เวอร์ชั่นมือถือ ร้านหนังสือมือสองออนไลน์  หนังสือใหม่  นิยาย พ็อกเก็ตบุ๊ค นับร้อยเล่ม อัพเดททุกวันอาทิตย์ 20:00 น.
หนังสือนิยายมือสอง หน้าแรก นิยายมือสอง หนังสือใหม่ หนังสือมือสอง หนังสือมือสอง หนังสือมาใหม่ หนังสือมาใหม่ วีธีการ วิธีการ/ค่าจัดส่ง ติดต่อเรา ติดต่อเรา เว็บบอร์ด webboard รับซื้อหนังสือ รับซื้อ รถเข็น รถเข็นหนังสือมือสอง
ปรับปรุงร้านล่าสุด 16-Feb-19
ค้นหา  : ค้นหาหนังสือ                 
ล็อกอิน
 อีเมลล์ : 

 รหัสผ่าน : 
..........................

รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 49 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 59 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 69 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 79 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 89 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 99 บาท 
...............................
รับซื้อหนังสือ  สินค้าอื่น ๆ และของพรีเมี่ยม 
ปกพลาสติกใส  ปกพลาสติก,ถุงซิปล็อค,Air bubble
...............................
รับซื้อหนังสือ  หนังสือไม่เกิน 70 บาท 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือ 70-100 บาท 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือลด> 60% 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือลด> 50% 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือราคาพิเศษ หนังสือราคาพิเศษ
รับซื้อหนังสือ  หนังสือแนะนำ หนังสือแนะนำ
รับซื้อหนังสือ  หนังสือหลุดจอง
รับซื้อหนังสือ  Tips and Technics
share facebook share twitter
..........................
หนังสือลดราคา หนังสือมาใหม่ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. 62 (20.00 น.) ดูหนังสือมาใหม่
ค้นพบ 289 รายการ แสดงรายการที่ [1 - 20] เรียงตาม ชื่อหนังสือ จากหน้า -> หลัง
หนังสือราคาถูก ข้อความ   เรียงตาม   |    ราคา เรียงตามราคาจากต่ำไปสูง      เรียงตามราคาจากสูงไปต่ำ    |    ชื่อหนังสือ เรียงตามชื่อหนังสือจากหน้าไปหลัง      เรียงตามชื่อหนังสือจากหลังมาหน้า ร้านหนังสือมือสอง
100 วิธีสลัดทุกข์...สร้างความสุขด้วยตนเอง ดูภาพขยาย 100 วิธีสลัดทุกข์...สร้างความสุขด้วยตนเอง [VB055366]  100 วิธีสลัดทุกข์...สร้างความสุขด้วยตนเอง หนังสือลดราคา หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : อย่าเสียเวลาในชีวิตไปกับความเซ็ง เศร้า เหงา จ๋อย กันอีกเลย... มาร่าเริง ลั้นลา และหาความสุขใส่ตัวและหัวใจในทุกวันของชีวิตกันดีกว่า... เล่มนี้นำเสนอเรื่องราวของการคลายทุกข์วิธีง่ายๆ ที่สามารถปฎิบัติได้จริงในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งบ้างครั้งคุณอาจคิดไม่ถึงว่าทำแบบนี้แล้วฉันจะมีความสุขได้ด้วยหรือ? เพียงรู้หลักการ เปลี่ยนแนวคิด มองโลกในแง่มุมที่สดใส และปฏิบัติกิจกรรมง่ายๆ ที่ผ่อนคลาย เพียงเท่านี้ก็สามารถสลัดความทุกข์ออกไปได้อย่างง่ายๆ ด้วยตัวของคุณเอ...
สำนักพิมพ์ : ปราชญ์
ราคาปกติ : 155 บาท           ราคาขาย :79 บาท

