หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ รสรักเพลิงเสน่หา-ซีรีส์ชุด-Hot-bad-boys โดย พรรณารา สำนักพิมพ์ light-of-love 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

รสรักเพลิงเสน่หา-ซีรีส์ชุด-Hot-bad-boys โดย พรรณารา สำนักพิมพ์ light-of-love ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 รสรักเพลิงเสน่หา-ซีรีส์ชุด-Hot-bad-boys โดย พรรณารา สำนักพิมพ์ light-of-love ⭐⭐⭐⭐⭐

รสรักเพลิงเสน่หา-ซีรีส์ชุด-Hot-bad-boys

.   นี่หล่อนคิดว่าเขาโง่ เซ่อจนมองไม่ออกเลยหรือไร ว่าตระกูลใจรักษ์ส่งผู้หญิงผิดฝาผิดตัวมาให้แต่งงานด้วย อัคนี เชอร์รอสติ รังเกียจความเห็นแก่ตัวของใครบางคน จึงเอาโทษนั้นมาลงที่ ธารทิพย์ ความลับที่หล่อนจงใจปกปิดไว้ต้องแลกกับงานหนักในคอกม้า ให้หล่อนได้ทรมานอย่างช้าๆ จนต้องยอมพ่าย แล้วร้องขอให้เขาปลดปล่อยพันธะแต่งงานเสียเอง!
“เธอกล้ามากที่โกหกฉันนะธารทิพย์ กล้ามาก”
อัคนียกมือขึ้นชี้มาตรงหน้าธารทิพย์ และเค้นเสียงลอดไรฟันเหี้ยมๆ ใส่ จนธารทิพย์ถึงกับผวา ส่ายหน้าไปมา เนื้อตัวเริ่มสั่นเทาด้วยความกลัว พยายามที่จะกระถดตัวถอยหนีไปทางด้านหลัง เมื่ออัคนีเริ่มมีท่าทีคุกคามอย่างเห็นได้ชัด
“ฉันเปล่า!”
“คิดจะโกหก แต่ไม่เนียนนะ พวกเธอเห็นว่าฉันโง่ขนาดนั้นเลยใช่ไหม คิดที่จะมาปั้นเรื่องหลอกลวงแบบนี้”
“ฉันไม่ได้ตั้งใจ” ธารทิพย์หน้าซีดเผือดสลับแดงก่ำ หน้าร้อนผ่าวเมื่อรับรู้ว่าอัคนีได้รู้เรื่องที่เธอปิดบังเอาไว้แล้ว และเขาก็โกรธมากด้วย
“ส่วนเธอก็คงจะเห็นแก่ความสบายจนยอมร่วมมือกับยายคุณนายนั่น เธอคิดผิดแล้วละธารทิพย์ ผู้หญิงอย่างเธอ ฉันควรจะทำอะไรดี จับมามัดไว้ เอาแส้เฆี่ยนให้เนื้อแตกเหมือนม้าดีไหม”
อัคนีกัดฟันแน่นจนกรามหนาขึ้นสันนูน ดวงตาคมเข้มขุ่นขวางอย่างเกรี้ยวกราด ตวาดเสียงดังลั่นจนร่างเล็กๆ แทบจะผวาด้วยความตกใจ ใบหน้าหล่อเหลาแดงก่ำ พยายามที่จะควบคุมความโกรธเอาไว้ให้ลึกสุด
“ฉันไม่ได้ตั้งใจ กรุณาอย่าทำอะไรฉัน คุณอัคนี กรุณาอย่าเอาเรื่องนะคะ ฉันไม่ได้ตั้งใจหลอกคุณ”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน รสรักเพลิงเสน่หา-ซีรีส์ชุด-Hot-bad-boysเล่มนี้