Post books- หนังสือนิยายใหม่ มือสอง ราคาถูก @@@***
หนังสือนิยายมือสอง หน้าแรก นิยายมือสอง หนังสือใหม่ หนังสือมือสอง หนังสือมือสอง หนังสือมาใหม่ หนังสือมาใหม่ วีธีการ วิธีการ/ค่าจัดส่ง ติดต่อเรา ติดต่อเรา เว็บบอร์ด webboard รับซื้อหนังสือ รับซื้อ รถเข็น รถเข็นหนังสือมือสอง
ปรับปรุงร้านล่าสุด 23-Jan-19
ค้นหา  : ค้นหาหนังสือ                 
ล็อกอิน
 อีเมลล์ : 

 รหัสผ่าน : 
..........................

รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 49 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 59 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 69 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 79 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 89 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 99 บาท 
...............................
รับซื้อหนังสือ  สินค้าอื่น ๆ และของพรีเมี่ยม 
ปกพลาสติกใส  ปกพลาสติก,ถุงซิปล็อค,Air bubble
...............................
รับซื้อหนังสือ  หนังสือไม่เกิน 70 บาท 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือ 70-100 บาท 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือลด> 60% 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือลด> 50% 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือราคาพิเศษ หนังสือราคาพิเศษ
รับซื้อหนังสือ  หนังสือแนะนำ หนังสือแนะนำ
รับซื้อหนังสือ  หนังสือหลุดจอง
รับซื้อหนังสือ  Tips and Technics
share facebook share twitter
..........................
หนังสือมือสอง

ผลการค้นหาคำว่า "Post books"

ค้นพบทั้งหมด 110 รายการ แสดงรายการที่ [1 - 20]
หนังสือราคาถูก ข้อความ  เรียงตาม    |    ราคา เรียงตามราคาจากต่ำไปสูง       เรียงตามราคาจากสูงไปต่ำ    |    ชื่อหนังสือ เรียงตามชื่อหนังสือจากหน้าไปหลัง      เรียงตามชื่อหนังสือจากหลังมาหน้า ร้านหนังสือมือสอง
ฤดูเกี่ยววิญญาณ : The Bone Season ดูภาพขยาย ฤดูเกี่ยววิญญาณ : The Bone Season [VB054756]  ฤดูเกี่ยววิญญาณ : The Bone Season
ผู้แต่ง/ผู้แปล : / นรา สุภัคโรจน์
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : ฤดูเกี่ยววิญญาณ : The Bone Season > "วิญญาณ มนุษย์ เทพ อมนุษย์ และวิทยาศาสตร์" มักจะมีทฤษฎีมาหักล้างการมีอยู่ของกันและกันอยู่เสมอ วิทยาศาสตร์จะต้องพิสูจน์จนได้หลักฐานเพื่อยืนยันคำตอบ แต่ความเชื่อเรื่องวิญยาณ เทพ หรืออมนุษย์ บางครั้งมนุษย์ก็ไม่ต้องการคำตอบ เช่นเดียวกันกับโลกที่เราอยู่ อาจไม่ได้เป็นอย่างที่เราเห็น ในสังคมที่คนธรรมดาใช้ชีวิตซึ่งเต็มไปด้วยกฎระเบียบ อีกมุมหนึ่งของสังคม ผู้ที่มีสัมผัสที่ 6 อาจปะปนอยู่ร่วมด้วยก็เป็นได้ ดังที่เพจ มาฮานีย์ ผู้มีญาณทิพย์ ซึ่งทำงานแฝงตัวอยู่ในเมืองใหญ่ของลอนดอน แม้เธอจะต้องหลบซ่อน และเก็บควา...
สำนักพิมพ์ : Post Books     
ราคาปกติ : 395 บาท             ราคาขาย :259 บาท

