หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ สายการบินเสี่ยงรัก-The-Wedding-ภาค-2- โดย Shayna สำนักพิมพ์ ทำมือ 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

สายการบินเสี่ยงรัก-The-Wedding-ภาค-2- โดย Shayna สำนักพิมพ์ ทำมือ ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 สายการบินเสี่ยงรัก-The-Wedding-ภาค-2- โดย Shayna สำนักพิมพ์ ทำมือ ⭐⭐⭐⭐⭐

สายการบินเสี่ยงรัก-The-Wedding-ภาค-2-

สายการบินเสี่ยงรัก-The-Wedding-ภาค-2-
.   อุบัติเหตุเครื่องบินอับปางส่งให้ ฌอน ปีเตอร์สัน สูญเสียความจำในช่วงสองปีให้หลัง เมื่อพบกับความจริงที่ว่าจะต้องเข้าพิธีวิวาห์กับคู่หมั้นที่กลายเป็นคนแปลกหน้า จึงขอเลื่อนงานออกไปอย่างไม่ลังเล โดยไม่รู้ว่าผลของการตัดสินใจนั้นจะสั่นคลอนความมั่นใจของมาริสาแถมการเข้ามาของเอ็มม่า... ผู้หญิงที่ช่วยชีวิตเขาจากอุบัติเหตุในครั้งนั้น และกลายเป็น 'นางฟ้า' กับ 'คนพิเศษ' ในหัวใจของเขา ทำให้หัวใจอีกดวงของคนที่เคยถูกเรียกว่า 'นางฟ้า' กลัดหนองขึ้นทุกวัน
เธอควรจะคืนแหวนหมั้นและอิสรภาพให้เขาใช่ไหม ในเมื่อผู้หญิงคนนั้นคือคนที่ให้ชีวิตใหม่แก่เขา?
“ริสา !” ฌอนอุทานลั่นเมื่อก้มลงมองผ่านกระจกจากประตูฝั่งผู้โดยสารเข้าไปเห็นใบหน้าเปื้อนเลือดของคู่หมั้นสาว สภาพของหล่อนเหมือนคนสะลืมสะลือจะหลับมิหลับแหล่จนเขารีบทุบกระจกเรียก “คุณเป็นอะไรมากหรือเปล่า ปลดล็อกประตูได้มั้ย”
“คุณเขาบอกว่าปลดล็อกแล้ว แต่ผมเปิดยังไงก็เปิดไม่ได้เลยครับ สงสัยระบบไฟฟ้าของรถได้รับความเสียหายจนไม่ทำงาน ผมคิดว่าเราอาจต้องทุบกระจก เมื่อกี้ผมโทร. เรียกรถพยาบาลแล้ว คิดว่าอีกสิบนาทีน่าจะถึงนี่ครับ” หนุ่มคนหนึ่งซึ่งยืนอยู่ข้างประตูฝั่งคนขับตะโกนบอกด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก
ยังไม่ทันที่ฌอนจะตอบอะไรกลับไป คนที่อยู่ในรถก็เริ่มเคลื่อนไหว หญิงสาวปลดเข็มขัดนิรภัย ยันตัวออกจากถุงลมนิรภัย และโน้มไปทางเบาะฝั่งผู้โดยสาร เอื้อมมือไปปลดล็อกประตูอย่างเก้ๆ กังๆ แต่ทันทีที่ทำได้ คนที่รอท่าอยู่แล้วก็รีบกระชากประตู
“คุณคะ อย่าเพิ่งเคลื่อนย้ายคนเจ็บออกจากรถนะคะ” ผู้หญิงคนหนึ่งรุดเข้ามาบอกก่อนที่ฌอนจะเริ่มลากคนเจ็บออกจากรถ
“แต่คู่หมั้นของผมกำลังเจ็บ คุณก็เห็นแล้วนี่ว่าเลือดไหลอาบหน้าของเขาเลย” ชายหนุ่มกล่าวพลางเช็ดเชือดออกจากหน้ามาริสา“ฉันรู้ค่ะ ฉันเป็นพยาบาล แต่ยิ่งเขาได้รับบาดเจ็บมากอยู่แล้ว การเคลื่อนย้ายที่ผิดวิธีอาจยิ่งทำให้อาการหนักมากยิ่งขั้นนะคะ เอาผ้าเช็ดหน้านี่กดห้ามเลือดที่หน้าผากให้เธอก่อนเถอะค่ะ ผ้านี่สะอาด ฉันยังไม่ได้ใช้” พยาบาลวัยกลางคนยื่นผ้าเช็ดหน้าขาวสะอาดให้คนฟังซึ่งรีบนำไปกดปิดปากแผลบริเวณหน้าผากที่เลือดยังไหลไม่หยุด
“ทำใจดีๆ ไว้นะริสา อย่าหลับนะ”
“ฌ...ฌอน” เจ้าของดวงตาหรี่ปรือมองเขาทั้งน้ำตา ขณะค่อยๆ เคลื่อนมือข้างหนึ่งขึ้นมากางออก พอเห็นว่าของเหลวที่อยู่บนนิ้วคือเลือดก็เริ่มสะอึกสะอื้น
“นี่มันเลือดอะไร คุณได้รับบาดเจ็บตรงไหนอีกน่ะริสา” ฌอนละล่ำละลักถามเสียงสั่น
“ลูก” มาริสาสะอื้นจนไหล่สะท้าน ร่างกายสั่นเทิ้มขึ้นมาอย่างเหนือการควบคุม เมื่อรู้สึกได้ว่าเลือดกำลังทะลักออกมาบริเวณกึ่งกลางกาย
“ลูก?” นักธุรกิจหนุ่มตาเบิกโพลง
“ล…ลูกของเรา ริสา...ทะ...ท้องค่ะ” เสียงที่ดังลอดริมฝีปากคนพูดเบาไม่ต่างเสียงกระซิบ ทว่าในความรู้สึกของคนฟังอย่างฌอน มันกลับดังก้องโสตประสาทของเขาราวกับเธอตะโกนใส่หู“ท้องงั้นเหรอ ทำไมคุณถึงเพิ่งมาบอกผมเอาตอนนี้” ฌอนถามเสียงเครือ เพิ่งรู้ตัวว่ากำลังร้องไห้ก็เมื่อพยายามจ้องใบหน้าเปื้อนเลือดของเธอ
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน สายการบินเสี่ยงรัก-The-Wedding-ภาค-2-เล่มนี้