หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ Next-Station...-Wakayama-Kobe โดย พ.ญ.-ภัทร์-สิทธิการิยกุล สำนักพิมพ์ people-media หมวดหนังสือ
Next-Station...-Wakayama-Kobe

Next-Station...-Wakayama-Kobe
.   "Next Station...Wakayama-Kobe" เป็นหนังสือนำเที่ยว ซึ่ง "พญ.ภัทร์ สิทธิการิยกุล" หรือ "หมอภัทร์นำเที่ยว" เลือกที่จะเก็บกระเป๋าออกเดินทาง หลีกหนีความวุ่นวาย ไปยังจังหวัดเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของภูมิภาคคันไซ คือ วากายาม่า (Wakayama) ยาวไปถึงเมืองโกเบ (Kobe) จังหวัดที่คนส่วนมากและบริษัททัวร์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยไปกัน แต่ทั้งสองจังหวัด กลับเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญที่น่าสนใจ เช่น เมืองชิราฮาม่า ที่ขึ้นชื่อเรื่องออนเซ็น และหาดทรายที่มีความขาว ไม่แพ้หาดไวกิกิของฮาวาย Adventure World สวนสัตว์กึ่งสวนสนุก ที่เราสามารถเข้าชมสัตว์นานประเภทได้แบบถึงเนื้อถึงตัว แวะชมวิวจิบกาแฟที่ Senjojiki สัมผัสถ้ำลี้ลับของเหล่าโจรสลัดโบราณ และที่ขาดไม่ได้คือ Tore Tore Fish Market ตลาดปลาระดับโลกที่ทั้งสดและสะอาด

ผู้เขียนได้บอกเล่าประสบการณ์อันแสนประทับใจ พร้อมสาระ และคำแนะนำดีๆ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่ไม่ควรพลาด /ประวัติรายละเอียดของสถานที่แต่ละที่ เวลาเปิด-ปิด/ค่าเข้าชม/การเดินทางไปอย่างไร ตารางเดินรถไฟ-รถทัวร์ แนะนำการซื้อตั๋ว-ราคาค่าตั๋ว/website/ มีแผนที่เมือง พร้อมภาพบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ของที่ระลึก เรียกได้ว่าแทบทุกซอกทุกมุม มาอธิบายประกอบกับการเล่าเรื่อง ทำให้ผู้อ่านได้ความเพลิดเพลิน ความสนุกสนาน และสาระประโยชน์อย่างครบถ้วนไปพร้อมๆ กันในเล่มเดียว
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน Next-Station...-Wakayama-Kobeเล่มนี้