หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ พายุรักนายหัวร้าย ชุดซีรีส์ชุดนายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 โดย พรรณารา สำนักพิมพ์ light-of-love 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

พายุรักนายหัวร้าย ชุดซีรีส์ชุดนายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 โดย พรรณารา สำนักพิมพ์ light-of-love ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 พายุรักนายหัวร้าย ชุดซีรีส์ชุดนายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 โดย พรรณารา สำนักพิมพ์ light-of-love ⭐⭐⭐⭐⭐

พายุรักนายหัวร้าย

.   นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ

ช่วยไม่ได้..

เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น!“เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ”

“ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้”

เดวิดเข้ามาใกล้ๆ ดึงมือของล้อมดาวขึ้นมาแตะที่กล้ามท้องแน่นๆ ของเขาเล่น ล้อมดาวไม่ทันตั้งตัว มือก็แบออกมา ลูบไล้ที่กล้ามท้องของเขา เธอร้อนผ่าวไปทั้งหน้าและตัว รีบกำมือเอาไว้แน่น พยายามจะดึงมือของตัวเองออก แต่เดวิดไม่ยอมปล่อย แถมยังยิ้มกว้างอย่างชอบใจเมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กเนื้อตัวสั่นเทิ้ม

“ปล่อยฉันนะ ฉันไม่ได้อยากจะแตะคุณสักหน่อย”

“เอาน่า แตะนิดแตะหน่อยไม่เห็นเป็นอะไรเลย ซ้อมๆ เอาไว้เดี๋ยวก็ชิน”

“คุณเดวิด”

“โอ๊ย เรียกแบบนี้ใจฉันสั่นรู้ไหม” เดวิดดึงร่างเล็กให้ลุกขึ้นยืน ล้อมดาวพยายามขืนตัวเอาไว้แต่ไม่เป็นผล ริมฝีปากของเขายกยิ้มขึ้นนิดๆ ดวงตาเป็นประกายวาววับ เขายกมืออีกข้างขึ้นมาจับกรอบหน้าหวานของล้อมดาว ใช้นิ้วโป้งไล้ที่กลีบปากนุ่มของเธอแผ่วเบา

“คุณจะทำอะไร”

“อยากจูบ”

“ฉันไม่ให้คุณจูบหรอก”

“คิดว่าห้ามฉันได้เหรอหืม”


เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน พายุรักนายหัวร้ายเล่มนี้