สั่งซื้อ100 วิธีสลัดทุกข์...สร้างความสุขด้วยตนเอง

12% ดูภาพขยาย 12% [VB055437]  12% (หนังสือใหม่) หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือใหม่ (100) % (หนังสือใหม่)
สถานะ : ร้านหนังสือ  ส่งได้ภายใน 1-2 วันทำการ
เรื่องย่อ : ซีอิ๊วไม่เคยรู้สึกว่าการที่เขาพูดไม่เก่งและมีเพื่อนน้อยนิดจะเป็นปัญหาอะไรในชีวิต เพราะแค่เดินออกไปรอที่ป้ายรถเมล์ เขาก็จะได้เจอเค้กแล้วกลับบ้านไปใช้เวลาร่วมกันตามลำพัง ซีอิ๊วคิดอยู่เสมอว่าต่อให้คนทั้งโลกไม่เห็นเขาเลยก็ไม่เป็นไร แค่มีเค้กอยู่ข้างๆ ก็พอ แต่ดูเหมือนว่าคนบนฟ้าจะต้องการทดสอบซีอิ๊ว ถึงได้ค่อยๆ ดึงเค้กให้ออกห่างไปทีละนิด จากเดิมที่เคยนอนคุยเล่นจนหลับไปทุกคืนก็กลายเป็นว่ามีเพียงซีอิ๊วคนเดียวที่นอนอยู่บนเตียง ส่วนเค้กนั้นยืนคุยโทรศัพ...
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
ราคาปกติ : 329 บาท           ราคาขาย :270 บาท

สั่งซื้อ12%

25 ปีซีไรต์ รวมบทวิจารณ์คัดสรร ดูภาพขยาย 25 ปีซีไรต์ รวมบทวิจารณ์คัดสรร [VB055359]  25 ปีซีไรต์ รวมบทวิจารณ์คัดสรร หนังสือลดราคา หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : รวมบทวิจารณ์คัดสรรซีไรต์ ที่มีความสมบูรณ์และเข้มข้นที่สุด กับบทวิเคราะห์ วิจารณ์ วรรณกรรมที่ได้รับรางวัลในแต่ละประเภท จากผู้ทรงคุณวุฒิ และนักวิจารณ์ นักเขียนหลากหลายท่านด้วยกัน ที่ได้ถูกรวบรวมและเรียบเรียงให้ได้ศึกษาอย่างดีแล้วในเล่ม ซึ่งเนื้อหาเหล่านี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าของวรรณกรรมซีไรต์แต่ละเล่มได้อย่างชัดเจน และยังเป็นข้อมูลที่สำคัญในการศึกษาอ้างอิงข้อมูลทางวิชาการได้เป็นอย่างดี...
สำนักพิมพ์ : -
ราคาปกติ : 490 บาท           ราคาขาย :245 บาท

สั่งซื้อ25 ปีซีไรต์ รวมบทวิจารณ์คัดสรร

40 สัปดาห์มหัศจรรย์ กำเนิดชีวิตใหม่ ดูภาพขยาย 40 สัปดาห์มหัศจรรย์ กำเนิดชีวิตใหม่ [VB055342]  40 สัปดาห์มหัศจรรย์ กำเนิดชีวิตใหม่ หนังสือลดราคา หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : หนังสือ "40 สัปดาห์มหัศจรรย์ กำเนิดชีวิตใหม่" เล่มนี้ นำเสนอเรื่องราวของการตั้งครรภ์ตั้งแต่สัปดาห์แรก จนถึงสัปดาห์ที่ 40 ซึ่งเป็นช่วงเวลาของการออกมาลืมตาดูโลกของเด็กพอดี ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณมองเห็นภาพ และเกิดความเข้าใจ จนสามารถก้าวข้ามผ่านประสบการณ์การตั้งครรภ์ไปด้วยความสุขในการทำหน้าที่ที่ดีของความเป็น "แม่" นับแต่ย่างก้าวแรกของลูกน้อย เหมาะสำหรับเป็นคู่มือการตั้งครรภ์ของพ่อแม่มือใหม่อย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้เตรียมตัวเตียมใจพร้อมรับกับลูกน้อยที...
สำนักพิมพ์ : เพชรประกาย
ราคาปกติ : 150 บาท           ราคาขาย :75 บาท

