หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ สิทธิ์รักเทพบุตรร้าย-ซีรีส์ชุดยอดรักนักเตะ โดย วรินทร์นารี สำนักพิมพ์ แสนรัก 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

สิทธิ์รักเทพบุตรร้าย-ซีรีส์ชุดยอดรักนักเตะ โดย วรินทร์นารี สำนักพิมพ์ แสนรัก ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 สิทธิ์รักเทพบุตรร้าย-ซีรีส์ชุดยอดรักนักเตะ โดย วรินทร์นารี สำนักพิมพ์ แสนรัก ⭐⭐⭐⭐⭐

สิทธิ์รักเทพบุตรร้าย-ซีรีส์ชุดยอดรักนักเตะ

.   “ถ้าอลิซอยากจะมีสิทธิ์ในตัวพี่ มีวิธีการเดียว นั่นก็คือ ทำให้พี่รักอลิซให้ได้ แต่ถ้าภายในสามเดือนอลิซทำไม่สำเร็จก็ออกไปจากชีวิตพี่ซะ และจบความสัมพันธ์ในฐานะคู่หมั้นที่พี่ไม่เคยเต็มใจตั้งแต่แรก”
เจคอบ มอร์แกน ถูกจับแต่งงานกับเด็กเมื่อวานซืน นักฟุตบอลชื่อดังของสโมสรเรดลอนดอนฟุตบอลคลับจึงหันไปเล่นงานตัวต้นเรื่องอย่าง อลิซ เรมี่ ด้วยเงื่อนไขสามเดือนเพื่อทำให้เขาหลงรัก ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้แน่นอน และเธอจะต้องเป็นฝ่ายล้มเลิกความตั้งใจตั้งแต่ยังไม่ครบเจ็ดวันแรก!
“นอน แล้วอย่าคิดปีนลงจากเตียง ไม่งั้นโดนดีแน่”
อลิซที่ทำท่าจะขยับตัวลงจากเตียงชะงักงัน ก่อนจะสะบัดผ้าห่มออกจากกาย ลุกขึ้นนั่งเถียงเขาฉอดๆ
“ให้อลิซขึ้นมานอนด้วยแบบนี้ ถ้าอลิซเผลอตัวปลุกปล้ำพี่เจคขึ้นมา อย่ามาว่าก็แล้วกัน”
คน พูดหน้าแดงก่ำ แถมยังไม่กล้าสบสายตาคมเข้มนั้นอีกต่างหาก ใจดวงน้อยก็เต้นรัวแรงยามที่เอ่ยออกไป เธอไม่ได้ขู่ให้เขากลัว แต่เธอต่างหากกลัวว่าตัวเองจะทำเรื่องบ้าบอแบบนั้นออกไปจริงๆ
“แล้วรู้เหรอว่าปลุกปล้ำเขาทำกันแบบไหน”
เสียง ทุ้มต่อว่าติดจะเยาะด้วยซ้ำ คราวก่อนแค่ปลายจมูกของเขาเผลอไปชนแก้มเนียนใส เจ้าตัวก็สะดุ้งจนตัวโยน แล้วยังก๋ากั่นพูดออกมาได้ว่าอาจจะเผลอตัวปลุกปล้ำเขา เด็กหนอเด็ก
“รู้สิคะ อลิซเคยเห็นผ่านๆ ตาจากภาพยนตร์”
“งั้นลองแสดงให้พี่ดูซิว่าเขาทำกันยังไง”
ตากลม โตเบิกกว้างเท่าไข่ห่าน ริมฝีปากบางก็อ้ากว้างจนแทบจะยัดกำปั้นของเธอเข้าไปได้ เธอตั้งใจจะบอกให้เขากลัว จะได้ไล่เธอไปนอนที่พื้น ไม่ใช่ให้เขามาบอกให้เธอแสดงให้ดูแบบนี้
“ไม่เอาค่ะ”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน สิทธิ์รักเทพบุตรร้าย-ซีรีส์ชุดยอดรักนักเตะเล่มนี้