สั่งซื้อฤดูเกี่ยววิญญาณ : The Bone Season

องค์หญิงดอกเฮ เจ้าหญิงองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์โชซอน : The Last Princess of Joseon Dynasty Deokhye ดูภาพขยาย องค์หญิงดอกเฮ เจ้าหญิงองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์โชซอน : The Last Princess of Joseon Dynasty Deokhye [VB054613]  องค์หญิงดอกเฮ เจ้าหญิงองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์โชซอน : The Last Princess of Joseon Dynasty Deokhye
ผู้แต่ง/ผู้แปล : / ภัททิรา จิตต์เกษม
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : องค์หญิงดอกเฮ เจ้าหญิงองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์โชซอน : The Last Princess of Joseon Dynasty Deokhye > นี่คือนิยายที่จะพาผู้อ่านไปสัมผัสกับเรื่องราวประวัติศาสตร์ ในยุคสมัยหนึ่งของประเทศเกาหลีช่วงปี ค.ศ. 1912-1962 ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นประเทศล่มสลายด้วยถูกจักรวรรดิญี่ปุ่นเข้ายึดครองอำนาจ ผ่านชีวิตและโชคชะตาอันน่าเศร้าของ "องค์หญิงดอกเฮ เจ้าหญิงองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์โชซอน" ราชนิกุลผู้สูงศักดิ์ที่ไม่มีอิสรภาพหรืออำนาจในการตัดสินใจหรือใช้ชีวิตอย่างที่เธอปรารถนา แม้จะเป็นพระธิดาองค์สุดท้องที่กษัตริย์โคจงทรงรักแสนรัก แต่กลับทรงถูกจับไปเป็นตัวประกันที่ญี่ปุ่น และทรงอดทนกับชีวิตที่แสนทุกข์ทรมานอยุ่กว่า 37 ...
สำนักพิมพ์ : Post Books     
ราคาปกติ : 350 บาท             ราคาขาย :239 บาท

สั่งซื้อองค์หญิงดอกเฮ เจ้าหญิงองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์โชซอน : The Last Princess of Joseon Dynasty Deokhye

รวยด้วยโลกสวย : Who Cares Wins ดูภาพขยาย รวยด้วยโลกสวย : Who Cares Wins [VB054340]  รวยด้วยโลกสวย : Who Cares Wins
ผู้แต่ง/ผู้แปล : / วรินดา
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : รวยด้วยโลกสวย : Who Cares Wins > "รวยด้วยโลกสวย : Who Cares Wins" เล่มนี้ กล่าวถึงธุรกิจแขนงต่างๆ ที่พยายามจัดสรรวิธีการเพื่อคงความอยู่รอดในยุคที่ลูกค้าเป็นมากกว่าพระเจ้า รวมทั้งบทเรียนน่าสนใจเมื่อผู้ลิตเหล่านั้นเพิกเฉยที่จะสนองตอบความต้องการเชิงสังคมของลูกค้า เมื่ออ่านจนจบ คุณอาจกล่าวได้ว่า "เด็ดดอกไม่สะเทือนถึงดวงดาว" นั้นไม่ใช่เรื่องเกินจริงในการทำธุรกิจในมิติโลกดิจิทัล ไม่บ่อยนักที่เราจะรู้สึกอิ่มเอมใจหลังจากได้อ่านหนังสือเกี่ยวกับการตลาด-ธุรกิจ ทว่า Who Cares Wins ทำให้เรามองโลกได้อย่างสวยงามและเห็นถึงอนาคตซึ่งเปี่ยมไปด้วย...
สำนักพิมพ์ : Post Books     
ราคาปกติ : 195 บาท             ราคาขาย :115 บาท

