หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ โบรโม-อีเจน-เดียงพลาโต-บูโรพุทโธ-ปรามบานัน-คู่มือท่องเที่ยวเกาะชวาด้วยตัวเอง โดย ชาธร-สิทธิเคหภาค สำนักพิมพ์ วงกลม หมวดหนังสือ
โบรโม-อีเจน-เดียงพลาโต-บูโรพุทโธ-ปรามบานัน-คู่มือท่องเที่ยวเกาะชวาด้วยตัวเอง

โบรโม-อีเจน-เดียงพลาโต-บูโรพุทโธ-ปรามบานัน-คู่มือท่องเที่ยวเกาะชวาด้วยตัวเอง
.   เมื่อพูดถึงเกาะที่ความใหญ่ที่สุดในโลกอันดับที่ 13 หลายคนคงอาจยังไม่รู้จัก แต่เมื่อเอ่ยว่า "เกาะชวา" คงร้อง อ๋อ! คราวนี้สำนักพิมพ์วงกลมพร้อมกับนักเขียนหัวใจนักเดินทาง จะนำเสนอทริปเล็กๆ น้อยๆ ในเกาะชวา จากประสบการณ์ตรงของนักเขียน เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันสำหรับนักเดินทางหน้าใหม่ที่พร้อมจะแบกเป้เที่ยวไปกับเราและค้นหาเส้นการเดินทางในแบบฉบับของตนเอง เป็นความสุขและความทรงจำในลิ้นชักส่วนตัวที่ไม่ซ้ำใคร สัมผัสจังหวะลมหายใจแห่งชวา ชมกลุ่มภูเขาไฟใหญ่น้อยอย่างใกล้ชิด ภูเขาไฟบาต็อก ภูเขาไฟโบรโม ภูเขาไฟเคอร์สี ภูเขาไฟวิโดดาเรน ภูเขาไฟวาตังกัน และภูเขาไฟเซเมรู ภูเขาไฟบางลูกยังตื่นตาอยู่ นักท่องเที่ยวจึงมีโอกาสพบภูเขาไฟพ่นควันขาวอยู่เนืองๆ เดินเทรกกิ้งขึ้นปากปล่องภูเขาไฟอีเจน ที่มีลักษณะพิเศษเป็นแอ่งทะเลสาบกรดสีเทอร์คอยส์ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 16 กิโลเมตร น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมสัมผัสเดียงพลาโต เยลโลว์สโตนแห่งชวา ป่าภูเขาที่เป็นที่สถิตแห่งทวยเทพบนสวรรค์ เที่ยวชมวัดฮินดูท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบาย ที่มีกลุ่มหมอกเมฆหนาทึบลอยละล่อง ตลอดจนลุโรพุทโธ สถาปัตยกรรมอันอัศจรรย์แห่งพุทธศิลป์บนภูสูง ที่ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก และปรามบานัน หมู่ปรางค์ศักดิ์สิทธิ์แห่งฮินดูชน...
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน โบรโม-อีเจน-เดียงพลาโต-บูโรพุทโธ-ปรามบานัน-คู่มือท่องเที่ยวเกาะชวาด้วยตัวเองเล่มนี้