หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ เจ้าสาวซินเดอเรลล่า-(The-Prince-s-Bride) โดย Tracy-Cozzens สำนักพิมพ์ grace หมวดหนังสือ
เจ้าสาวซินเดอเรลล่า-(The-Prince-s-Bride)

เจ้าสาวซินเดอเรลล่า-(The-Prince-s-Bride)
.   "นิโคล แอลดริดจ์มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เธอจากคาลโดเนียซึ่งยึดติดอยู่กับขนบธรรมเนียมประเพณีเก่าๆอย่างเคร่งครัดไปเพื่อมองหาโอกาสใหม่ๆในอเมริกา ชีวิตของนิโคลดำเนินไปอย่างที่เธอวางแผนไว้ทุกอย่าง...จนกระทั่งปรินซ์ชาร์มมิ่ง...เจ้าชายแรนด์ผู้ยโสจ้างเธอให้เฟ้นหาเจ้าสาวในอุดมคติ คุณสมบัติที่เขาต้องการนั้นชัดเจน...ว่าที่ราชินีในอนาคตต้องเป็นแม่ที่ดี ไม่ทำตัวเป็นตัวถ่วงหรือวุ่นวายกับการใช้ชีวิตของเขา และที่สำคัญที่สุด ต้องสืบเชื้อสายจากตระกูลสูงศักดิ์ ซึ่งแน่นอนว่าความรักไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในสมการนี้

นิโคลรู้ดีว่าเธอเสียสติไปแล้วที่ยอมรับงานน่าหนักใจชิ้นนี้ ไม่มีเพชรน้ำงามเม็ดใดจะสามารถบีบเท้าลงในรองเท้าแก้วเล็กๆที่แรนด์เตรียมไว้ได้ และช่างน่าแปลกที่เจ้าชายรูปหล่อผู้หยิ่งยโสเริ่มไม่ให้ความร่วมมือมากขึ้นทุกที แม้ว่าจะถูกพระบิดาบีบบังคับให้หมั้นหมายก่อนสิ้นปี นิโคลทำงานนี้ไม่สำเร็จ และราชรถของแรนด์ก็กำลังจะกลายเป็นฟักทอง...ยกเว้นแต่ว่าความรักจะเข้ามามีบทบาทและเปลี่ยนแปลงคาลโดเนียไปตลอดกาล... "

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน เจ้าสาวซินเดอเรลล่า-(The-Prince-s-Bride)เล่มนี้