สั่งซื้อรวยด้วยโลกสวย : Who Cares Wins

Super Success รวยติดลมบน ดูภาพขยาย Super Success รวยติดลมบน [VB053694]  Super Success รวยติดลมบน
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Super Success รวยติดลมบน > นี่ไม่ใช่นิทานก่อนนอนชวนฝันแด่นักฝันที่ไม่ลงมือทำ แต่เป็นบันทึกสั้นๆ เกี่ยวกับนักบุกเบิกกิจการทั่วโลก พวกเขาผ่านอุปสรรคต่างๆ จากการทำงานจริง บางคนทุ่มเทกำลังความคิดและความเพียรพยายามอย่างมาก กว่าจะประสบความสำเร็จ บางคนไม่ได้มุ่งที่จะประสบความสำเร็จในเร็ววัน แต่เพราะผู้คนจำนวนมากเห็นประโยชน์ของสิ่งที่เขากำลังต่อสู้ สนับสนุนสิ่งที่เขาคิดและสิ่งที่เขาลงมือทำ เขาจึงประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว และมีสิ่งยืนยันได้ว่าเขาได้สัมผัสกับความรวยแล้ว เรื่องราวของบุคคลที่รวยแล้ว แต่แตกต่างกันไปเช่นนี้ จะทำให้ผ...
สำนักพิมพ์ : Post books     
ราคาปกติ : 79 บาท             ราคาขาย :49 บาท

สั่งซื้อSuper Success รวยติดลมบน

Young Gun รวยไฟแลบ ดูภาพขยาย Young Gun รวยไฟแลบ [VB053683]  Young Gun รวยไฟแลบ
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Young Gun รวยไฟแลบ > ถ้าคุณกำลังพบเจออุปสรรค เริ่มต้นทำสิ่งที่คิดไม่ได้สักที หรือไม่รู้จะสานต่อสิ่งที่คิดให้ดำเนินต่อไปอย่างไร ในหนังสือเล่มนี้ "YOUNG GUB รวยไฟแลบ" เรื่องของนักธุรกิจหน้าใหม่ที่รวยไฟแลบจนโลกแทบจำไม่ทัน ที่รวบรวมคอลัมน์ฮอตฮิต ของหนังสือพิมพ์ M2F ที่มีผู้อ่านวันละกว่า 2 ล้านคน โดยทีมข่าวต่างประเทศ จะเล่าถึงวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่เริ่มต้นจากการสังเกตความเป็นจริง คิดอย่างสร้างสรรค์ แสวงหาโอกาสในการเริ่มต้นประกอบกิจการ สานต่อธุรกิจ และพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง มีส่วนผสมของการเสี่ยงโชค และความบังเอิญอยู่ในนั้...
สำนักพิมพ์ : Post books     
ราคาปกติ : 79 บาท             ราคาขาย :45 บาท

สั่งซื้อYoung Gun รวยไฟแลบ

ผ่ากลยุทธ์เหนือตลาดโลก : Winning Global Markets ดูภาพขยาย ผ่ากลยุทธ์เหนือตลาดโลก : Winning Global Markets [VB053598]  ผ่ากลยุทธ์เหนือตลาดโลก : Winning Global Markets หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : / รัชยา เรืองศรี
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : ผ่ากลยุทธ์เหนือตลาดโลก : Winning Global Markets > ยิ่งโลกเชื่อมโยงถึงกันมากขึ้นเท่าไหร่ นักการตลาดยิ่งต้องแข่งขันเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ทั้งอุปสรรค์ที่เป็นสภาพแวดล้อมภายในและสภาพแวดล้อมภายนอก ซึ่งนับวันจะยิ่งเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยสถานการณ์เช่นนี้ จึงทำให้ระบบเศรษฐกิจในโลกยุคใหม่นั้นเปลี่ยนไป จากเดิมที่มีความเชื่อว่าความมั่งคั่งของธุรกิจหรือประเทศ เกิดจากการดำเนินนโยบายพัฒนาในระดับชาติมาอย่างยาวนาน แต่หนังสือ Winning Global Markets ของสองพี่น้องปรมาจารย์แห่งการตลาดอย่างฟิลิป คอตเลอร์ และมิลตัน คอตเลอร์นั้น ได้พิส...
สำนักพิมพ์ : Post books                       ลดไป  - (50%)
ราคาปกติ : 350 บาท             ราคาขาย :175 บาท

