หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ ประวัติศาสตร์จีนฉบับการ์ตูน-ยุคซุนซิว-(2)-เล่ม-5 โดย ซุนเจียอวี้--ซังเจียเผิง สำนักพิมพ์ ซี-คอมิคส์ หมวดหนังสือ
ประวัติศาสตร์จีนฉบับการ์ตูน-ยุคซุนซิว-(2)-เล่ม-5

ประวัติศาสตร์จีนฉบับการ์ตูน-ยุคซุนซิว-(2)-เล่ม-5
.   นักปราชญ์ขงจื๊อได้บันทึกหนังสือประวัติศาสตร์เล่มหนึ่งนามว่า "ชุนชิว" ซึ่งได้เขียนเรื่องราวประวัติอันสำคัญของจีน ต่อมายุคสมัยที่ถูกบันทึกไว้ ผู้คนจึงเรียกว่า "ยุคชุนชิว" ซึ่งใน "ยุคชุนชิว" นั้น เป็นยุคที่ราชสำนักโจวอ่อนแอลง บรรดาผู้นำแคว้นและหัวเมืองต่างๆ พากันประกาศความเป็นใหญ่ ศึกสงครามช่วงชิงอำนาจจึงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างเรื่องราวอันตื่นเต้นเร้าใจให้จารึกไว้ในประวัติศาสตร์จีนเลยก็ว่าได้ โดยบุคคลที่มีชื่อเสียง ซึ่งถือกำเนิดขึ้นใน "ยุคชุนชิว" นี้ได้แก่ เล่าจื๊อ ขงจื๊อ เพียนเสียะ อี่ป๋อหยา ซุนวู ก่วนจง เป็นต้น เรื่องราวของบุคคลเหล่านี้ยังมีการกล่าวขานกันต่อมาจวบจนถึงยุคปัจจุบัน

หนังสือ "ประวัติศาสตร์จีนฉบับการ์ตูน ยุคซุนซิว (2) เล่ม 5 (ฉบับการ์ตูน)" เล่มนี้ จึงได้อิงข้อมูลทางประวัติศาสตร์ที่แท้จริงและไม่ผ่านการปรุงแต่ง เพื่อให้มีเค้าความจริงบรรยายออกมาในรูปแบบของหนังสือการ์ตูน สีสันที่หลากหลายและความมีชีวิตชีวาของการ์ตูนจะช่วยให้ผู้อ่านเรียนรู้ประวัติศาสตร์ได้อย่างผ่อนคลายและสนุกสนานได้เป็นอย่างดี
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ประวัติศาสตร์จีนฉบับการ์ตูน-ยุคซุนซิว-(2)-เล่ม-5เล่มนี้