หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ ตี๋เหรินเจี๋ย-เทพนักสืบ-เล่ม-3-ตอน-วิกฤตการณ์แห่งเงาภูต โดย อันนาฟางฟาง สำนักพิมพ์ Siam-inter-book หมวดหนังสือ
ตี๋เหรินเจี๋ย-เทพนักสืบ-เล่ม-3-ตอน-วิกฤตการณ์แห่งเงาภูต

ตี๋เหรินเจี๋ย-เทพนักสืบ-เล่ม-3-ตอน-วิกฤตการณ์แห่งเงาภูต
.   "หยางหยาง" ที่ดูเหมือนเริ่มจะชินกับชีวิตในรั้วโรงเรียน กำลังจะต้องเผชิญกับอันตรายระดับจักรวาลคาบปฏิบัติในวิชาสุสานระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยการผจญภัยแสนตื่นเต้น นักเรียนที่ลงเรียนวิชานี้จะต้องพกสิ่งของป้องกันตัว มาด้วย แต่ก็ถือว่าเป็นวิชาที่ สงบและปลอดภัย แต่จู่ๆจอมปีศาจก็ฟื้นคืนชีพ ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป คำๆ หนึ่งลอยเข้าหูของหยางหยางอีกครั้ง "ลูกหลานของจอมปีศาจ" คืออะไรกันแน่ ทำไมเวลาที่ทุกคนได้ยินคำนี้จะต้องทำหน้าเครียดผิดปกติ การแข่งขันใหญ่ระหว่างสถาบันสอนอิทธิฤทธิ์ที่สามปีมีครั้งกำลังจะเริ่มต้น

รุ่นพี่ "ปิงเหยียน" ผู้เก่งกาจและคู่หูชุดคลุมม่วง "เซี่ยซุ่ย" ได้เป็นตัวแทนของโรงเรียนตามคาด แต่ใครจะรู้ว่าไก่ห้าสีกับผู้หลงใหลในข้าวปั้นจะได้เป็นตัวสำรองด้วยเหมือนกัน แต่ในเวลานี้ผู้ท้าชิงทุกคนกำลังถูกแผนชั่วครอบงำ แม้แต่เพื่อนใหม่ของหยางหยาง สามพี่น้องสถาบันยาริสก็ยังเคราะห์ร้าย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้นเกี่ยวข้องกับคำทำนายของ กระจกแห่งอนาคต หรือเปล่านะ?
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ตี๋เหรินเจี๋ย-เทพนักสืบ-เล่ม-3-ตอน-วิกฤตการณ์แห่งเงาภูตเล่มนี้