หนังสือสภาพดี เรื่องย่อ / รูปภาพทั้งหมดของหนังสือ Prince-of-Satan-ตกหลุมรักอันตรายของนายจอมโหด โดย Hideko_Sunshine สำนักพิมพ์ แจ่มใส หมวดหนังสือ
Prince-of-Satan-ตกหลุมรักอันตรายของนายจอมโหด

Prince-of-Satan-ตกหลุมรักอันตรายของนายจอมโหด
.   "ยูกิ & โซระ" เมื่อ ยูกิ ได้รับมอบหมายจากรุ่นพี่คนสนิทให้มาดูแลเด็กคนหนึ่งเป็นเวลาสิบวัน แน่นอนว่างานง่ายๆ แบบนี้เขาไม่ปฏิเสธ แต่พอเอาเข้าจริงดูเหมือนมันจะยากกว่าที่คิด เพราะ โซระ ดันเป็นเด็กสาวหน้าตาน่ารักที่เคยไปสารภาพรักกับเพื่อนรุ่นน้องของเขามาก่อน งานนี้เขาจะห้ามใจตัวเองได้ไหม?

"โซมะ & ไอ" แม้หนุ่มใหญ่ที่คอยดูแล ไอ อยู่จะเพียบพร้อมและมีบุญคุณกับเธอสักแค่ไหน เธอก็ยังรู้สึกเหมือนถูกอีกฝ่ายกักขังไว้ในกรงอยู่ดี จนกระทั่งเธอได้มาเจอกับ โซมะ โดยบังเอิญ หัวใจที่เคยหมองหม่นก็เริ่มเต้นผิดจังหวะอีกครั้ง หรือว่าเขาคนนี้จะเป็นคนที่พาเธอหนีออกมาจากฝันร้ายที่เธอกำลังเผชิญอยู่

"ชินจิโร่ & ยูกะ" เพื่อช่วยกอบกู้ธุรกิจของที่บ้าน หญิงสาวที่เย็นชากับเรื่องความรักอย่าง ยูกะ จึงยอมแต่งงานกับ ชินจิโร่ ผู้ชายที่เคยปฏิเสธรักเธอมาก่อนโดยไม่มีข้อต่อรองใดๆ ถึงบรรยากาศในครอบครัวจะเริ่มมีแต่แย่กับแย่ แต่แปลกตรงที่หัวใจของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งดูเหมือนจะเริ่มหวั่นไหวเข้าให้ซะแล้ว!
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามพร้อมกันใน Prince-of-Satan-ตกหลุมรักอันตรายของนายจอมโหดเล่มนี้