หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ The-Legend-of-blue-fire-มังกรผู้พิทักษ์หอคอย-เล่ม-1-2 โดย B-13-S.t สำนักพิมพ์ สถาพรบุ๊คส์ ❤️❤️❤️ หมวดหนังสือ

The-Legend-of-blue-fire-มังกรผู้พิทักษ์หอคอย-เล่ม-1-2 โดย B-13-S.t สำนักพิมพ์ สถาพรบุ๊คส์ ⭐⭐⭐⭐⭐

The-Legend-of-blue-fire-มังกรผู้พิทักษ์หอคอย-เล่ม-1-2

.   ผลงานการันตีความสนุกจากผู้เขียน

CUBIC และ โซเคนโย

ที่มีผู้อ่านเฝ้ารอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อในเว็บไซต์ Dek-D

“…ข้าอยู่ที่นี่เพื่อเฝ้าหอคอยหินอ่อน ซึ่งบนยอดนั้นมีเจ้าหญิงผู้เลอโฉมอาศัยอยู่ ข้าไม่รู้เรื่องของนางมากนักหรอก รู้แค่เพียงหน้าที่เฝ้าหอคอยนั้นมักถูกโยนให้มังกรปลายแถวที่สามารถถูกฆ่าได้โดยจอมมารไม่ต้องเสียดายทีหลัง เพราะที่นี่จะมีคนเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งชาวบ้าน เจ้าชาย อัศวิน นักรบ ผู้กล้า คนอยากลองดี แม้กระทั่งพวกพ่อค้า มาเพื่อช่วยเจ้าหญิงหรือแค่อยากล่าหัวมังกรเพื่อจะได้รับเหรียญประดับยศเพิ่ม…”

The Legend of Blue Fire มังกรผู้เฝ้าหอคอย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพวาดลายเส้นของตัวผู้เขียนเอง คือ B 13 s.t ขณะเขียนนิยายเรื่อง CUBIC โดยเธอชอบเปรียบเทียบนางเอกเป็นมังกร ส่วนพระเอกเป็นจอมมาร พอวาดรูปดังกล่าวเสร็จสมบูรณ์ พล็อตนิยายแฟนตาซีก็ทะลักทลายออกมา กลายเป็นผลงานที่อยู่ในมือผู้อ่านนี้ ซึ่งความตั้งใจแรกนั้นเธอต้องการให้เป็นแนวโรแมนติกแฟนตาซี แต่พอเขียนถึงบทต่อๆ มา เธอก็ชักไม่แน่ใจเสียแล้วว่าควรจะเรียกอย่างไรดี ดังนั้นจึงขอเชิญผู้อ่านเข้าไปให้นิยามด้วยตัวเอง!
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน The-Legend-of-blue-fire-มังกรผู้พิทักษ์หอคอย-เล่ม-1-2เล่มนี้