หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ Clown-มายากลเลือด-(แจกฟรีเมื่อซื้อครบ-1000-บาท) โดย มายาโรส สำนักพิมพ์ Sofa หมวดหนังสือ
Clown-มายากลเลือด-(แจกฟรีเมื่อซื้อครบ-1000-บาท)

Clown-มายากลเลือด-(แจกฟรีเมื่อซื้อครบ-1000-บาท)
.   เมื่อสวนสนุกแสนสวยในฝัน กลายเป็นแดนประหารกระหายเลือด สามชีวิตจึงต้องสังเวยให้แก่นักมายากลเลือด ผู้ร่ายมนตร์มอบ "ความตาย" ให้ "คนเป็น" ศพแรกคือ "แจ็คกี้ หว่อง" นักลงทุนหนุ่มที่ถูกแช่แข็งในห้องเย็น ศพสองคือ "ศรศิลป์" ศิลปินไส้แห้งที่ร่วงลงมาจากหอคอยนาฬิกา ก่อนจะถูกรถไฟเหาะขยี้ ศพสามคือ "เพลงพิณ" นักร้องสาวสวยที่ฆ่าตัวตายอย่างเป็นปริศนาบนสะพานเหล็กดัด หนุ่มนักสืบจอมเจ้าชู้อย่าง "กัปตัน" พร้อมด้วย "พันแสง" จิตแพทย์หนุ่ม จึงต้องเข้ามาไขปริศนาคดี คดีลึกลับยากเกินจะไข ยิ่งสาวเบื้องลึก ยิ่งพบความจริงเน่าเหม็นของจิตใจมนุษย์ ใครกันที่อยู่เบื้องหลัง? อาจจะเป็น "เมฆาวี" เจ้าของร้านขายของเก่าที่น่ากลัวเหมือนผีดิบ หรือ "ยิหวา" หญิงสาวบอบบางที่เพ้อฝันอยากสร้างสวนสนุกเป็นของตนเอง หรือ "ระวี" นักมายากลฉายา "มายากลปีศาจ" ที่หายสาบสูญไปเมื่อหลายปีก่อน ฆาตกรล่อหลอกให้นักสืบหนุ่มหลงทางในสวนสนุก เล่นกลสร้างภาพลวงตาพาให้สับสน
สิ่งเดียวที่มันทิ้งไว้คือ "บุหรี่กลิ่นบ๊วย เสื้อผ้าหอมกลิ่นขนม และหน้ากากสีขาว" สุดท้ายพวกเขาจะไขปริศนาได้หรือไม่? เมื่อ "กล" บางอย่าง ถูกสร้างด้วย "เล่ห์" ใจคน ในบางครั้งปมที่สับสน...คงต้องแลก "ชีวิต" มาเดิมพัน และต้องพนันด้วย "ความตาย!"
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน Clown-มายากลเลือด-(แจกฟรีเมื่อซื้อครบ-1000-บาท)เล่มนี้