สั่งซื้อผ่ากลยุทธ์เหนือตลาดโลก : Winning Global Markets

ความฝัน (ของฉัน) ยังเหมือนเดิม ดูภาพขยาย ความฝัน (ของฉัน) ยังเหมือนเดิม [VB053508]  ความฝัน (ของฉัน) ยังเหมือนเดิม หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : ความฝัน (ของฉัน) ยังเหมือนเดิม > ทุกๆ คนต่างมีความฝัน เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง ปะปนกัน บางคนเดินตามความฝันและประสบความสำเร็จ แต่บางคนอาจกำลังวิ่งวนตามหาในสิ่งที่ตัวเองปรารถนา เมื่อข้ามผ่าน 5 ปี หรือ 10 ปี แล้วมองย้อนกลับไป ความฝันของเรายังคงเดิมอยู่ไหม ทุกช่วงเวลาที่ชีวิตก้าวผ่าน จะมีจุดหักเหหรือพลิกผัน จนเราลืมเลือนไปบ้างหรือเปล่า ไม่มีชีวิตใดหยุดนิ่ง ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลาเสมอ เราทุกคนต้องเรียนรู้และเติบโต เช่นเดียวกับตัวละครจากปลายปากกาของ สิริมา อภิจาริน ที่เข้าใจโลก เข้าถึงได้เรียบง่าย ทันสมัย ตามสภาพแวดล้อมในสังคมปัจจุบัน...
สำนักพิมพ์ : Post books                       ลดไป  - (50%)
ราคาปกติ : 145 บาท             ราคาขาย :73 บาท

สั่งซื้อความฝัน (ของฉัน) ยังเหมือนเดิม

The Simple Truth ดูภาพขยาย The Simple Truth [VB053417]  The Simple Truth หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : The Simple Truth > "The Simple Truth" ... The Personal Untold Accounts of Thailand's 2009-2010 Political Crises. They were years with the greatest responsibility, the most immense pressure, the most extreme physical threats, and the most damaging slander, especially concerning the political unrests. Since then, we have heard plenty of lies. "Abhisit Vejjajiva" now ask for the opportunity to tell the truth. The plain truth, the earnest truth, and the unwavering truth....
สำนักพิมพ์ : Post books                       ลดไป  - (50%)
ราคาปกติ : 295 บาท             ราคาขาย :149 บาท

สั่งซื้อThe Simple Truth

ผู้นำทาง : Leading the Way ดูภาพขยาย ผู้นำทาง : Leading the Way [VB053379]  ผู้นำทาง : Leading the Way หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : / ศิริพร วุฒิกุล
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : ผู้นำทาง : Leading the Way > ผู้นำที่สร้างแรงบันดาลใจมีเพียงไม่กี่คน แต่เราจะรู้ได้ทันทีว่าเป็นคนนั้นเมื่อเราพบกับเขา เพราะเขาจะทำให้คุณรู้สึกเป็นส่วนหนึ่ง ได้รับกำลังใจ และพร้อมที่จะให้เกินร้อยเปอร์เซ็น หนังสือเล่มนี้วางกรอบให้เห็นทักษะสำคัญที่ทุกคนจำเป็นต้องมี เพื่อให้คุณเป็นผู้นำเช่นนั้น เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากคนรอบข้างคุณ และขณะเดียวกันก็ทำให้เส้นทางการทำงานและการแสดงผลงานของคุณเจริญก้าวหน้า ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอย่าง "แอนดริว เลห์" และ "ไมเคิล เมนาร์ด" แสดงให้คุณเห็นว่า คุณจะปลดปล่อยศักยภาพที่เป็นจุดแข็ง...
สำนักพิมพ์ : Post books     
ราคาปกติ : 295 บาท             ราคาขาย :175 บาท

