หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ เพลิงรักรานบุปผา-ชุด-ดอกไม้ลายพยัคฆ์ โดย ฉัตรฉาย สำนักพิมพ์ แจ่มใส หมวดหนังสือ
เพลิงรักรานบุปผา-ชุด-ดอกไม้ลายพยัคฆ์

.   ตัณหา มายา เงินตรา อำนาจ... สิ่งเหล่านี้เป็นความปกติในโลกของเขา... ‘เพลิงพล’ เสือตัวใหญ่ที่สุด และเป็นเสือตัวแรกแห่งตระกูลจิรภาคินทร์ ไม่เคยมีสิ่งไหนอยู่เหนือการควบคุมของเขา ยิ่งไม่เคยมีอะไร หรือใคร ที่เขาอยากได้แล้วไม่ได้!

มีผู้หญิงมากมายที่เคยตอบรับการ ‘ทาบทาม’ จากเขา ผู้หญิงเหล่านั้นใช้เหตุผลอะไร นอกจากเจ้าตัวแล้วก็คงไม่มีใครรู้ แต่สำหรับเธอ... ‘การะบุหนิง’เหตุผลคือรักเท่านั้นเอง

คืนแรกของเธอก็เป็นแค่หนึ่งในหลายๆ คืนของเขา ด้วยเหตุนี้หญิงสาวจึงไม่เคยติดไปกับความทรงจำของเขาเลย ซึ่งมันช่างตรงข้ามกับเธอนัก เพราะเพลิงพลไม่แค่ฝังอยู่ในความทรงจำ แต่ยังเป็นบาดแผลในหัวใจ และทิ้ง ‘ชีวิตหนึ่ง’ ไว้ในกายเธอ!

การะบุหนิงไม่ร้องขออะไรให้ใจต้องเจ็บไปมากกว่านี้ เขาคงจำเธอไม่ได้ หรือต่อให้จำได้ เธอก็จะเป็นแค่นางรำคนหนึ่งซึ่งเขาจ้างมาในงาน ไม่มีวันได้เป็นแม่ของลูกเขา และเธอก็ไม่ต้องการให้เป็นเช่นนั้นด้วย เพราะเธอจะไม่ยอมไปเป็นมือที่สามระหว่างเขากับคู่หมั้นซึ่งกำลังจะแต่งงานกันเด็ดขาด!!

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน เพลิงรักรานบุปผา-ชุด-ดอกไม้ลายพยัคฆ์เล่มนี้