หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ ฮวงจุ้ยสำหรับผู้ซื้อคอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์ โดย Joey-Yap-(โจอี-ยับ) สำนักพิมพ์ เนชั่น หมวดหนังสือ
ฮวงจุ้ยสำหรับผู้ซื้อคอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์

ฮวงจุ้ยสำหรับผู้ซื้อคอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์
.   การค้นหาคอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์ที่ดีไม่ใช่เรื่องง่ายๆ นอกจากนั้นแล้ว คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าฮวงจุ้ยของมันดีด้วย? หากคุณกำลังกังวลใจกับการเลือกคอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์ที่มีฮวงจุ้ยดีๆ แล้วล่ะก็ "โจอี ยับ" ที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยจากฮ่องกงผู้มากประสบการณ์ จะช่วยคุณไขข้อข้องใจต่างๆ ให้กับคุณด้วยหนังสือเล่มนี้

คุณจะได้เรียนรู้บทบาทสำคัญต่างๆ ของฮวงจุ้ยสำหรับคอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์ อาทิ การประยุกต์ใช้ฮวงจุ้ยดาวเหินสำหรับคอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์อย่างถูกต้อง เทคนิคในการประเมินรูปลักษณ์ที่ดิน วิธีเลือกคอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์ที่มีฮวงจุ้ยดี ตลอดจนการเลือกห้องเลือกชั้นที่ถูกโฉลกกับคุณและครอบครัว รวมถึงการประเมินฮวงจุ้ยพื้นฐานของคอนโดมิเนียม เพื่อให้คุณสามารถนำความรู้ทางฮวงจุ้ย ไปประยุกต์ใช้สำหรับเลือกซื้อหรือออกแบบ คอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์ให้เหมาะสม โดยในเล่มอธิบายเนื้อหาด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ตรงประเด็น พร้อมทั้งมีภาพประกอบสี่สีตลอดทั้งเล่ม
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน ฮวงจุ้ยสำหรับผู้ซื้อคอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์เล่มนี้