สั่งซื้อ40 สัปดาห์มหัศจรรย์ กำเนิดชีวิตใหม่

85 เคล็ดวิธี Take Me Out (เอาฉันลงจากคานได้แล้ว) ดูภาพขยาย 85 เคล็ดวิธี Take Me Out (เอาฉันลงจากคานได้แล้ว) [VB055360]  85 เคล็ดวิธี Take Me Out (เอาฉันลงจากคานได้แล้ว) หนังสือลดราคา หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : หนังสือ "85 เคล็ดวิธี Take Me Out (เอาฉันลงจากคานได้แล้ว)" เล่มนี้ ได้่นำเสนอเคล็ดวิธีในการกำจัดความโสด โดยมีเทคนิคที่ผสมผสานเอาหลักการทางวิทยาศาสตร์ จิตวิทยา เพศศึกษา สังคมศึกษา หลักการตลาด ตรรกศาสตร์ และวิชาการหลายแขนง อันนำมาซึ่งความลับสุดยอดในการไขหัวใจเป้าหมายของคุณ เพื่อให้เขาคนนั้นตกหลุมรักคุณได้อย่างไม่ยากเย็น สุดท้ายแล้วคุณทั้งหลายที่อยากสละโสด ได้ลงจากคานอย่างเต็มตัว!...
สำนักพิมพ์ : คลื่นอักษร
ราคาปกติ : 160 บาท           ราคาขาย :80 บาท

สั่งซื้อ85 เคล็ดวิธี Take Me Out (เอาฉันลงจากคานได้แล้ว)

A Long Way Down : เป็นอันตกลง ดูภาพขยาย A Long Way Down : เป็นอันตกลง [VB055361]  A Long Way Down : เป็นอันตกลง หนังสือลดราคา หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : / จักรพันธุ์ ขวัญมงคล
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ชาย-หญิง 4 คน นั่นคือพิธีกรรายการฉาวโฉ่ มาร์ติน ชาร์ป, มัวรีน คุณแม่ลูกหนึ่งที่มีลูกพิการเป็นเจ้าชายนิทรา, เจส เด็กสาวกากั๋น อายุ 18 ปี และเจเจ ร๊อกเกอร์ หนุ่มฝันสลายและอกหัก ด้วยชีวิตของทั้งสี่นั้นห่วยแตกอย่างถึงที่สุด พวกเขาจึงคิดที่จะฆ่าตัวตาย แม้ทั้งสี่คนจะมีเหตุผลของการฆ่าตัวตายที่แตกต่างกันแต่พวกเขากลับตัดสินใจจะจบชีวิตใน วัน เวลา สถานที่และวิธีเดียวกันก็คือ กระโดดลงจากตึกที่มีคนเคยฆ่าตัวตายแล้วหลายคนจนถูกเรียกว่า "ตึกและคนโดด"...
สำนักพิมพ์ : Mars space
ราคาปกติ : 260 บาท           ราคาขาย :130 บาท

สั่งซื้อA Long Way Down : เป็นอันตกลง

Abduct Love ทลายรักทรามวัยหวานใจนายมาเฟีย ดูภาพขยาย Abduct Love ทลายรักทรามวัยหวานใจนายมาเฟีย [VB055400]  Abduct Love ทลายรักทรามวัยหวานใจนายมาเฟีย หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : เริ่มต้นจาก "พะโล้" แมวอ้วนสุดรักของฉันหาย ฉันจึงตามแกะรอยไปจนเจอ....(เจอเรื่องอ่ะดิ..) นายคอปเปอร์ ซึ่งฉันมารู้ทีหลังว่าหมอนี่เป็นถึงรองหัวหน้าแก๊งมาเฟีย เขาล่อลวงล่วงละเมิดทางใจให้ฉันเข้าไปประกวด Miss Mafia (ตาแหลมจริงๆ ที่เห็นความงามอันโฉบเฉี่ยวเฟี้ยวฟ้าวของฉัน) โดยแอบแฝงจุดประสงค์ที่แท้จริงไว้ กว่าฉันจะรู้ จะเข้าใจ อะไรๆ ก็ไปไกลกว่าที่คาดคิด แล้วนี่มันอะไรกัน ชื่อแก๊งมาเฟียงั้นเหรอ...ฮิปโปขนดก, ม้าลายหัวโปก ฯลฯ บ้าบอชะมัด...
สำนักพิมพ์ : Sugar rain
ราคาปกติ : 99 บาท           ราคาขาย :59 บาท

