หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ ดิเอโก้-DIEGO- ชุดซีรีส์ชุด The Casanova ลำดับที่ 5 โดย คณิสร สำนักพิมพ์ light-of-love 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

ดิเอโก้-DIEGO- ชุดซีรีส์ชุด The Casanova ลำดับที่ 5 โดย คณิสร สำนักพิมพ์ light-of-love ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 ดิเอโก้-DIEGO- ชุดซีรีส์ชุด The Casanova ลำดับที่ 5 โดย คณิสร สำนักพิมพ์ light-of-love ⭐⭐⭐⭐⭐

ดิเอโก้-DIEGO-

.   ท่ามกลางผู้คนมากมาย หากมองให้ดี...จะมี ‘เนื้อคู่’ ของเราซ่อนอยู่

ดิเอโก้ เบิร์กแมน คาสโนวาหนุ่มแห่งบอสตัน ผู้ตั้งกฎที่ทุกคนต่างรู้กันดีว่า ‘ไม่มีครั้งที่สอง’ เพราะเขาไม่เคยปฏิสัมพันธ์กับผู้หญิงคนไหนซ้ำเป็นหนที่สอง ข่าวฉาวกับหญิงสาวมากหน้าหลายตาเป็นของคู่กันกับความดังของชายหนุ่ม

แต่! ไม่เคยมีใครเป็นข่าวกับเขาได้ยาวนานเท่ากับ อลีนา ธนาลักษณ์ นางแบบดาวรุ่งน้องใหม่ที่แทบไม่มีอะไรโดดเด่นนอกจากความสวย และเสน่ห์บางอย่าง ที่ยิ่งอยู่ใกล้ ยิ่งน่าค้นหา และน่าแอ้มเป็นบ้า

แม้จะยาก...พยศ แต่ดิเอโก้เชื่อว่าเขา เอาอยู่!“ตกลง ผมจะแก้ข่าวให้ แต่ผมไม่ยอมทำอะไรให้ใครฟรีๆ แน่” ร่างสูงกลับสู่โหมดจริงจังเมื่อรู้ว่าผู้หญิงตรงหน้าต้องการอย่างนั้นจริงๆ แต่ดิเอโก้ก็ยังคงเป็นนักธุรกิจ ที่ไม่ยอมขาดทุน

“แต่ว่า...”

“ผมไม่ยอมเสียเปรียบ”

“ผู้ชายที่มีพร้อมทุกอย่าง ยังต้องการอะไรจากผู้หญิงที่ไม่มีอะไรเลยอย่างฉัน ถ้าคิดว่ามีก็ลองพูดมา เว้นอยู่อย่างเดียว สิ่งที่ฉันให้ไม่ได้ก็คือร่างกาย!”

“จูบผมสิ”

“ว่าอะไรนะ” ดวงตากลมโตเบิกกว้าง

“จูบผมเพื่อแลกกับการแก้ข่าว ถือว่าผมคิดค่าจ้างถูกมาก ถ้าเป็นคนอื่นละก็ ผมคงเรียกร้องมากกว่านี้”

ร่างสูงแสร้งว่า อันที่จริงจะยอมทำฟรี หรือจะเป็นฝ่ายทำเองก็ได้ แต่อยากรู้ว่าผู้หญิงที่ปากบอกว่าเกลียดเขานั้น จะกล้าเป็นฝ่าย ‘จูบ’ ก่อนหรือเปล่า
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ดิเอโก้-DIEGO-เล่มนี้