หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ ดวงใจจอมวายร้าย โดย ศิพิมพ์ สำนักพิมพ์ light-of-love หมวดหนังสือ
ดวงใจจอมวายร้าย

.   “ไม่ได้หรอก... ก็ปากพราวสวย เต็มอิ่มน่าจุ๊บเป็นที่สุด เหมือนลูกเชอรี่สุกๆ เห็นแล้วมันอดใจไม่ไหว ว่าแต่พราวอย่ามองผมแบบนี้ เผยอ
ปากแบบนี้... เพราะผมอาจไม่อยากกินของคาวบนโต๊ะ แต่อยากกินของหวานที่จะยกไปกินบนโต๊ะนั้นแทน”

คนถูกแทนตัวเป็นขนมหวานเบิกตาโต “ลามกที่สุด คิดเรื่องอื่นบ้างได้ไหมคะ”

“อยู่กับพราว ก็คิดได้แต่เรื่องนี้ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน พราวเป่ามนต์อะไรใส่ผมหรือเปล่าล่ะ หึหึ”
ทิโมธี วอลเลซ นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-ไทย มาเฟียหนุ่มหล่อแห่งโลกการเงิน เจ้าของธุรกิจธนาคาร เจ.พี วอลเลซ ที่มีสาขาอยู่ทุกภูมิภาคทั่วโลก เขาเติบโตมาพร้อมกับความมุ่งมั่น เฉียบขาดและความเป็นผู้นำ เขากลายเป็นมาเฟียแห่งโลกการเงิน และเป็นนักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อที่น่ากินและน่าจับตามากที่สุด
แต่มาเฟียหนุ่มหล่ออย่างทิโมธี ก็ต้องมาหัวใจสะดุดเข้าอย่างจังเมื่อมาเจอกับสาวน้อยหน้าใส วัยขบเผาะ ที่เพิ่งเรียนจบบริหารธุรกิจจากเมืองเคมบริดจส์ มาหมาดๆ ความสวยของพราวนิสาเตะตาเขาอย่างจัง จนเกือบไปไม่เป็น จากอุบัติเหตุที่ทำให้ทิโมธีได้พบกับพราวนิสาเขาบอกตัวเองอย่างแน่วแน่ว่าต้องทำทุกวิถีทางที่จะยัดเยียดตัวเองเข้าไปบริหารหัวใจให้หญิงสาวให้ได้ แต่ดูเหมือนว่ามาเฟียหนุ่มหล่อจะคิดผิด เพราะเป็นเขาเองที่ถูกสาวน้อยวัยใส วัยกำลังน่าฟัดเป็นฝ่ายสอนรักให้เสียมากกว่า!!!

พราวนิสา อัครเวคิน สาวน้อยวัยขบเผาะ ที่เพิ่งเรียนจบบริหารธุรกิจจากสหรัฐอเมริกาหมาดๆ ความตั้งใจของเธอคือเมื่อศึกษาจบแล้วเธอจะรีบกลับไปบริหารกิจการธนาคารอันเก่าแก่คร่ำครึของครอบครัวยังประเทศไทยให้ทันสมัย ก้าวหน้า
แต่จากคำสั่งของบิดาที่ฟังยังไงพราวนิสาก็ไม่มีทางเข้าใจได้ เมื่อผู้เป็นบิดาขอร้องให้ลูกสาวเพียงคนเดียวของท่านพักอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกาต่อ และเพราะเหตุผลนั้นที่มีความจริงบางอย่างปกปิดอยู่ จึงทำให้โลกของพราวนิสาต้องแทบพลิกคว่ำ คะมำหงาย เมื่อการใช้ชีวิตที่นิวยอร์กทำให้เธอต้องโคจรมาเจอกับมาเฟียหนุ่มหล่อทว่าแสนร้ายกาจอย่างทิโมธี วอลเลซ ที่จงใจพันธนาการเธอไว้ด้วยเสน่ห์อันเร่าร้อน ที่หญิงสาวไม่เคยรู้จักมาก่อน พราวนิสากลายเป็นขนมชิ้นหวานที่ทิโมธีต้องลอกปอกเปลือก ลองลิ้มชิมทุกครั้งที่มีโอกาสได้พบกัน และเมื่อชิมบ่อยๆเข้าเขาก็ชักติดใจ จนไม่อยากปล่อยเธอไปไหนอีก!


เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ดวงใจจอมวายร้ายเล่มนี้