สั่งซื้อAbduct Love ทลายรักทรามวัยหวานใจนายมาเฟีย

Admission-Love ติวรักรสช็อคโกแลต ดูภาพขยาย Admission-Love ติวรักรสช็อคโกแลต [VB026157]  Admission-Love ติวรักรสช็อคโกแลต หนังสือลดราคา หนังสือมาใหม่ หนังสือยอดนิยม
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพพอใช้ (70) %
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : เมื่อสาวน้อยม. 6 “แยมโรล” ได้ติวเตอร์เพื่อเตรียมสอบแอดมิชชั่น เป็นหนุ่มเพลย์บอยนามว่า “ช็อกโกแลต” ที่ถูกรับประกันนักหนาว่าเรียนเก่งสุดๆ แถมยังหล่อและรวย ซึ่งเป็นเพื่อนพี่ชายของเธอ เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น เพราะนอกจากเขาจะมาช่วยติวสอบให้เธอแล้ว เขายังติวหัวใจของเธอให้ได้รู้จักกับคำว่ารักอีกด้วย แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างนั้น เนื่องจากเธอต้องไปอาศัยคฤหาสน์หลังใหญ่ของเขาอยู่ โดยมีน้องชายของเขาอีกสองคน "ช็อกโกแลต ชิพ" กับ "ช็อกโกแลต มอลต์" ที่มีนิส...
สำนักพิมพ์ : เฌอแตม/simply book
ราคาปกติ : 215 บาท           ราคาขาย :79 บาท

สั่งซื้อAdmission-Love ติวรักรสช็อคโกแลต

BACKYARD BIRDS นกสวน-นกเมือง ดูภาพขยาย BACKYARD BIRDS นกสวน-นกเมือง [VB055376]  BACKYARD BIRDS นกสวน-นกเมือง (หนังสือใหม่) หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือใหม่ (100) % (หนังสือใหม่)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : หนังสือชุด "ปีกไพร : นกในความทรงจำ" ต้องการนำเสนอเรื่องราวและภาพถ่ายของนกในเมืองไทยหลากหลายชนิด ครอบคลุมทั้งนกสวน-นกเมือง, นกทุ่ง-นกน้ำ, นกทะเล-นกชายเลน, และนกป่า-นกดง ส่วนข้อเขียนที่ว่าด้วยเรื่องนกแต่ละชนิดนั้นอาจช่วยทำให้ผู้อ่านได้เข้าใจพฤติกรรมและเห็นถึงความสำคัญของนกและธรรมชาติมากยิ่งขึ้น...
สำนักพิมพ์ : บ้านและสวน
ราคาปกติ : 275 บาท           ราคาขาย :175 บาท

สั่งซื้อBACKYARD BIRDS นกสวน-นกเมือง

Bad Guy My Love รักแสบ ๆ พลิกหัวใจนายแบดกาย ดูภาพขยาย Bad Guy My Love รักแสบ ๆ พลิกหัวใจนายแบดกาย [VB055412]  Bad Guy My Love รักแสบ ๆ พลิกหัวใจนายแบดกาย หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
สำนักพิมพ์ : Sugar rain
ราคาปกติ : 99 บาท           ราคาขาย :69 บาท

สั่งซื้อBad Guy My Love รักแสบ ๆ พลิกหัวใจนายแบดกาย

Beat It เติมเต็มหัวใจอสุรกายพันธุ์ร๊อก ดูภาพขยาย Beat It เติมเต็มหัวใจอสุรกายพันธุ์ร๊อก [VB055387]  Beat It เติมเต็มหัวใจอสุรกายพันธุ์ร๊อก หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : "ไอเฟล" หนึ่งในอดีตสมาชิกวงร็อกชื่อดัง Evermore รับเป็นเทรนเนอร์ให้นักร้องดาวรุ่งดวงใหม่ วง Beat it ซึ่งมี "ดีแลน ฮาเปอร์ เจมส์" แล้วมี "เกว็น" เป็นสาวสวยในวง ไอเฟล รู้ว่าหนุ่มฮาเปอร์เป็นคู่รักกับ เกว็น มาก่อนหน้านี้...แต่การเทรนที่ใกล้ชิดทำให้ไอเฟลและเกว็น เกิดความรู้สึกล้ำลึกในใจ ซึ่งนั่นทำให้ฮาเปอร์ไม่พอใจ จึงหาทางที่จะแยกตัวคนรักออกมา และคิดกำจัดไอเฟล แต่หนุ่มร็อกเหนือมนุษย์อย่างไอเฟลมีหรือจะหวั่น และนั่นเองทำให้เขาอาจพลาดท่าเสียทีฮาเปอร์...ผ...
สำนักพิมพ์ : Sugar rain
ราคาปกติ : 99 บาท           ราคาขาย :59 บาท

