หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ ตำนานนักสู้คู่มังกร-เล่ม-4-ตอน-อินเฮริแทนซ์-อวสานตำนานเอรากอน โดย Christoper-Paolini-คริสโตเฟอร์-เปาลินี- สำนักพิมพ์ แพรว 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

ตำนานนักสู้คู่มังกร-เล่ม-4-ตอน-อินเฮริแทนซ์-อวสานตำนานเอรากอน โดย Christoper-Paolini-คริสโตเฟอร์-เปาลินี- สำนักพิมพ์ แพรว ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 ตำนานนักสู้คู่มังกร-เล่ม-4-ตอน-อินเฮริแทนซ์-อวสานตำนานเอรากอน โดย Christoper-Paolini-คริสโตเฟอร์-เปาลินี- สำนักพิมพ์ แพรว ⭐⭐⭐⭐⭐

ตำนานนักสู้คู่มังกร-เล่ม-4-ตอน-อินเฮริแทนซ์-อวสานตำนานเอรากอน

ตำนานนักสู้คู่มังกร-เล่ม-4-ตอน-อินเฮริแทนซ์-อวสานตำนานเอรากอน
.   เมื่อไม่นานมานี้เอง "เอรากอน" ผู้สังหารเงา คนขี่มังกร เป็นเพียงเด็กหนุ่มชาวนาจนๆ คนหนึ่ง ในขณะที่ "ซาเฟียรา" มังกรของเขาก็เป็นเพียงไข่สีฟ้าอยู่ในป่า แต่บัดนี้ชะตากรรมของอารยธรรมทั้งมวลตกเป็นภาระอยู่บนบ่าของทั้งสอง

ช่วงเวลาแห่งการฝึกฝนและการสู้รบอันยาวนานหลายเดือนนำมาซึ่งชัยชนะและความหวัง แต่ก็ยังนำความสูญเสียจนหัวใจแทบแหลกสลายมาให้ด้วย แต่ถึงกระนั้นการสู้รบที่แท้จริงยังคงอยู่ข้างหน้า นั่นคือเอรากอนกับซาเฟียราจะต้องเผชิญหน้ากับ "กัลบาทอริกซ์" เมื่อเวลานั้นมาถึง ทั้งสองจะต้องแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะอีกฝ่ายได้ เพราะหากทั้งสองทำไม่ได้ก็จะไม่มีใครที่ทำได้อีกแล้ว และจะไม่มีโอกาสครั้งที่สองให้แก้มือด้วย

คนขี่มังกรกับมังกรของเขาได้ก้าวไปไกลเกินกว่าใครจะกล้าจินตนาการถึงก็จริงอยู่ แต่ทั้งคู่จะสามารถโค่นอำนาจจอมกษัตริย์และฟื้นฟูความยุติธรรมสู่อาลาเกเซียขึ้นมาอีกครั้งได้หรือไม่? และถึงหากทำได้ ทั้งสองจะต้องสูญเสียอะไรเป็นการแลกเปลี่ยน? นี่คือบทสรุปแห่ง "ตำนานนักสู้คู่มังกร" ผลงานขายดีทั่วโลกของ "คริสโตเฟอร์ เปาลินี" ที่จะตรึงใจและประทับใจผู้อ่านไปอีกนานหลังจากอ่านหน้าสุดท้ายจบ
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ตำนานนักสู้คู่มังกร-เล่ม-4-ตอน-อินเฮริแทนซ์-อวสานตำนานเอรากอนเล่มนี้