หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ เจ้าบ่าวมาเฟีย-ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการ โดย ธัญวลัย สำนักพิมพ์ light-of-love หมวดหนังสือ
เจ้าบ่าวมาเฟีย-ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการ

เจ้าบ่าวมาเฟีย-ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการ
.   คีแรน เบอร์นาร์ด นักธุรกิจหนุ่มเลือดผสมไทย-อังกฤษ ผู้กุมบังเหียนกาสิโนหลายแห่งในลาสเวกัส คีแรนคือชายหนุ่มเจ้าสำราญที่ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า เพียงเพราะต้องการปกปิดความรู้สึกบางอย่างที่มีต่อหญิงสาวร่วมชายคาพ่วงด้วยตำแหน่งคู่หมั้นสาวของพี่ชาย หากความพยายามที่จะนำพาหัวใจของตัวเองถอยห่างจากเธอมีมากเท่าใด ร่างกายกลับได้ใกล้ชิดกับเธอมากเท่านั้น หนำซ้ำเขายังทลายความยับยั้งชั่งใจบังคับขืนใจเธอมาไว้ในครอบครองจนได้ ดังนั้น นับจากนี้ไป เธอจะไม่ใช่คู่หมั้นของพี่ชายอีกต่อไป เพราะสามีอย่างเขาจะต้องประกาศความเป็นเจ้าของ และรับผิดชอบในสิ่งที่ตนกระทำ หากสิ่งนั้นย่อมไม่ใช่เพราะหน้าที่ แต่เป็นเพราะหัวใจพร่ำบอกว่า อรรัมภา เมอร์เซเดส คือคนแรกของหัวใจ และเธอจะเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายของมาเฟียหนุ่มอย่างคีแรน เบอร์นาร์ด!!“พี่ขอโทษนะเอลล่า” เสียงทุ้มกระซิบบอกอย่างรู้สึกผิด

“ไม่รับคำขอโทษ เอลล่าโกรธพี่คี โกรธมากด้วย”อรรัมภาเอ่ยเสียงแข็งและพยายามแกะแขนใหญ่ออกจากเอวของตนอย่างเคืองขุ่น

“พี่จะรอวันที่เธอยกโทษให้ นานแค่ไหนก็จะรอ” เขาเอ่ยด้วยน้ำเสียงวิงวอน

“ไม่มีวัน ที่สำคัญเอลล่าจะหย่ากับพี่คีให้เร็วที่สุดด้วย” เธอกระแทกเสียงตอกย้ำ ส่งผลให้ลำแขนแข็งแรงรัดร่างเธอแน่นขึ้น จนเธอต้องเอ่ยทักท้วง

“ปล่อยนะ”

“นอนเถอะ เธอง่วงไม่ใช่เหรอ” เขากระซิบเตือนเบาๆ และไม่ยอมปล่อยตามที่สาวเจ้าสั่ง

“ปล่อยเอลล่าก่อนสิ กอดแน่นแบบนี้จะนอนได้ยังไง” คนตัวเล็กดิ้นขลุกขลักหวังจะให้เขารำคาญแล้วปล่อยเธอให้เป็นอิสระ

“จะนอนให้พี่กอดดีๆ หรือจะให้พี่ใช้สิทธิ์ความเป็นสามีกับเธอก่อนนอน”คีแรนไม่ได้ขู่เปล่า แต่คลุกเคล้าใบหน้าลงกับซอกคอของภรรยาสาวจริงๆ

“อุ๊ย! อย่านะ”หญิงสาวร้องปรามพลางหดคอหนีด้วยความจั๊กจี้

“นอนนิ่งๆ ก็ได้ แต่พี่คีเอาหน้าออกไปห่างๆ เลย”

“ถ้าขืนยังดิ้นอีก คืนนี้ไม่ต้องหลับต้องนอนกันละ”เพราะถูกบังคับให้เดินทางมาเรียนต่อปริญญาโทที่อเมริกา แทนที่จะเป็นอีกประเทศที่เธอตั้งใจไว้แต่แรก ทำให้ อรรัมภา เมอร์เซเดส สาวสวยสายเลือดไทย-เยอรมัน ต้องมาพักอาศัยอยู่กับน้องชายของคู่หมั้น คีแรนคือผู้ชายจอมกวนประสาทที่เธอไม่เคยญาติดีกับเขาเลยสักครั้ง และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้หญิงสาวไม่เลือกเขาเป็นคู่หมั้น เธอและเขาจึงกลายเป็นสิ่งต้องห้ามต่อกัน หากความใกล้ชิดก็นำพาความผิดพลาดครั้งใหญ่เข้ามาในชีวิต จนอรรัมภาต้องตกเป็นของเขา แม้จะยิ่งเกลียดชายหนุ่มเข้าไส้ และจะไม่มีวันให้อภัยเขาเป็นแน่แท้ แต่เหตุใดเล่า เธอจึงต้องทำตัวเป็นก้างขวางคอเขากับหญิงอื่น และเพราะสาเหตุใดเล่า เธอจึงยอมรับการแต่งงานโดยมีมาเฟียหนุ่มอย่างเขาเป็นเจ้าบ่าว สาเหตุเพียงข้อเดียวก็คือ เพราะอรรัมภา เมอร์เซเดสผู้นี้หลงรักคีแรน เบอร์นาร์ดแต่เพียงผู้เดียวน่ะสิ!!

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน เจ้าบ่าวมาเฟีย-ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการเล่มนี้