หนังสือสภาพดี รูป/เรื่องย่อ นิยาย/หนังสือ หลงรัก โดย มิ้ว-ณ-ชมวิว สำนักพิมพ์ ทำมือ 🧡🧡🧡 หมวดหนังสือ

หลงรัก โดย มิ้ว-ณ-ชมวิว สำนักพิมพ์ ทำมือ ⭐⭐⭐⭐⭐

คลิกดูหนังสือ 🧡 หลงรัก โดย มิ้ว-ณ-ชมวิว สำนักพิมพ์ ทำมือ ⭐⭐⭐⭐⭐

หลงรัก

หลงรัก
.   ‘หลง’รัก

ออมรักไม่เคยหนักใจ ไม่ยี่หระสักน้อยที่ใครต่อใครมองว่าเธอเป็นคนเอาแต่ใจประสาลูกหลานคนรวยที่ไม่เคยลำบาก เพราะที่เขาพูด ๆ มาเป็นความจริง แม้ไม่ทั้งหมดก็ไม่ใช่เรื่องจะเสียเวลาไปอธิบายทำความเข้าใจให้มากความ และที่ถูกกล่าวหาว่าร้ายก็ไม่ควรยินดีเช่นกัน แค่รู้สึกป่วยการจะถือโทษโกรธเคือง
เรื่องความลำเค็ญเข็นใจน้องออมไม่เคยสัมผัส ลำบากยากไร้ก็ยอมรับว่าไกลตัว ฉะนั้นทุ่มเถียงจนคอแหบแห้งคงไม่ชนะ แต่จะให้นิ่งเฉยไม่ตอบโต้ก็กระไร ระดับออมรักเสียอย่าง หากใครกล้าหาเรื่องก็จงเตรียมรับการมีเรื่องชนิดจัดหนักจัดเต็มสมน้ำสมเนื้อเสมอ
แม้บุคลิกดูแข็งกร้าวไม่อ่อนข้อต่อใครง่าย ๆ ทว่าสาวตาคมหน้าสวยค่อนไปทางดุดันกลับให้ความร่วมมือด้วยความเต็มใจเป็นอย่างดีถ้าคนออกปากร้องขอคือรติ ออมรักยอมเชื่อฟังไม่ใช่แค่เพราะเธอคนนี้เป็นอดีตพี่เลี้ยงคนโปรดหรือปัจจุบันคือแม่เลี้ยงและเป็นแม่ของน้องรอนน้องชายสุดที่รักวัยสองขวบ แต่รติเป็นเพื่อนรักหวังดีต่อออมรักอย่างจริงใจไม่ว่าสถานะหรือเวลาเปลี่ยนผ่านมากเพียงใด รติหรือติ๊ดตี่ไม่เคยบ่ายเบี่ยงที่จะช่วยเหลือและรับฟังอย่างใส่ใจไม่ผันแปร
แต่...ออมรักไม่เคยชอบคำว่า “แต่” ที่หมายถึงข้อแม้ แต่...ครั้งนี้ดูเหมือนติ๊ดตี่จะขอมากเกินไป หรือเปล่า ?
ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อแม่เลี้ยงสาวคนสวยขอให้ช่วยสอดแนมคู่รักของเพื่อนรัก ช่างเป็นเรื่องยากแก่การยอมช่วยเหลือ ทว่ามันก็เป็นเรื่องยากมากที่จะปฏิเสธ สายตาเว้าวอนบนใบหน้าสวยหวานเคลือบความกลัดกลุ้มอย่างเห็นได้ชัด
ติ๊ดตี่มีเพื่อนไม่มาก และที่คนในครอบครัวรับรู้โดยทั่วกันว่าเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ดูเหมือนจะมีแต่มนภาสหรือมุนเท่านั้น ผู้ชายฉลาดหนักแน่นจิตใจดีอย่างมุนไม่น่าจะมีปัญหาใด ๆ ให้ใครกลุ้มใจ แต่...ก็มีจนได้
แม่เลี้ยงคนดีเล่ารายละเอียดโดยออมรักไม่ต้องถาม หนุ่มมุนนักเรียนนอกรูปหล่อกำลังจะกลับเมืองไทยพร้อมคู่หมั้นสาวงาม ข่าวนี้ช็อคความรู้สึกไม่น้อย
สองปีก่อนเขากลับมาเยี่ยมบ้านเธอก็เรียนอยู่เมืองนอกไม่มีโอกาสพบกัน กระนั้นไม่มีใครยอมให้ออมรักพลาดข่าวสารประหนึ่งมุนเป็นคนสำคัญในครอบครัว เธอรู้ว่าเขาเรียนจบในเวลาที่กำหนดแล้วกลับมาพักสมองที่บ้านชั่วประเดี๋ยวก่อนจะขอบินไปหาประสบการณ์ทำงานในต่างแดน พอได้เรียนรู้สมอย่างตั้งใจเขาก็กลับมาปักหลักในบ้านเกิดอาจคิดว่าหากอยากให้ฐานรากแน่นมั่นคงถึงเวลาต้องมีครอบครัวกระมัง

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน หลงรักเล่มนี้