หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ คำสาปมรณะ-วาระสุดท้ายของราชวงศ์ชิง-2-ตอน-มารร้าย โดย เจี่ยนเชียนอ้าย สำนักพิมพ์ Post-books 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

คำสาปมรณะ-วาระสุดท้ายของราชวงศ์ชิง-2-ตอน-มารร้าย โดย เจี่ยนเชียนอ้าย สำนักพิมพ์ Post-books ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 คำสาปมรณะ-วาระสุดท้ายของราชวงศ์ชิง-2-ตอน-มารร้าย โดย เจี่ยนเชียนอ้าย สำนักพิมพ์ Post-books ⭐⭐⭐⭐⭐

คำสาปมรณะ-วาระสุดท้ายของราชวงศ์ชิง-2-ตอน-มารร้าย

.   หนังสือ "คำสาปมรณะ วาระสุดท้ายของราชวงศ์ชิง" เล่มนี้ เป็นผลงานแปลโดย "รำพรรณ รักศรีอักษร" เรื่องราวการเสื่อมถอยของราชวงศ์ชิง ทั้งการชิงอำนาจและกุมอำนาจของซูสีไทเฮา เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรัก ทั้งระหว่างถงจื้อฮ่องเต้กับเจียซุ่นฮองเฮา ระหว่างกวงซวี่ฮ่องเต้กับพระสนมเจิน การดิ้นรนต่อสู้ของฝ่ายปฏิรูปกับฝ่ายอนุรักษ์ในราชสำนัก ด้วยวิธีการเขียนที่มีความลึกลับล้ำลึก ความลึกลับเกิดจากจินตนาการอันท้าทายเกี่ยวกับคำสาป มารร้ายอันเป็นวิญญาณอมตะต้นเหตุแห่งความล่มสลายของราชวงศ์ชิง ผ่านมิติของโลกแห่งความจริงและโลกแห่งจิตวิญญาณ ทั้งบนพิภพและใต้พิภพ ผ่านมิติของเวลาที่ทับซ้อนกันทั้งอดีตปัจจุบันอนาคต ความล้ำลึก เกิดจากคำบอกเล่าจากก้นบึ้งจิตใจของตัวละครแต่ละคนที่ตกเป็นเหยื่อของคำสาปและมารร้าย สะท้อนถึงความคิดความฝันและความจริงในมุมมองของตน ต่อเหตุการณ์เรื่องราวและผู้คนที่เกี่ยวข้อง นำไปสู่การร่วมมือกันรับมือกับคำสาปและมารร้ายดังกล่าว

เรื่องราวในเล่มสองนี้ ยิ่งเข้มข้น เมื่อพระสนมเจินได้พาเราย้อนเหตุการณ์ไปพบกับองค์หญิงใหญ่ พระธิดาบุญธรรมของซูสีไทเฮา ซึ่งเข้าวังตั้งแต่สมัยถงจื้อฮ่องเต้ เพื่อค้นหาคำตอบในปริศนามารร้ายให้บิดา ซึ่งเป็นขุนนางคนสำคัญที่เคยค้ำชูซูสีไทเฮา นางเดินทางเข้าไปในวังหลวงใต้ดิน เพื่อค้นหาที่สถิตของมารร้ายและคำสาป แต่กลับเพลี่ยงพล้ำจนสูญเสียครึ่งหนึ่งของตนไป ชีวิตครึ่งคนที่เหลือขององค์หญิงใหญ่เริ่มหันมารวบรวมวิญญาณผู้ตกเป็นเหยื่อมารร้ายและร่วมมือกับพระสนมเจิน ภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการกอบกู้ราชวงศ์ชิงจากมารร้ายและคำสาปจึงเริ่มต้นขึ้น!
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน คำสาปมรณะ-วาระสุดท้ายของราชวงศ์ชิง-2-ตอน-มารร้ายเล่มนี้