หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ หนี้รักพันธะหัวใจ โดย ติญญา สำนักพิมพ์ 1168 หมวดหนังสือ
หนี้รักพันธะหัวใจ

หนี้รักพันธะหัวใจ
.   “มองอะไร ก็พูดความจริง ถ้าไม่เก่งเรื่องบนเตียงขนาดหนักจะจับใครได้ยังไง เพราะจะว่าไป หน้าตาคุณก็ธรรมดามาก ไม่สวยเลยสักนิด ถ้าไม่ใช่เรื่องนั้น คงจับน้องผมไม่อยู่แน่ ความจริง ผมว่าน้องชายผมก็น่าจะรู้เรื่องนี้พอสมควรนะ แต่ท่าทางคุณจะเหนือกว่าเสียอีก จริงไหม”
มิยากัดริมฝีปาก หายใจเข้าลึกอยู่นาน และแล้วในที่สุด เธอก็ยิ้มออกไปอย่างอ่อนหวาน
“จริงค่ะ เรื่องอย่างว่าฉันสุดยอดเลยค่ะ ไม่รู้ว่าน้องชายคุณแต่งงานกับหนูปิมแล้วจะพอใจหรือเปล่า เพราะท่าทางเด็กคนนั้นก็...”ประโยคนี้เธอยักไหล่ “ไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไหร่ เพราะงั้น ถ้าเขากลับมาหาฉันอีก คงโทษกันไม่ได้นะคะ นอกจากคุณจะไปหัดเรื่องนี้ให้เด็กคนนั้นเสียหน่อย ทำได้ไม่ใช่หรือคะ ท่าทางคุณก็พอตัวนี่”
โยธัตชะงัก มองผู้หญิงปากกล้าก็เห็นทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ได้อย่างแนบเนียน หน้าที่เคยจืดชืดบัดนี้แฝงชัดด้วยรอยอารมณ์ นัยน์ตาดำขลับวาววับ แก้มและริมฝีปากเป็นสีแดงจัดทำให้หล่อนดูสวย... กว่าที่เคยเห็น
อย่างช้า ๆ ที่เขาก้าวเข้าไปใกล้ และเมื่อหล่อนจะเบี่ยงหลบ ชายหนุ่มก็คว้าท่อนแขนบาง ๆ นั้นไว้แน่น ลากหล่อนเข้ามาใกล้ด้วยแรงที่มากกว่า
“คุณจะทำอะไร” แววตาคู่นั้นตระหนกสมใจจากความใกล้ชิดชนิดหน้าต่อหน้า โยธัตยิ้มใส่เข้าไปในดวงตาของหล่อน
“จะสั่งสอนให้คุณรู้ว่าใครเป็นนาย จะอยู่กับผม คุณต้องรู้ไว้ จะมาเถียงผมไม่ได้ ผมไม่ชอบ”
“คุณเคยบอกว่าจะไม่แตะตัวฉัน” น้ำเสียงนั้นสั่นเห็นได้ชัด
“ก็ไม่ได้อยากแตะเท่าไหร่หรอก แต่ถ้าคุณยังทำตัวปากกล้าแบบนี้อีก คงต้องสั่งสอนเสียหน่อย อยู่กับผม อย่ามาทำอวดดี จะบอกให้รู้ไว้ ผมไม่ใช่ผู้ชายอ่อน ๆ อย่างยะ หวังว่าคุณจะเข้าใจ
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน หนี้รักพันธะหัวใจเล่มนี้