หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ ย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง-เล่ม-4 โดย เยี่ยกวน สำนักพิมพ์ siam-inter-books 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

ย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง-เล่ม-4 โดย เยี่ยกวน สำนักพิมพ์ siam-inter-books ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 ย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง-เล่ม-4 โดย เยี่ยกวน สำนักพิมพ์ siam-inter-books ⭐⭐⭐⭐⭐

ย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง-เล่ม-4

ย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง-เล่ม-4
.   "ย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง เล่ม 4" เรื่องราวต่อจากเล่มสาม เจิ้งเต๋อฮ่องเต้มีพระบัญชาให้ทำการประหารหยางหลิงกับพรรคพวก เพราะเรื่องราวน้ำรั่วซึมในพระสุสานที่หยางหลิงเป็นผู้ดูแล แต่แล้วเรื่องราวกลับพลิกผัน เพราะเบาะแสบางประการทำให้พระองค์กลับออกมาไต่สวนคดีนี้ด้วยตนเอง สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นเช่นใด? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม!

"ย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง" เป็นผลงานของ "เยี่ยกวน" นักเขียนนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ที่เลื่องชื่อที่สุดของจีนแผ่นดินใหญ่ ย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง แปลและเรียบเรียงจากต้นฉบับภาษาจีนเรื่องหุยเต้าหมิงเฉาตังหวงแหย เป็นนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ที่สร้างชื่อให้กับ เยี่ยกวน ขณะที่เรื่องนี้นำลงในเว็บไซต์ฉีเตี่ยนจงเหวิน ชื่อหุยเต้าหมิงเฉาตังหวงแหย หรือที่ถูกย่อเหลือเพียงคำว่าหุยหมิง (กลับคืนหมิง) เป็นหนึ่งในสิบชื่อที่ถูกสืบค้นมากที่สุดใน Google ฉบับภาษาจีน เมื่อเป็นภาษาไทย จึงขอใช้ชื่อว่าย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง "เยี่ยกวน" เขียนเรื่องนี้ก่อน "พยัคฆราชซ่อนเล็บ" แต่พยัคฆราชซ่อนเล็บเขียนถึงเหตุการณ์ปลายรัชสมัยหงอู่ฮ่องเต้จนถึงหย่งเล่อฮ่องเต้ ส่วน "ย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง" เป็นเหตุการณ์หลังจากนั้นอีกร้อยปีเศษ ในรัชสมัยเจิ้งเต๋อฮ่องเต้ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นฮ่องเต้เจ้าสำราญในประวัติศาสตร์จีน
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ย้อนเวลาขึ้นเป็นอ๋อง-เล่ม-4เล่มนี้