หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ นายหญิงกำมะลอ-1-2-ซีรีส์-ตระกูลเหอ โดย พายพิณ สำนักพิมพ์ คำต่อคำ หมวดหนังสือ
นายหญิงกำมะลอ-1-2-ซีรีส์-ตระกูลเหอ

.   นายหญิงกำมะลอ เป็นภาคต้นของ ปิ่นรักปักใจ ท่านใดเคยอ่าน ปิ่นรักปักใจ มาก่อน ก็คงจำพ่อกับแม่ของนายใหญ่เหอเจียหมิ่นได้ เพราะสองคนนี้ชอบออกมาขโมยซีนลูกอยู่บ่อยๆ จนผู้อ่านติดใจ และยังเป็นบุคคลสำคัญในตระกูลเหอที่จะขาดไปไม่ได้
ดังนั้น...หากใครสงสัยที่มาที่ไปว่า เหอจินหลง กับ พิณลดา มาพบกันได้อย่างไร นายหญิงกำมะลอ จะบอกเล่าทุกเรื่องราวให้ทุกท่านได้รู้จักพวกเขามากยิ่งขึ้น


เหอจินหลง คือ ‘นายใหญ่’ แห่งอาณาจักรเหอหลินกรุ๊ป เขาสูญเสียคู่หมั้นที่ไม่เคยพบหน้า...เธอถูกฆ่าอย่างน่าอนาถ แม้ไม่อยากจะสนใจไยดี แต่หน้าที่ของเขาคือล้างแค้นให้เธอ แล้วสวรรค์ก็ช่างเป็นใจช่วยส่งเหยื่อหน้าเหมือนมาใช้ล่อศัตรูให้ออกมาลงมืออีกครั้ง ก็ในเมื่อคนที่ได้มาก็ไม่ได้มีค่าอะไร เขาก็ต้องใช้ให้เธอเสี่ยงตายทุกรูปแบบ

พิณลดา วิรพัทธ์ สาวตัวอวบหน้าหมวยจากแดนสยาม บังเอิญถูกตามล่าสังหารโดยไม่รู้สาเหตุ เธอหนีความโชคร้ายไปยังเกาะฮ่องกง แต่ดันไปเจอกับมาเฟียหน้าหล่อที่ขอแกมบังคับให้เธอมาเป็นคู่หมั้นหลอกๆ เพียงเพราะบังเอิญว่าหน้าเธอเหมือนกับคู่หมั้นผู้ล่วงลับของเขา โชคชะตาช่างเล่นตลกเมื่อชีวิตต้องมาพบกับเรื่องน่ากลัวและเสี่ยงตายขนาดนี้


เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน นายหญิงกำมะลอ-1-2-ซีรีส์-ตระกูลเหอเล่มนี้