หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ 11/22/63-วันสังหาร โดย สตีเวน-คิง สำนักพิมพ์ อมรินทร์ หมวดหนังสือ
11/22/63-วันสังหาร

11/22/63-วันสังหาร
.   เที่ยงครึ่งของวันที่ 22 พฤศจิกายน ค.ศ.1963 จอห์น เอฟ. เคนเนดี ถูกลอบสังหารที่เมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส โดยชายที่มีชื่อว่า ลี ฮาร์วีย์ ออสวอลด์ กระสุนจากไรเฟิลลั่นออกมาสามนัดประธานาธิบดีบนรถเปิดประทุนทรุดลง สมองระเบิดกระจาย สูทชาแนลสีชมพูของสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งเปื้อนเลือด หลังจากวันวิปโยคนั้น โลกก็ไม่เหมือนเดิมอีกเลย

"เจค เอพพิ่ง" เป็นครูสอนวิชาภาษาอังกฤษ "อัล" เพื่อนของเขาที่เป็นเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็ง ก่อนตาย อัลขอให้เจคสานต่อภารกิจสำคัญที่อาจช่วยไม่ให้โลกเลวร้ายอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ เขาต้องการให้เจคท่องเวลากลับไปเกือบ 50 ปีก่อนเพื่อหยุดยั้งการลอบสังหารประธานาธิบดีเคนเนดี เจคก้าวผ่าน 'โพรงกระต่าย' และกลับไปยังปี 1958 ที่ที่อากาศหอมหวาน รูทเบียร์อร่อย ส่วนนมก็ทั้งสดและเข้มข้น นอกเหนือจากภารกิจหลักในการช่วยชีวิตเจเอฟเคแล้ว เจคยังมีเป้าหมายบางอย่างที่ตั้งใจจะทำสำเร็จด้วย เขาต้องการช่วยลูกศิษย์คนหนึ่งที่ต้องพิการตลอดชีวิตจากการถูกพ่อตัวเองพยายามฆ่าโดยใช้ค้อนปอนด์ทุบ ชีวิตในอดีตนั้นสงบและสวยงาม เรื่องราวมากมายที่เข้ามาในชีวิตอาจประทับอยู่ในความทรงจำของเจคไปตลอด แต่ในอีกด้านที่เจคต้องคอยตามติดออสวอลด์ เขารู้ว่ากำลังเล่นอยู่กับอะไร อดีตคือเครื่องจักรที่มีฟันคมกริบ มันจะกัด มันจะฉีกกระชากคอ และอดีตนั้นหัวรั้น

ไม่ว่าวันที่ 22 พฤศจิกายน ค.ศ.1963 ใครจะเป็นผู้สังหารประธานาธิบดีเคนเนดีก็ตาม คดีประวัติศาสตร์นี้ก็ยังคงเป็นจดจำของชาวโลก หนังสือเล่มนี้กำลังจะพาคุณย้อนกลับไปเมื่อห้าสิบกว่าปีที่แล้ว ที่ที่ดนตรีร็อคแอนด์โรลดังกระหึ่ม หนุ่มสาวเต้นสุดเหวี่ยง ที่ที่เสียงปืนไรเฟิลกำลังจะกลบสรรพเสียงในโลกให้เงียบสนิท
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน 11/22/63-วันสังหารเล่มนี้