หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ 114-คำถามจากเส้นผมจรดปลายเท้า-เพลินกับคำตอบทางวิทยาศาสตร์ต่อคำถามคาใจสงสัยมานาน-จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่จากนิวยอร์กไทมส์ โดย Anahad-O-Connor สำนักพิมพ์ วงกลม หมวดหนังสือ
114-คำถามจากเส้นผมจรดปลายเท้า-เพลินกับคำตอบทางวิทยาศาสตร์ต่อคำถามคาใจสงสัยมานาน-จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่จากนิวยอร์กไทมส์

114-คำถามจากเส้นผมจรดปลายเท้า-เพลินกับคำตอบทางวิทยาศาสตร์ต่อคำถามคาใจสงสัยมานาน-จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่จากนิวยอร์กไทมส์
.   หลายคนคงมีคำถามต่างๆ นานาที่ค้างคาใจอยู่ เช่นว่า จริงหรือ…กินตอนดึกทำให้อ้วน! จริงหรือ…น้ำอัดลมทำให้เป็นมะเร็ง! แล้วจริงหรือ…ที่วิสกี้ช่วยบรรเทาอาการปวดฟัน นี้เป็นเพียงไม่กี่คำถามที่ทำให้ใครต่อใครอดอยากรู้คำตอบไม่ได้ ทั้งเป็นประโยชน์ต่อชีวิตหรือไม่มีสาระอะไรในคำตอบ (แต่ก็อยากรู้) จากคำถามเหล่านี้ทำให้ Anahad O'Connor ลุกขึ้นมาหาคำตอบจากแหล่งข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ กลั่นกรองและรวบรวมมาจนเกิดมาเป็นหนังสือที่จะคลายข้อสงสัยทั้งหมด จริงหรือ....ชอบหักนิ้วทำให้เป็นโรคข้ออักเสบ จริงหรือ...ดื่มนมทำให้เกิดเสมหะ จริงหรือ...ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้ง จริงหรือ...คนถนัดขวาอายุยืนกว่าคนถันดซ้าย และอีกหลากหลายที่รอคุณค้นหาคำตอบอันน่าทึ่งพร้อมกันแล้ว
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน 114-คำถามจากเส้นผมจรดปลายเท้า-เพลินกับคำตอบทางวิทยาศาสตร์ต่อคำถามคาใจสงสัยมานาน-จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่จากนิวยอร์กไทมส์เล่มนี้