สั่งซื้อBeat It เติมเต็มหัวใจอสุรกายพันธุ์ร๊อก

Because of you นายนั่นแหละตัวดี ทำให้หัวใจฉันมีความรัก ดูภาพขยาย Because of you นายนั่นแหละตัวดี ทำให้หัวใจฉันมีความรัก [VB055422]  Because of you นายนั่นแหละตัวดี ทำให้หัวใจฉันมีความรัก หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
สำนักพิมพ์ : Sugar rain
ราคาปกติ : 99 บาท           ราคาขาย :65 บาท

สั่งซื้อBecause of you นายนั่นแหละตัวดี ทำให้หัวใจฉันมีความรัก

Bizzarro จุดชนวนรักร้าย อสุรกายฝึกหัด ดูภาพขยาย Bizzarro จุดชนวนรักร้าย อสุรกายฝึกหัด [VB055410]  Bizzarro จุดชนวนรักร้าย อสุรกายฝึกหัด หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : "เอสลี่ย์" หลงเข้าไปเรียนในโรงเรียนแมร์รี่ควีน ที่มีพวกทำตัวแปลกประหลาดมากมาย โดยเฉพาะ "โอเฟ่น" หนุ่มฮอตแห่งบิซซาโร่ หนึ่งในกลุ่มแก๊งที่มีพฤติกรรมลึกลับน่าสงสัย แถมยังมีประวัติชีวิตความเป็นมาซับซ้อน เขาจับเธอจากชั้นสองโยนลงสระน้ำในงานประจำปี นั่นทำให้เอสลี่ย์อับอายและแค้นฝังหุ่นไม่มีลืม แต่ไม่รู้ทำไมพอยิ่งนานไปเธอกลับมีความรู้สึกดีๆ กับเขา จนกระทั่งเธอได้พบกับ "เจสซี" หนุ่มหล่อที่กระชากใจสาวๆได้ตั้งแต่แรกพบ ความจริงใจของเขาทำให้เธอประทับใจสุดๆ ไม...
สำนักพิมพ์ : Sugar rain
ราคาปกติ : 99 บาท           ราคาขาย :59 บาท

สั่งซื้อBizzarro จุดชนวนรักร้าย อสุรกายฝึกหัด

Black Christmas รักสุดเพี้ยนของนายซาตาน ดูภาพขยาย Black Christmas รักสุดเพี้ยนของนายซาตาน [VB055397]  Black Christmas รักสุดเพี้ยนของนายซาตาน หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : เพราะความไม่รู้จักพอในสิ่งที่มีอยู่ เธอจึงได้รับบทเรียนที่สาสม เธอผิดเองที่อยากให้เขาเปลี่ยนไป ขอโอกาสให้เธอสักครั้งได้ไหม ให้เธอได้กลับไปแก้ไขสิ่งที่เคยทำผิดพลาดในอดีต ให้เธอได้ชดใช้ทุกการกระทำที่เคยทำให้เขาเสียใจ ขอแค่เขายอมตกลง ต่อให้ต้องบุกน้ำลุยไฟที่ไหนเธอก็จะไป หากนั่นเป็นความต้องการของเขา......
สำนักพิมพ์ : Sugar rain
ราคาปกติ : 139 บาท           ราคาขาย :79 บาท

