หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ มารร้ายสุดที่รัก ชุดDemon Angel โดย Meljean-Brook สำนักพิมพ์ Grace 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

มารร้ายสุดที่รัก ชุดDemon Angel โดย Meljean-Brook สำนักพิมพ์ Grace ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 มารร้ายสุดที่รัก ชุดDemon Angel โดย Meljean-Brook สำนักพิมพ์ Grace ⭐⭐⭐⭐⭐

มารร้ายสุดที่รัก

มารร้ายสุดที่รัก
.   สองพันปีที่ "ลิลิธ" แก้แค้นโดยอาศัยความชั่วร้ายและหายนะ คอยรวบรวมดวงวิญญาณสำหรับกองทัพจากนรกให้แก่บิดาของเธอ เพื่อพิสูจน์ตนว่ามีศักดิ์ศรีเทียบเท่าพวกพ้องในยมโลกของเธอ ลิลิธเป็นกึ่งปีศาจกึ่งมนุษย์ที่ถูกผูกมัดไว้ด้วยข้อต่อรองกับปีศาจ และความรู้สึกสุขสมพึงใจเป็นสิ่งต้องห้าม เธอใช้พลังอำนาจมืดและความเฉลียวฉลาดเจ้าเล่ห์ชักนำผู้คนไปสู่ความเย้ายวน จนกระทั่งเมื่อเธอเผชิญหน้ากับความเย้ายวนที่ร้ายกาจที่สุดสำหรับเธอ...เซอร์ฮิวจ์ แคสเซิลฟอร์ดแห่งแดนสวรรค์...

ฮิวจ์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอัศวินและบัดนี้กลายเป็นผู้พิทักษ์ใช้เวลาหลายศตวรรษรบรากับฝูงปีศาจร้าย...และเหล่านอสเฟอราตูผู้ต้องคำสาปและเสพโลหิต เป้าหมายของเขาถูกปีศาจสาวนามลิลิธคอยปั่นป่วนอยู่เสมอ แม้ขณะที่สู้ศึก เขาก็ยังไม่วายโหยหาหล่อน ทว่าเมื่อมีการเป็นพันธมิตรสุดอันตรายอุบัติขึ้นเป็นภัยคุกคามทั้งต่อมนุษย์และผู้พิทักษ์ในซานฟรานซิสโกสมัยปัจจุบัน เทพและปีศาจจึงต้องผนึกกำลังกันร่วมต่อสู้กับความชั่วร้ายต่ำทราม...และเพลิงปรารถนาที่ถูกปฏิเสธมานานเกินไป...
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน มารร้ายสุดที่รักเล่มนี้