สั่งซื้อผู้นำทาง : Leading the Way

น้ำมันพืช อตร. ดูภาพขยาย น้ำมันพืช อตร. [VB053163]  น้ำมันพืช อตร. หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดี (85) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : น้ำมันพืช อตร. > หนังสือที่จะมาเผยให้คุณทราบถึงภัยคุกคามที่แฝงมาในรูปของการโฆษณษชวนเชื่อ และการป้อนข้อมูลเพียงด้านเดียว กระทั่งบิดเบือนงานวิจัย เพื่อสนับสนุนธุรกิจที่มีมูลค่ามหาศาล โดยไม่คำนึงถึงจริยธรรมและผลร้ายที่จะตามมา เพราะ...น้ำมันพืช เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคที่อันตรายต่อสุขภาพ ที่สำคัญน้ำมันพืช...คร่าชีวิตคนไทยในลำดับต้ืนๆ เลยทีเดียว! มากกว่าครึ่งศตวรรษที่มนุษย์โลกถูกปิดหูปิดตาจากลลวงทางธุรกิจและอุตสาหกรรมน้ำมันพืช ซึ่งคำนึงถึงผลประโยชน์มากกว่าจริยธรรม จนกลายเป็นที่มาของสถิติการเสียชีวิตข...
สำนักพิมพ์ : Post books                       ลดไป  - (49%)
ราคาปกติ : 165 บาท             ราคาขาย :85 บาท

สั่งซื้อน้ำมันพืช อตร.

แม่บ้านตะกอนคะนอง ดูภาพขยาย แม่บ้านตะกอนคะนอง [VB052923]  แม่บ้านตะกอนคะนอง
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : แม่บ้านตะกอนคะนอง > "แม่บ้านตะกอนคะนอง" เรื่องเล่าจากอดีตนักโฆษณาสาวที่หันเหชีวิตมาเป็นแม่บ้านเต็มตัว หลายเรื่องเป็นเรื่องธรรมดาๆ ในชีวิตประจำวันที่ผู้อ่านก็อาจเคยประสบมาแล้ว แต่ด้วยสำนวนเฉพาะตัวของผู้เขียน ทำให้กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ บางเรื่องอ่านแล้วก็ให้ย้อนกลับไปคิดถึงสิ่งที่เราเคยทำมาในอดีต ที่แม้เราอาจกลับไปแก้ไขไม่ได้ แต่อย่างน้อยทำให้เราฉุกคิดได้ก็ยังดี นอกจากจะเป็นเรื่องเล่าในชีวิตประจำวันที่ผู้เขียนมาแบ่งปันประสบการณ์แล้ว ก็ยังมีเรื่องราวและมุมมองในการเป็นคนทำงานโฆษณา แถมท้ายด้วยเรื่องของความ...
สำนักพิมพ์ : Post books     
ราคาปกติ : 230 บาท             ราคาขาย :139 บาท

สั่งซื้อแม่บ้านตะกอนคะนอง

จูกัดเหลียง (ขงเบ้ง) ปราชญ์แห่งกลศึก เล่ม 3 ดูภาพขยาย จูกัดเหลียง (ขงเบ้ง) ปราชญ์แห่งกลศึก เล่ม 3 [VB052911]  จูกัดเหลียง (ขงเบ้ง) ปราชญ์แห่งกลศึก เล่ม 3 หนังสือลดราคา หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล : / ชาญ ธนประกอบ
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : จูกัดเหลียง (ขงเบ้ง) ปราชญ์แห่งกลศึก เล่ม 3 > นี่คือนวนิยายจีนขนาดยาวอิงชีวประวัติบุคคลในประวัติศาสตร์จีนช่วงปลายสมัยราชวงศ์ฮั่นตะวันออกถึงสมัยสามก๊กชุดนี้เล่าถึง "จูกัดเหลียง" (ขงเบ้ง) ตัวละครหนึ่งที่โดดเด่นในวรรณกรรมสามก๊ก ในภาพลักษณ์ผู้ใฝ่รู้หลายแขนงวิชา หลักแหลม สุขุมคัมภีรภาพ รุ่มรวยคารมคมคาย วิถีชีวิตแสนสามัญ การเดินเรื่องสลับฉากไปมาระหว่างพัฒนาการของความสัมพันธ์ต่าง ๆ และบริบทแวดล้อม เช่น ผู้คนในครอบครัว เพื่อน คนรัก ไปจนถึงเหล่านักรบ ขณะที่บรรยากาศบ้านเมืองห่มไว้ด้วยข่าวคราวศึกสงครามระหว่างทัพ กองศพ และขบวนผู้เร่ร่อน "ยรั่วซว...
สำนักพิมพ์ : Post books                       ลดไป  - (50%)
ราคาปกติ : 450 บาท             ราคาขาย :225 บาท