สั่งซื้อBlack Christmas รักสุดเพี้ยนของนายซาตาน

Black Dragon 13 ปฏิบัติการฉุกเฉินของยัยตัวร้ายกับนายมาเฟีย ดูภาพขยาย Black Dragon 13 ปฏิบัติการฉุกเฉินของยัยตัวร้ายกับนายมาเฟีย [VB055413]  Black Dragon 13 ปฏิบัติการฉุกเฉินของยัยตัวร้ายกับนายมาเฟีย หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : แล้วตระกูลมาเฟียใหญ่ แบล็กดราก้อน ต้องอลหม่าน เมื่อหลานรักอย่าง อินเตอร์ ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นตุ๊ด ปฎิบัติการพิสูจน์พฤติกรรมจึงเริ่มขึ้น โดยไม่มีใครล่วงรู้ความจริงว่า ที่แท้ อินเตอร์ประสบเหตุพิสดาร สลับร่างกับ สาวสวยไฮโซนามว่า พีด้า ปู่ ออสก้า ถึงกับหนวดกระดิก คุณอา...คุณเฮีย ๆ คุณพ่อ คุณป้า คุณย่า คุณแม่ทุกคนต่างเป็นเดือดเป็นร้อน กว่าที่การพิสูจน์จะเสร็จสิ้น อินเตอร์ กับ พีด้า ก็แทบสะดือปลิ้นจนอยากกลั้นใจตายซะให้รู้แล้วรู้รอด...
สำนักพิมพ์ : Sugar rain
ราคาปกติ : 99 บาท           ราคาขาย :59 บาท

สั่งซื้อBlack Dragon 13 ปฏิบัติการฉุกเฉินของยัยตัวร้ายกับนายมาเฟีย

Black Dragon Junior แผนรักไม่ลงล็อคปอกลอกหัวใจนายจอมกวน ดูภาพขยาย Black Dragon Junior แผนรักไม่ลงล็อคปอกลอกหัวใจนายจอมกวน [VB055415]  Black Dragon Junior แผนรักไม่ลงล็อคปอกลอกหัวใจนายจอมกวน หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : เมื่อ "ยัยส้มจิ๊ด" เพื่อรักของเธอหมายตาจับผู้ชายหล่อๆ มาทำแฟน เธอจึงรับหน้าที่ให้ไปลาก "นายอาชิ" หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟคท์มาร่วมคู่ชู้ชื่นกับยัยส้มจิ๊ดให้จงได้ โดยผ่านรายการหาคู่ของ "คุณการามัง" แต่สุดท้ายยัยเพื่อนรักดันผิดนัด ทำให้เธอตกบันไดพลอยโจนโดนจับคู่กับ "อาชิ" แทน แล้วเรื่องป่วนๆ ฮ่าๆ บ้าๆ บอๆ ก็ตามมาเป็นพรวน ประสาหนุ่มกวนกับสาวซ่า พร้อมๆ กับเรื่องน่าหวาดเสียวที่เธอหวินเสียจิ้นอันสุดแหนหวงให้กับนายทายาทมาเฟียชนิดเกือบไป......
สำนักพิมพ์ : Sugar rain
ราคาปกติ : 99 บาท           ราคาขาย :59 บาท

สั่งซื้อBlack Dragon Junior แผนรักไม่ลงล็อคปอกลอกหัวใจนายจอมกวน

Blood boy องศาร้าย คุณชายแบดกายสุดฮอต ดูภาพขยาย Blood boy องศาร้าย คุณชายแบดกายสุดฮอต [VB055403]  Blood boy องศาร้าย คุณชายแบดกายสุดฮอต หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : เขามันเสือผู้หญิงที่ครั้งหนึ่งเคยทิ้งเธอไป แต่น่าเจ็บใจที่เธอดันไม่จำถลำตัวกลับมาให้เขาทำร้ายหัวใจอีกครั้ง เขามันคนประเภทไหนกันแน่นะ ยิ่งทำตัวให้เธอเกลียดมากเท่าไหร่ เธอกลับยิ่งรักเขามากเท่านั้น!...
สำนักพิมพ์ : Sugar rain
ราคาปกติ : 99 บาท           ราคาขาย :59 บาท

