หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ สะดุดรักนักสืบ ชุดKnock Me Off My Feet โดย Susan-Donovan สำนักพิมพ์ แก้วกานต์ 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

สะดุดรักนักสืบ ชุดKnock Me Off My Feet โดย Susan-Donovan สำนักพิมพ์ แก้วกานต์ ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 สะดุดรักนักสืบ ชุดKnock Me Off My Feet โดย Susan-Donovan สำนักพิมพ์ แก้วกานต์ ⭐⭐⭐⭐⭐

สะดุดรักนักสืบ

สะดุดรักนักสืบ
.   "ออทัมน์ อดัมส์" หรือ "ออดี้" ไม่เคยคิดที่จะเดินตามรอยเท้าแม่ของเธอ ซึ่งเป็นผู้จัดรายการเกี่ยวกับการบ้านการเรือนที่โด่งดัง เพราะเธอทำอาหารไม่เป็น ทำความสะอาดไม่ได้ แต่เธอต้องทำตามคำขอครั้งสุดท้ายของแม่ผู้ล่วงลับ แล้วไอ้โรคจิตบางคนก็เริ่มส่งจดหมายขู่มาทางไปรษณีย์...

ออดี้จำต้องตกอยู่ภายใต้การคุ้มกันของนักสืบ "สเตซีย์ ควินน์" หนุ่มเซ็กซี่ที่ตั้งใจว่าจะสำรวจทุกซอกทุกมุมในชีวิตเธอ และอดีตแฟนเก่าทุกคนของเธอ เพื่อหาเงื่อนงำที่จะนำไปสู่ผู้ปองร้าย การผสมผสานระหว่างความเป็นตำรวจตัวจริงกับความเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ทำให้ควินน์เป็นผู้ชายที่สุดห้ามใจไหวสำหรับสาวๆ ทว่าออดี้คิดว่าเป็นการดีที่สุดที่จะอยู่ห่างๆ เขาไว้... ในขณะที่ควินน์พบว่า ออดี้ตัวจริงเป็นสาวน้อยช่างฝันและมีจิตใจที่อ่อนโยน เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่เขานึกวาดภาพไว้ให้ตัวเอง แต่เธอจะเป็นทุกอย่างที่เขาต้องการได้หรือไม่ การเจาะลึกผ่านเปลือกหลายชั้นที่ห่อหุ้มออดี้กลายเป็นงานที่เร่าร้อนที่สุด บ้าคลั่งที่สุด และเซ็กซี่ที่สุดที่ควินน์เคยทำ... ถ้ามันไม่ฆ่าเขาตายเสียก่อน!
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน สะดุดรักนักสืบเล่มนี้