสีคงผ่านอะไรมาเยอะ”
“ใช่! แล้วยังไง ได้สมใจแล้วก็ไปเสียสิ ลูกจันทร์จะเป็นยังไงพี่เพลิงไม่จำเป็นต้องมาสนใจหรอก ไปให้พ้น ไอ้คนป่าเถื่อน คนใจร้าย ดีแต่ดูถูกผู้หญิง รังแกผู้หญิง”
“ไล่กันแบบนี้เลยเหรอ ฉันไม่ไปไหนทั้งนั้น ฉันยังตักตวงจากเธอไม่พอ และอย่าหวังว่าฉันจะยอมหยุดง่ายๆ” แววตากระหยิ่ม น้ำเสียงทรงพลังตะคอกใส่ประดุจดั่งเสียงฟ้าพิโรธ
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน เพลิงรักจอมเถื่อนเล่มนี้