หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ ที่รักที่ปรารถนา-(ฉบับปรับปรุง-เปลี่ยนปก) โดย เพียงดารา สำนักพิมพ์ light-of-love หมวดหนังสือ
ที่รักที่ปรารถนา-(ฉบับปรับปรุง-เปลี่ยนปก)

.   ชินธิป กาญจน์นันท์ หรือ ชาร์ตัน มาเวลเมอร์สัน นักธุรกิจหนุ่มหล่อลูกเสี้ยวไทย-อังกฤษ บุรุษผู้เพียบพร้อมไปด้วยรูปและทรัพย์ มากคุณสมบัติของชายชาตรีที่สาวๆพากันอยากได้ ชินธิปเลื่องชื่อในเรื่องงานบริหารที่เฉียบคม เด็ดขาด มีวาจาสาลิกาลิ้นทองควบคู่ไปกับริมฝีปากที่จัดจ้านคมบาดลึกปานมีดโกน อะไรก็ตามที่ต้องการไม่มีสิ่งใดยากสำหรับชินธิป แล้วคืนหนึ่งเมื่อเขาได้ประสานสายตากับเจ้าของดวงตาสีน้ำตาลแสนงาม คุณหนู ไอลิซ หรือ ที่รัก วิลเลี่ยมเบอร์ลิซ ชินธิปก็ต้องมนต์สะกด ตกลงไปในหลุมหัวใจสาวน้อยแสนสวยวัยสดใสน่าปรารถนาไปทั้งเนื้อทั้งตัวทันที ที่รักแห่งวิลเลี่ยมเปอร์ลิชสวยสดไร้ที่ติปานเจ้าหญิงน้อยที่ยืนกลางดงดอกไม้สวยสะพรั่ง

หนุ่มหล่อสายพันธุ์ผู้ดีจึงตกปากรับคำกับตนเองว่า ไม่ว่าจะต้องฝ่ากี่ด้าน ผ่านเขาบงกตสักกี่ลูก เขาจะต้องทำให้แม่ที่รักที่ปรารถนาผู้นี้มาเป็นเจ้าหญิงของตนให้ได้ ทุกเหลี่ยมทุกคมพร้อมเสน่ห์แห่งบุรุษเพศที่มีเหลือล้นถูกงัดออกมาใช้ เพื่อต้อนให้แม่ที่รักจอมพยศแกมดื้อเงียบสุดสวยคนนั้นมาสยบอยู่กับอกอุ่นๆของเขาให้ได้ แต่นานวันเข้าคนฉลาดกลับต้องหัวหมุนซะเอง และตระหนักว่าเรื่องหัวใจนั้นไร้ขั้นตอน แต่ต้องใช้ใจอย่างเดียว แล้วนักธุรกิจหัวกระทิผู้ไม่เคยเสียทีใครง่ายๆ จะต้อนแม่ลูกกวางที่เพิ่งแตกเนื้อสาวได้อย่างไร ในเมื่อเสือเขี้ยวแหลมเล็บคม เพิ่งประสบพบเจอกับคำว่ารักแท้เป็นครั้งแรก และยังไม่เคยทุ่มสุดตัวให้กับสตรีนางใดมาก่อนเลย

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ที่รักที่ปรารถนา-(ฉบับปรับปรุง-เปลี่ยนปก)เล่มนี้