หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ รักสะท้านทรวงเพลย์บอย-ซีรีส์ชุดรักสะท้านใจ โดย ศุภมาลย์ สำนักพิมพ์ light-of-love หมวดหนังสือ
รักสะท้านทรวงเพลย์บอย-ซีรีส์ชุดรักสะท้านใจ

.   เลโอ แมคโคมาส เพลย์บอยตัวร้ายแห่งนครนิวยอร์ก ผู้นำตระกูลมาเฟียเก่าแก่ของโลกที่เกิดมาพร้อมอำนาจมหาศาล ชีวิตของเขาไม่เคยมอบความรักให้ใคร และจะไม่ยอมให้ผู้หญิงหน้าไหนก้าวข้ามตำแหน่งนางบำเรอชั่วคราว ชายหนุ่มสามารถตีราคาทุกอย่างเป็นเงิน ไม่เว้นแม้แต่พรหมจรรย์ของหญิงสาวไร้เดียงสาอย่าง เมขลา ที่ถูกซาตานร้ายในคราบเทพบุตรทำลายอย่างย่อยยับ
แต่ใครเล่าจะรู้ว่า ผู้หญิงที่ถูกเขาโยนเศษเงินแล้วเฉดหัวทิ้งอย่างไม่ไยดีเมื่อห้าปีก่อน จะเป็นผู้หญิงคนแรกและคนเดียวที่ทำให้เลโอเผชิญหน้ากับความสูญเสียอย่างแสนสาหัส และยังทำให้เขาตกอยู่ในเปลวไฟสวาทอันร้อนแรงสะท้านทรวงอย่างทุรนทุรายเจียนตาย!
“ต่อให้ฉันไม่มีใคร คุณก็ไม่มีสิทธิ์มายุ่งเรื่องส่วนตัวของฉัน!”
“แสดงว่าเธอไม่มีใครจริงๆ”
เลโอยังคงคาดคั้นไม่ยอมหยุด สายเลือดมาเฟียแท้ๆ ทำให้เขาถนัดที่จะต้อนเหยื่อให้จนมุมมากกว่าตะล่อมอย่างนุ่มนวล และท่าทางขึงขังเอาจริงก็ทำให้เมขลาสติสตังบินหายไปที่อื่น
และนาทีต่อมามาเฟียหนุ่มก็แสดงตัวตนด้านมืดของเขาออกมาด้วยการช้อนอุ้มร่างบางขึ้นสู่อ้อมแขนอย่างรวดเร็ว ทำเอาคนถูกอุ้มทีเผลอกรีดร้องโวยวายลั่นห้อง
“ฉันถามว่าเธอยังไม่มีใครใช่ไหม!”
เมขลาย่นคอลงด้วยความกลัวจัด ก่อนจะตวาดออกมาอย่างหมดสิ้นหนทาง
“ใช่ ฉันไม่มีใคร แล้วคุณจะทำไม!”
“ดี!”
“ว้าย! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะคนเลว ฉันจะแจ้งความจับคุณ ฉันจะ...”
“จำไว้ว่าเธอคือผู้หญิงของฉัน จะห้าปี สิบปี ยี่สิบปี หรือชาตินี้ทั้งชาติ มันก็เปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ทั้งนั้น ยังไงเธอก็ไม่มีสิทธิ์ไปเป็นของคนอื่นอีกต่อไป จำไว้ด้วยว่าเธอไม่มีสิทธิ์พูดคำว่าฉันมีคนรักอยู่แล้ว เพราะฉันเกลียดคำนี้ที่สุด!”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน รักสะท้านทรวงเพลย์บอย-ซีรีส์ชุดรักสะท้านใจเล่มนี้