หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ Haunt-for-Rent-บ้านเช่า-เข้า-อยู่-ตาย โดย ปองวุฒิ สำนักพิมพ์ sofa 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

Haunt-for-Rent-บ้านเช่า-เข้า-อยู่-ตาย โดย ปองวุฒิ สำนักพิมพ์ sofa ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 Haunt-for-Rent-บ้านเช่า-เข้า-อยู่-ตาย โดย ปองวุฒิ สำนักพิมพ์ sofa ⭐⭐⭐⭐⭐

Haunt-for-Rent-บ้านเช่า-เข้า-อยู่-ตาย

Haunt-for-Rent-บ้านเช่า-เข้า-อยู่-ตาย
.   "เพียงฝัน" เธอเพิ่งเปลี่ยนงานใหม่เพื่อหนีปัญหารัก และยังต้องหาที่อยู่ใหม่ด้วย เธอเลือกบ้านเช่าที่มีขนาดใหญ่และทำเลสวยแต่ราคาถูกยิ่งกว่าเช่าอพาร์ทเม้นต์
โดยชวนเพื่อนสนิทสมัยเรียนมหาวิทยาลัยอย่าง "นพมาศ" และ "พิพิธ" มาแชร์ร่วมกัน ผู้เช่าใหม่พากันปลาบปลื้มได้ไม่นาน ก็พบว่าบ้านเช่าหลังนี้มีความลี้ลับอยู่ทุกมุมบ้าน ทั้งความรู้สึกที่เหมือนถูกจับตามอง ทั้งมีบางสิ่งลักลอบเข้ามาในบ้านแต่ไม่เห็นตัว ประตูที่ปิดล็อกเองได้ รวมถึงการปรากฏตัวของหญิงแก่หน้าตาน่ากลัวในคืนเดือนมืด หญิงแก่คนนั้นมายืนด่าสาปแช่ง ขับไล่เพียงขวัญและเพื่อนให้ออกไปจากบ้านเช่า เพื่อนบ้านบอกว่านั่นคือวิญญาณ "คุณนายเยียรยง" อดีตเจ้าของบ้านหลังนี้
ในคืนหนึ่ง คุณนายเยียรยงบันดาลโทสะแล้วฆ่าลูกฆ่าผัวก่อนปลิดชีพตัวเองตาม ว่ากันว่าวิญญาณของพวกเขา ยังวนเวียนอยู่ที่นี่ และเฮี้ยนหนักถึงขั้นทำให้คนที่ซื้อบ้านหลังนี้ตายยกครัว! แม้พวกเธอจะไม่เชื่อเรื่องที่เพื่อนบ้านเล่า แต่ก็เจอเหตุการณ์ที่ทำให้ขวัญผวาอยู่เรื่อย กระทั่งพิพิธที่ออกไปทำงานนอกบ้านยังเผชิญกับอุบัติเหตุที่ดึงดูดวิญญาณเข้ามา สุดท้าย เพียงฝันกับนพมาศตัดสินใจคิดไขปริศนาประวัติของบ้านหลังนี้ แต่กลับพบว่ายิ่งขุดคุ้ยลงลึกเท่าไหร่ ก็ยิ่งพบเจอความลับที่ซ่อนอยู่มากขึ้นทุกที และความลับเหล่านั้นกำลังตอบโต้และฉุดดึงพวกเธอให้จมลงไปในความดำมืด ไม่รู้เหมือนกันว่าสุดท้ายพวกเธอจะรอดไปได้...หรือจะตายก่อนหมดสัญญาเช่า!
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน Haunt-for-Rent-บ้านเช่า-เข้า-อยู่-ตายเล่มนี้