หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ Nightmare-Crusher-ไนต์แมร์ครัชเชอร์-ร้านปริศนาล่าฝันร้าย โดย Little-Losting สำนักพิมพ์ World-fantasy 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

Nightmare-Crusher-ไนต์แมร์ครัชเชอร์-ร้านปริศนาล่าฝันร้าย โดย Little-Losting สำนักพิมพ์ World-fantasy ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 Nightmare-Crusher-ไนต์แมร์ครัชเชอร์-ร้านปริศนาล่าฝันร้าย โดย Little-Losting สำนักพิมพ์ World-fantasy ⭐⭐⭐⭐⭐

Nightmare-Crusher-ไนต์แมร์ครัชเชอร์-ร้านปริศนาล่าฝันร้าย

Nightmare-Crusher-ไนต์แมร์ครัชเชอร์-ร้านปริศนาล่าฝันร้าย
.   "แมต" เด็กหนุ่มหน้าตายผู้มีปัญหาเรื่องการเงินได้เข้าทำงานพิเศษที่ร้านรับปรึกษาและกำจัดฝันร้าย "Nightmare Crusher" อันเลื่องชื่อ จากที่เคยคิดว่างานของเขาคือการประดิษฐ์เครื่องรางดักฝันสีฟ้า ซึ่งเป็นสินค้าขึ้นชื่อของร้าน แต่เขากลับพบว่า หน้าที่จริงๆ ในฐานะพนักงานร้านคือการเป็นเหยื่อล่อแมลงความฝัน ต้นเหตุของฝันร้ายทั้งปวง แมตที่ต้องเหนื่อยกายเพราะงานเสี่ยงตายในฝันของลูกค้าแล้ว ยังต้องหนักใจเพราะข่าวลือว่าร้ายในอินเทอร์เน็ตที่ว่า หากแขวนเครื่องรางดักฝันสีฟ้าของร้าน Nightmare Crusher แล้วจะพบกับฝันร้ายไม่หยุดหย่อน ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องจริงสักนิด! แมตและเหล่าพนักงานจึงต้องสืบหาต้นตอที่ทำให้ชื่อเสียงร้านตกต่ำให้ได้ ก่อนที่ร้านจะขาดทุนย่อยยับจนต้องปิดตัวลง เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม!
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน Nightmare-Crusher-ไนต์แมร์ครัชเชอร์-ร้านปริศนาล่าฝันร้ายเล่มนี้