หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ ดรุณียั่วรัก-(ชุดกาสิโนฮาเร็ม-ลำดับที่-3) โดย สิระสา สำนักพิมพ์ light-of-love หมวดหนังสือ
ดรุณียั่วรัก-(ชุดกาสิโนฮาเร็ม-ลำดับที่-3)

.   ‘ความรัก’ ที่พยายามตามหา นำมาซึ่งบ่วงพิศวาสที่ไม่อาจต้านทาน

ไรอัน เพิร์ท มหาเศรษฐีเพลย์บอยผู้ไม่เคยรู้จักคำว่า ‘รัก’กำลังวางแผนล้มเลิกงานแต่งงานที่เขาไม่ปรารถนา และดูเหมือนว่าสวรรค์จะเข้าข้าง เพราะจู่ๆ ‘ว่าที่เจ้าสาว’ ก็เดินทางมาให้กำจัดถึงที่ งานนี้ไรอันจึงต้องเร่งหาวิธีล่อลวง เอ๊ย! หลอกล่อให้เธอตายใจ จากนั้นก็เฉดหัวทิ้งไปอย่างไม่ไยดี!

แต่ใครเลยจะรู้ว่าเขากำลังคิดผิด เพราะนอกจากสวรรค์จะไม่เข้าข้างแล้วยังกลั่นแกล้งให้เขากลายเป็นฝ่าย ‘ตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว’ ในขณะที่ว่าที่เจ้าสาวกลับต้องการชิ่งหนี คราวนี้แผนการจึงต้องเปลี่ยนจากเฉดหัวทิ้ง มาเป็นรวบหัวรวบหางแล้วจับแม่นกน้อยเข้ามาอยู่กรงทองให้รู้แล้วรู้รอด!

นฤดี คอร์แนล สาวน้อยช่างจินตนาการที่ฝันอยากเป็นนักเขียน ตัดสินใจเดินทางมาที่ ‘กาสิโนฮาเร็ม’เพื่อพิสูจน์โชคชะตาด้วยการทดสอบ ‘รักแท้’ จาก ‘ว่าที่เจ้าบ่าว’ ที่เธอไม่เคยอยากได้มาเป็นสามี

เพราะอะไรเธอถึงไม่ต้องการแต่งงานกับเขาน่ะหรือ ก็เพราะว่า ไรอัน เพิร์ท คือเสือผู้หญิง คือจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ ที่เธอควรอยู่ห่างให้มากที่สุดน่ะสิ!“รับปากมาก่อนว่าจะแต่งงานกับผม”

“แต่เราสองคนไม่ได้รักกัน แต่งงานกันไปจะมีความสุขได้ยังไง” หญิงสาวแย้งแล้วถามกลับด้วยความโมโห

“งั้นเราก็เริ่มรักกันวันนี้เลย ผมรักคุณ คุณรักผม เดี๋ยวก็มีความสุขเอง”

“นี่คุณไรอัน เพิร์ท คุณเข้าใจอะไรบ้างไหมเนี่ย!”

นฤดีต่อว่าเสียงสูง อาการหวาดกลัวหายไปเปลี่ยนเป็นความโกรธเข้ามาแทนที่ เขากล้าพูดออกมาแบบนั้นได้อย่างไร

“ทำไมผมจะไม่เข้าใจ ก็บอกแล้วไงถ้าคุณต้องการความรัก เราก็รักกันก่อนแต่งงาน รักกันตอนนี้เลยก็ได้” ไรอันบอกอย่างไม่ทุกข์ร้อน แน่ละสิ! เขาจะไปเดือดร้อนทำไม ในเมื่อตอนนี้หัวใจทั้งดวงเป็นของเธอเพียงคนเดียว ห่วงแต่เธอนั่นแหละ ที่เขายังไม่มั่นใจว่าจะรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า

“ไรอัน!” นฤดีเรียกชื่อชายหนุ่มเสียงดังลั่น

“ว่าไง จะยอมแต่งงานโดยละม่อม หรือจะให้ผมมอมเมาคุณด้วยความร้อนแรง”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ดรุณียั่วรัก-(ชุดกาสิโนฮาเร็ม-ลำดับที่-3)เล่มนี้