หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ มฤตยูผู้พิทักษ์ ชุด(Lover Eternal) นิยายชุด ภราดรผู้พิทักษ์ โดย J.R.Ward สำนักพิมพ์ Grace 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

มฤตยูผู้พิทักษ์ ชุด(Lover Eternal) นิยายชุด ภราดรผู้พิทักษ์ โดย J.R.Ward สำนักพิมพ์ Grace ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 มฤตยูผู้พิทักษ์ ชุด(Lover Eternal) นิยายชุด ภราดรผู้พิทักษ์ โดย J.R.Ward สำนักพิมพ์ Grace ⭐⭐⭐⭐⭐

มฤตยูผู้พิทักษ์

มฤตยูผู้พิทักษ์
.   ในเงามืดยามราตรีของเมืองคาลด์เวลล์ นิวยอร์ก สงครามเผ่าพันธุ์ระหว่างแวมไพร์กับเหล่านักฆ่ากำลังขับเคี่ยวกันอย่างหฤโหด กลุ่มภราดรนักรบแวมไพร์หกคนคือผู้ปกป้องเผ่าพันธุ์นั้น แต่เพราะถูกอสูรร้ายเข้าครอบงำ เรจสมาชิกกลุ่มภราดรแบล็คแด็คเกอร์จึงเป็นตัวอันตรายที่ดุร้ายที่สุด
ในบรรดากลุ่มภราดร "เรจ" คือแวมไพร์หนุ่มผู้แข็งแรงที่สุดเขาเป็นนักสู่ชั้นยอดเป็นนักรักผู้ลือลั่นในตัวเขาร้อนระอุด้วยคำสาปร้ายจากสไครบ์เวอร์
จินและด้านมืดนี้ทำให้เรจกลัวว่าทุกครั้งที่มังกรร้ายในตัวเตลิดหลุดออกไป เขาจะกลายเป็นมหันตภัยร้ายต่อทุกคนที่อยู่รอบตัว "แมรี่ ลูซ" ผู้รอดชีวิตจากความยากลำบากนานัปการถูกชะตากรรมโยนเข้าสู่โลกของแวมไพร์และต้องพึ่งพาการคุมครองจากเรจ แมรี่มีชะตากรรมติดตัว เธอไม่คิดจะมองหาความรักและสูญสิ้นศรัทธาในปาฏิหาริย์มานานปีแต่เมื่อความติดเนื้อต้องใจที่เรจมีกลายเป็นสิ่งที่มากกว่าแค่อารมณ์ชั่ววูบ เขาก็รู้ได้ทันทีว่าจะต้องทำให้แมรี่เป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น และเมื่อบรรดาศัตรูร้ายใกล้เข้ามาทุกที แมรี่จำต้องสู้สุดฤทธิ์เพื่อจะได้มีชีวิตอันเป็นนิรันดร์กันชายในดวงใจ
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน มฤตยูผู้พิทักษ์เล่มนี้