หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ ตำนานแห่งพรีเดน-ตอน-ราชาผู้ยิ่งใหญ่-:-The-Chronicles-of-Prydain-:-The-High-King โดย Lloyd-Alexander-(ลอยด์-อเล็กซานเดอร์) สำนักพิมพ์ Grace หมวดหนังสือ
ตำนานแห่งพรีเดน-ตอน-ราชาผู้ยิ่งใหญ่-:-The-Chronicles-of-Prydain-:-The-High-King

ตำนานแห่งพรีเดน-ตอน-ราชาผู้ยิ่งใหญ่-:-The-Chronicles-of-Prydain-:-The-High-King
.   เมื่ออาวุธที่ทรงพลังอำนาจที่สุดในอาณาจักรพรีเดนตกไปอยู่ในมือของ "อารอน"...เจ้าผู้ครองนครแห่งความตาย "ทาแรน" และ "เจ้าชายกวีเดียน" จึงต้องรวบรวมกองทัพขึ้นเพื่อต่อต้านกับอำนาจมืด ภารกิจที่ยิ่งใหญ่ครั้งสุดท้ายนี้เปี่ยมไปด้วยอันตรายอย่างใหญ่หลวง ฤดูหนาวอันโหดร้ายยิ่งเพิ่มความร้ายแรงให้กับสิ่งที่ทุกคนต้องเผชิญ และเมื่อการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายและยากลำบาก การต่อสู้และการสูญเสียเลือดเนื้อต้องจบลงที่หน้าประตูทางเข้าของป้อมที่มั่นของ...อารอน ทาแร....ต้องเผชิญกับการตัดสินใจครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตเขา The High King...เป็นตอนจบของชุดตำนานแห่งพรีเดน ต่อจากเรื่อง...ไตรคัมภีร์ หม้อต้มมหากาฬ ปราสาทแห่งมนตราและทาแรนผจญภัย ในชุด The Chronicles of Prydain มหากาพย์คลาสสิกเกี่ยวกับการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ขัน ความตื่นเต้นระทึกใจ และความเป็นวีรบุรุษผู้กล้าหาญเปี่ยมไปด้วยจริยธรรมและคุณลักษณะพึงประสงค์ จากนักประพันธ์ผู้ยิ่งใหญ่...Lloyd Alexander

เหมาะกับห้องสมุดโรงเรียนที่เยาวชนทุกคนควรได้อ่าน ราชาผู้ยิ่งใหญ่เป็นหนังสือที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง Newbury Medal ซึ่งมอบให้แก่นักเขียนที่มีความโดดเด่นที่สุดในการเขียนวรรณกรรมเยาวชนที่สร้างสรรค์ ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดสำหรับวรรณกรรมเด็กในประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นบทสรุปที่แสนระทึกใจของตำนานแห่งพรีเดน เมื่อเพื่อนร่วมทางที่เต็มไปด้วยความซื่อสัตย์ภักดีต้องเผชิญกับสงครามครั้งสุดท้ายระหว่างความดีและความชั่วร้าย...
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ตำนานแห่งพรีเดน-ตอน-ราชาผู้ยิ่งใหญ่-:-The-Chronicles-of-Prydain-:-The-High-Kingเล่มนี้