หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ ผจญพายุดาบ-3.1-:-A-Storm-of-Swords-ชุด-A-Game-of-Thrones โดย จอร์จ-อาร์.-อาร์.-มาร์ติน สำนักพิมพ์ แพรว 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

ผจญพายุดาบ-3.1-:-A-Storm-of-Swords-ชุด-A-Game-of-Thrones โดย จอร์จ-อาร์.-อาร์.-มาร์ติน สำนักพิมพ์ แพรว ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 ผจญพายุดาบ-3.1-:-A-Storm-of-Swords-ชุด-A-Game-of-Thrones โดย จอร์จ-อาร์.-อาร์.-มาร์ติน สำนักพิมพ์ แพรว ⭐⭐⭐⭐⭐

ผจญพายุดาบ-3.1-:-A-Storm-of-Swords-ชุด-A-Game-of-Thrones

ผจญพายุดาบ-3.1-:-A-Storm-of-Swords-ชุด-A-Game-of-Thrones
.   สินค้าหมด
เล่มที่สามของชุด มหาศึกชิงบัลลังก์ A Song of Ice and Fire คือ ผจญพายุดาบ หรือ A Storm of Swords นี้ ได้รับการยกย่องว่าเป็นเล่มที่สนุกที่สุดของชุดเท่าที่ผ่านมา แม้จะมีความหนามากที่สุดก็ตาม เนื้อเรื่องเข้มข้นมีความเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงอย่างคาดไม่ถึงมากมายหลายตอน โดยเฉพาะตอนท้ายเล่ม ที่ทำเอาผู้อ่านตกตะลึงแทบทุกบท

การแย่งชิงบัลลังก์เหล็กแห่งเจ็ดราชอาณาจักรดำเนินต่อไป สงครามยังคงทวีความดุเดือด ในบรรดาผู้ช่วงชิงอำนาจทั้งห้าราย รายหนึ่งเสียชีวิตไปแล้ว อีกรายไม่เป็นที่นิยมชมชอบ ในขณะที่ฝ่ายต่างๆ สร้างพันธมิตรกันแล้วแตกแยก "จอฟฟรีย์" นั่งครองบัลลังก์เหล็ก ปกครองอาณาจักรอย่างไม่เป็นสุข ขณะที่อนาคตของอาณาจักรอยู่ในสภาพหมิ่นเหม่เต็มที ก็ไม่มีผู้ใดจะสุขสงบอยู่ได้เลยจนกว่าเจ็ดราชอาณาจักรจะระเบิดเกิดเป็นพายุดาบอันรุนแรง...
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ผจญพายุดาบ-3.1-:-A-Storm-of-Swords-ชุด-A-Game-of-Thronesเล่มนี้