หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ รักบาดใจจอมพญามาร ชุดซีรีส์ชุดรักสะท้านใจ โดย ศุภมาลย์ สำนักพิมพ์ light-of-love 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

รักบาดใจจอมพญามาร ชุดซีรีส์ชุดรักสะท้านใจ โดย ศุภมาลย์ สำนักพิมพ์ light-of-love ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 รักบาดใจจอมพญามาร ชุดซีรีส์ชุดรักสะท้านใจ โดย ศุภมาลย์ สำนักพิมพ์ light-of-love ⭐⭐⭐⭐⭐

รักบาดใจจอมพญามาร

.   หลังจากหันหลังให้ตำแหน่งซีอีโอสายการบินยักษ์ใหญ่ของโลก แพทริค มอแคตช์ ก็ก้าวเข้ามากุมบังเหียนธุรกิจหลายพันล้านในดินแดนบ้านป่าเมืองเถื่อน เขาพึงพอใจที่จะฝังตัวเองอยู่ในอาณาจักรที่รอบกายมีเพียงอันตรายและปืน เว้นเสียแต่ว่าชายหนุ่มกำลังถูกมารตัวน้อยมาคุกคามถึงถิ่น คลุมถุงชนไม่ใช่เรื่องน่าสนุก แต่มันก็ไม่น่าเบื่อเสียทีเดียว เวลาที่ได้นั่งดูเธอออกสเต็ปอ่อยทางสายตา แล้วยั่วยวนเขาด้วยลีลาอ่อนหัด ทว่าแฝงไว้ด้วยความเร่าร้อนและยอดเยี่ยมในทุกๆ สัมผัส

มะลิร้อย หญิงสาวผู้ไม่ประสีประสาในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มองโลกในแง่ดีมาตลอดชีวิต เธอถูกบังคับให้หมั้นหมายกับแพทริค ผู้ชายที่ทั้งโหด ทั้งดุ ทั้งอันตราย และสิ่งที่เธอต้องเดินหน้าต่อไปอย่างไม่มีสิทธิ์เกี่ยงงอนก็คือ ช่วงชิงเอาความเป็นสามีทางพฤตินัยมาจากแพทริคให้จงได้ แม้ว่ามันจะยากเย็นและทุลักทุเลก็ตามที!

“เธอรู้ใช่ไหมว่าฉันยังไม่พร้อมจะมีเมีย หรือเปิดรับใครเข้ามาในชีวิต”
“ค่ะ” มะลิร้อยพยักหน้าเบาๆ อย่างยอมรับผิด
“แต่เธอก็ยังขืนใจฉัน!” คนโดนขืนใจกัดฟันกรอด ก่อนจะทำหน้าเหมือนเพชฌฆาตที่กำลังจะตวัดดาบลงบนต้นคอขาวเนียน “เพราะฉะนั้นเธอต้องรับผิดชอบชีวิตฉันหลังจากนี้”
เขากล่าวเสียงสะบัดอย่างที่ทำให้คนฟังถึงกับหัวหด แต่กลับไม่ยอมอธิบายอะไรเพิ่มเติมอีกเลยนอกจากขมวดคิ้วเข้าหากันเป็นปมแน่น และเอ่ยต่อด้วยเสียงจริงจัง
“ฉันต้องการความรัก”
“ฮ้า! อะไรนะคะ”
“ฉันรู้ว่าเธอได้ยินชัดเจน และฉันจะบอกเธอเป็นครั้งสุดท้ายว่า ฉันต้องการความรัก และเธอก็ต้องให้ความยุติธรรมกับฉันด้วย”
“แล้วมะลิต้องทำยังไงคะ!”
“จำไว้ว่า ฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นของเธอ ไม่ใช่คนเจ้าชู้ ไม่ชอบการมีเมียไปเรื่อยเปื่อย พระเจ้าสอนให้ฉันซื่อสัตย์และมีหัวใจเดียว ฉะนั้นเธอต้องรับผิดชอบชีวิตฉันนับจากนี้ไป”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน รักบาดใจจอมพญามารเล่มนี้