สั่งซื้อBlood boy องศาร้าย คุณชายแบดกายสุดฮอต

BUSINESS 1 ดูภาพขยาย BUSINESS 1 [VB055330]  BUSINESS 1 หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพพอใช้ (80) % (สภาพพอใช้)
สถานะ : [อยู่ระหว่างการจอง]
เรื่องย่อ : รวมบทสัมภาษณ์คัดสรรจาก 20 ปี จากนิตยสารสารคดี จากบุคคลหลากหลายอาชีพด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นพระภิกษุ นักการเมือง นักธุรกิจ ทหาร ตำรวจ นักวิทยาศาสตร์ ดารา นักแสดง ไปจนถึงแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว ในเล่มคุณจะได้เรียนรู้ไปกับบทเรียนชีวิตหลากหลายประสบการณ์ ทั้งข้อผิดพลาด แนวทางแก้ปัญหา ความสำเร็จ แนวการคิดการใช้ชีวิต และข้อคิดต่าง ๆ ของผู้คนเหล่านี้ที่เป็นประโยชน์ ซึ่งคุณสามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี - ทนง โ...
สำนักพิมพ์ : openbooks
ราคาปกติ : 135 บาท           ราคาขาย : จองแล้ว บาท
หมายถึงมีลูกค้าจองอยู่ค่ะ

เสนอราคา
Charming Triplets หล่อร้ายยกกำลังสาม 2 สลักไว้ในใจเดียว ดูภาพขยาย Charming Triplets หล่อร้ายยกกำลังสาม 2 สลักไว้ในใจเดียว [VB045690]  Charming Triplets หล่อร้ายยกกำลังสาม 2 สลักไว้ในใจเดียว หนังสือลดราคา หนังสือมาใหม่ หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : [อยู่ระหว่างการจอง]
เรื่องย่อ : ISBN : ฝาแฝดบ้านตองหนึ่งทำให้พวกเธอทั้งสามรู้ซึ้งว่า... การต้านทานเสน่ห์ของพวกเขานั้นยากยิ่งกว่าการแยกแยะว่าใครเป็นใคร! วันวางจำหน่าย : 26 มีนาคม 2558 ...
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
ราคาปกติ : 239 บาท           ราคาขาย : จองแล้ว บาท
หมายถึงมีลูกค้าจองอยู่ค่ะ

เสนอราคา
Devil Hunter รักนี้สุดวุ่น เพราะมีคุณภูตมาเอี่ยว ดูภาพขยาย Devil Hunter รักนี้สุดวุ่น เพราะมีคุณภูตมาเอี่ยว [VB055424]  Devil Hunter รักนี้สุดวุ่น เพราะมีคุณภูตมาเอี่ยว หนังสือมาใหม่
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : "แมนโดร่า" สมัครเข้าชมรมถ่ายรูปด้วยความตั้งใจโดยไม่รู้มาก่อนเลยว่า ชมรมนี้อุดมไปด้วยภูต (ฝ่ายดี) และมีแนวคิดที่จะคอยปราบพวกภูตฝ่ายร้ายให้หมดสิ้น ที่นี่เธอได้เจอกับหนุ่มหล่อล่ำมากมาย "ริส" (หล่อกวน) "ฮาร์เวียร์" (หล่อเทพ) "ออนเดร" (ล้อหล่อ) "แอนดี้" (หล่อมั้ง) เธอถูกฝึกให้รู้วิธีการรับมือกับภูตร้าย โดยมี ฮาร์เวียร์ เป็นคนสอนก่อนที่พวกเขาจะพาเธอไปทดสอบพลังกับภูตร้ายตัวเป็นๆ ทั้งหลายแหล่ แต่นับวันที่ใกล้ชิดกัน กลับทำให้เธอตกหลุมรักฮาเวียร์เข้าจังเบ...
สำนักพิมพ์ : Sugar rain
ราคาปกติ : 99 บาท           ราคาขาย :59 บาท

สั่งซื้อDevil Hunter รักนี้สุดวุ่น เพราะมีคุณภูตมาเอี่ยว

หนังสือใหม่ หนังสือที่ขายแล้วจะถูกตัดออกจากรายการอัตโนมัติทุกวันค่ะ คอมพิวเตอร์

[1] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] ...  ถัดไป
 
เว็บบอร์ด ติดต่อเรา | อีเมลล์ :หนังสือมือสอง
Google+
| หน้าแรก | หนังสือมือสอง | หนังสือใหม่ | หนังสือมาใหม่ | รับซื้อหนังสือ | วิธีการ | ติดต่อเรา | แลกลิงค์ |กลับขึ้นด้านบน
Best view @ resolution 1024x768 with IE.8.0 or higher            พิมพ์หน้านี้           Copyright © 2006-2020 WeLoveBooK.Com All Rights Reserved. [Sat 16 of Feb 19 02:09:07 AM]