หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ รอยมลทินมาเฟีย-พิมพ์ซ้ำ-เปลี่ยนปก-ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการ โดย ธัญวลัย สำนักพิมพ์ light-of-love หมวดหนังสือ
รอยมลทินมาเฟีย-พิมพ์ซ้ำ-เปลี่ยนปก-ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการ

.   เมื่อไม่สามารถทำตามที่มารดาขอร้องให้เขายกเลิกกิจการทั้งหมดของตัวเอง และเข้าพิธีแต่งงานกับผู้หญิงที่คัดสรรไว้ได้ เคลัน เบอร์นาร์ด มาเฟียหนุ่มเลือดผสมอังกฤษ-ไทย เจ้าของกาสิโนแห่งใหญ่ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกจึงเดินทางกลับประเทศไทยเพื่อทำตามเงื่อนไขอีกข้อแทน นั่นก็คือการผลิตทายาทให้ผู้เป็นแม่ได้เชยชม เพียงได้พบหน้าหญิงสาวผู้ทำหน้าที่แม่พันธุ์ตามบัญชาของมารดาก็ต้องยอมรับเลยว่าหล่อนผิดไปจากที่เขาคาดเอาไว้มาก จากที่คิดว่าหล่อนคงจะหน้าตาจืดชืด มองแล้วคงหมดอารมณ์ทางเพศ แต่ว่าที่แม่ของลูกเขากลับสวยสะพรั่ง อวบอิ่มไปทั้งเนื้อทั้งตัว แล้วอย่างนี้คาสโนวาอย่างเคลันมีหรือจะยอมใช้วิธีทำกิฟต์ ก็ในเมื่อวิธีธรรมชาติน่าสนใจกว่าตั้งเยอะ คราวนี้แหละ เขาจะได้เห็นผู้หญิงที่ชอบอวดดีคนนี้แผลงฤทธิ์ไม่ออกตอนถูกกักตัวไว้ใต้ร่างแกร่ง!!
“คุณเคลัน...”
รัตนาวลีถอยกรูดเมื่อเห็นท่าไม่ดี แต่ชายหนุ่มใช้ความได้เปรียบทางด้านร่างกายดึงหล่อนเข้าไปหาเขาอย่างรวดเร็ว กอดรัดไว้แน่นจนหล่อนกระดิกตัวแทบจะไม่ได้
“ฉันไม่สนใจหรอกว่าเธอจะรู้สึกอย่างไร เพราะหน้าที่สำคัญของฉันก็คือทำให้เธอท้องเท่านั้น” เขาเอ่ยเสียงเย็น
รัตนาวลี กาญจนรัตน์ หญิงสาวในอุปการะของครอบครัวเบอร์นาร์ด เพื่อตอบแทนบุญคุณท่วมหัว หล่อนยินดีตั้งท้องทายาทเบอร์นาร์ดแบบไม่ต้องเปลืองตัวตามความประสงค์ของผู้มีพระคุณ แต่การณ์กลับเป็นว่า หล่อนตามไม่ทันเกมลวงของมาเฟียจอมเจ้าเล่ห์ จึงถูกพรากความบริสุทธิ์ไปอย่างสิ้นหนทาง รัตนาวลีงวยงงไปกับมนต์พิศวาสที่เขาร่ายใส่ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่หญิงสาวก็พึงสำเหนียกเอาไว้ตลอดเวลาว่า ผู้ชายที่สร้างรอยมลทินไว้กับหล่อนนั้นหาใช่คนที่หล่อนจะได้ครอบครองหัวใจของเขาไม่ เมื่อชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีของเธอกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับรัตนาวลีคือหนี! โดยหารู้ไม่ว่า หล่อนได้พาทายาทเบอร์นาร์ดติดท้องไปด้วยอีกคน!

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน รอยมลทินมาเฟีย-พิมพ์ซ้ำ-เปลี่ยนปก-ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการเล่มนี้