หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ โคนัน-เปิดแฟ้มคดีวิทยาศาสตร์-ตอน-ความลับของดวงดาวและกลุ่มดาว โดย Gosho-Aoyama-โกโช-อาโอยามา- สำนักพิมพ์ อมรินทร์ 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

โคนัน-เปิดแฟ้มคดีวิทยาศาสตร์-ตอน-ความลับของดวงดาวและกลุ่มดาว โดย Gosho-Aoyama-โกโช-อาโอยามา- สำนักพิมพ์ อมรินทร์ ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 โคนัน-เปิดแฟ้มคดีวิทยาศาสตร์-ตอน-ความลับของดวงดาวและกลุ่มดาว โดย Gosho-Aoyama-โกโช-อาโอยามา- สำนักพิมพ์ อมรินทร์ ⭐⭐⭐⭐⭐

โคนัน-เปิดแฟ้มคดีวิทยาศาสตร์-ตอน-ความลับของดวงดาวและกลุ่มดาว

โคนัน-เปิดแฟ้มคดีวิทยาศาสตร์-ตอน-ความลับของดวงดาวและกลุ่มดาว
.   เรียนรู้วิทยาศาสตร์ในรูปแบบใหม่ ผ่านการไขคดีของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน การ์ตูนความรู้ชุด "โคนัน เปิดแฟ้มคดีวิทยาศาสตร์" 1 ชุด มี 10 เล่ม มาพร้อมคดีสนุก แถมด้วยความรู้วิทยาศาสตร์ครอบคลุมเนื้อหาระดับประถมถึงมัธยมต้น ที่จะกระตุ้นให้ทุกคนรักวิทยาศาสตร์ และสนุกกับการเรียนรู้มากกว่าที่เคย!

สำหรับการ์ตูนเสริมความรู้ชุด "โคนัน เปิดแฟ้มคดีวิทยาศาสตร์ ตอน ความลับของดวงดาวและกลุ่มดาว" เล่มนี้ จะพาเด็กๆ ไปอวกาศและทำความรู้จักดวงดาว ตั้งแต่เกิดจนหมดอายุขัย เด็กๆ จะได้รู้จักดาวฤกษ์ ดาวเคราะห์ในระบบสุริยะ รวมถึงวัตถุท้องฟ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดาวหาง ดาวตก ฝนดาวตก รวมถึงอุปกรณ์สำคัญที่ใช้ในการดูดาว "กล้องโทรทรรศน์" นอกจากนี้ ยังแนะนำให้เด็กๆ รู้จักกลุ่มดาวบนท้องฟ้าในฤดูกาลต่างๆ และกลุ่มดาววจักรราศี ซึ่งได้เชื่อมโยงกับตำนานเทพเจ้ากรีกด้วย
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน โคนัน-เปิดแฟ้มคดีวิทยาศาสตร์-ตอน-ความลับของดวงดาวและกลุ่มดาวเล่มนี้