หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ ร้อนรักเจ้าทะเลทราย ชุดซีรีส์ชุด เจ้าทะเลทราย ลำดับที่ 1 โดย พรรณารา สำนักพิมพ์ light-of-love 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

ร้อนรักเจ้าทะเลทราย ชุดซีรีส์ชุด เจ้าทะเลทราย ลำดับที่ 1 โดย พรรณารา สำนักพิมพ์ light-of-love ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 ร้อนรักเจ้าทะเลทราย ชุดซีรีส์ชุด เจ้าทะเลทราย ลำดับที่ 1 โดย พรรณารา สำนักพิมพ์ light-of-love ⭐⭐⭐⭐⭐

ร้อนรักเจ้าทะเลทราย

.   เรื่อง : ร้อนรักเจ้าทะเลทราย
ประเภท : โรแมนติก-เซ็กซี่
ซีรีส์ชุด : เจ้าทะเลทราย ลำดับที่ 1
นามปากกา : พรรณารา
ราคา : 319.00 บาท
สำนักพิมพ์ : ไลต์ออฟเลิฟ
ปีพิมพ์ : 2561
วันที่วางแผง : 30-01-61จู่ๆ ดารินทร์ ก็ถูกกลุ่มคนจับไปเป็นสินค้าประมูลยังสถานที่อโคจรในดินแดนทะเลทราย แต่ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีอยู่บ้าง หญิงสาวได้รับความช่วยเหลือจากบุรุษหน้าเข้มที่เธอเข้าใจว่าเขาคงเป็นนายทหารระดับล่าง

เขาไม่ใช่คนแปลกหน้าซะทีเดียว แต่การพบเจอกันก่อนหน้านั้น นอกจากจะเกิดเหตุการณ์ไม่น่าประทับใจแล้ว ผู้ชายคนนี้ยังสร้างความหวั่นใจอย่างยิ่งยวด แล้วแปรเปลี่ยนเป็นความประหลาดใจ เพราะชายหนุ่มที่ลงทุนบุกเข้าไปประมูลเธอออกมากลับกลายเป็น ชีคฟะฮัด มูรัค อันฟาตาส ที่ปรึกษาทางการทหารและการทูตของประเทศ!“จะเอาทิ้งไว้ที่นี่ดีไหม เผื่อพวกโจรมันจะมาเจอแล้วพาไป”

“ไม่นะ” ดารินทร์ส่ายหน้าไปมา น้ำตาไหลอาบแก้มอย่างน่าสงสาร ลมเย็นๆ พัดผ่านผิวจนเธอเริ่มหนาวสั่น

“กลัวเหรอ”

“คุณอย่าทิ้งฉันไว้ที่นี่ ฉันกลัว” ดารินทร์กลืนน้ำลายลงคอนิดๆ มองเขาด้วยสายตาหวาดหวั่น แล้วกวาดตามองไปยังความมืดด้านหน้า แม้จะมีแสงสว่างของพระจันทร์ที่ฉายอยู่เต็มดวง แต่มันก็ไม่ได้ลดทอนความน่ากลัวลงได้เลย

“งั้นก็ขอร้องฉันสิ”

“อะไรนะ”

“ขอร้องฉัน จูบฉันสิ แล้วฉันจะพาเธอกลับ”

“คุณ!”

“ทำได้ไหมล่ะ หรือว่าจะอยู่ที่นี่ เดินกลับไปเอง” ฟะฮัดไหวไหล่นิดๆ แสร้งทำเป็นดุดันทั้งที่ใจเริ่มอ่อนไหว เขาเห็นไหล่เล็กๆ ห่อลงด้วยความหนาวและหวาดหวั่น ทำให้ดวงตาคมเข้มเริ่มอ่อนแสง

“เธอมีทางเลือกไม่มากนักนะ จูบฉัน กับอยู่ตรงนี้” ฟะฮัดปล่อยมือแล้วมองมาที่ร่างเล็กนิ่งๆ และทำท่าจะเดินหนีไป ทำให้ดารินทร์ถลาตัวตามมาแล้วร้องในลำคอเบาๆ

“ไม่นะ ฉันเลือกๆ”

“เลือกอะไรว่ามา”

“จะ...จูบคุณ”
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ร้อนรักเจ้าทะเลทรายเล่มนี้