สั่งซื้อจูกัดเหลียง (ขงเบ้ง) ปราชญ์แห่งกลศึก เล่ม 3

ปาฏิหาริย์แห่งมิตรภาพ : The Kindness Diaries ดูภาพขยาย ปาฏิหาริย์แห่งมิตรภาพ : The Kindness Diaries [VB052910]  ปาฏิหาริย์แห่งมิตรภาพ : The Kindness Diaries
ผู้แต่ง/ผู้แปล : / ชลธารา
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : ปาฏิหาริย์แห่งมิตรภาพ : The Kindness Diaries > การเดินทางสำหรับคุณคืออะไร? การเดินทางสำหรับ "ลีออน โลโกเททิส" เป็นมากกว่าแค่การเดินทาง ท่ามกลางความวุ่นวายแก่งแย่งในโลกยุคใหม่นี้ เขาได้ค้นพบสิ่งสำคัญต่อโลกที่ขาดหายไป โลโกเททิสเดินทางรอบโลกด้วย "รถมอเตอร์ไซค์ย้อนยุคคันสีเหลือง" ซึ่งใช้ "ความเอื้อเฟื้อ" เป็นเชื้อเพลิงขับเคลื่อน ถูกต้องแล้ว... ใช้ความเอื้อเฟื้อเป็นเชื้อเพลิงขับเคลื่อน! เพราะความที่รู้สึกถูกตัดขาดแม้จะประสบความสำเร็จในวงกว้าง ลีออนจึงริเริ่มการเดินทางเพื่อดูว่าความรู้สึกเอื้อเฟื้อจะพาเขาไปได้ไกลแค่ไหน เขาเริ่มต้นเดินทางจาก...
สำนักพิมพ์ : Post books     
ราคาปกติ : 295 บาท             ราคาขาย :179 บาท

สั่งซื้อปาฏิหาริย์แห่งมิตรภาพ : The Kindness Diaries

มือปราบเจ้าหัวใจ ดูภาพขยาย มือปราบเจ้าหัวใจ [VB052808]  มือปราบเจ้าหัวใจ หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : มือปราบเจ้าหัวใจ > "คณินทร์" นายตำรวจหนุ่มบ้าดีเดือด ต้องกลายเป็นพนักงานบริษัทธรรมดาเพื่อสืบคดีใหญ่ แต่กลับเผลอยกใจให้ "มินตรา" เลขานุการสาวจอมเปิ่น ที่ดูอย่างไรก็ไม่เหมาะกับงานอันตรายของตำรวจสักนิด ภายใต้ความตึงเครียดของภารกิจที่ความผิดพลาดหมายถึงชีวิต ความรักเจ้ากรรมยังอุตส่าห์หว่านเมล็ดพันธุ์ลงในใจเขาเสียได้ คราวนี้ผู้กองหนุ่มต้องใช้ความสามารถทั้งหมดเพื่อรับมือกับคนนอกกฎหมาย และยังต้องคอยแก้ปัญหาหัวใจที่มีตัวการเป็นเจ้าของนัยน์ตาใสที่กุมทั้งใจเขาไว้เสียอยู่หมัด หน้าที่ของตำรวจกับหน้าที่ของหัวใจจะลงเอยอย่างไร มั...
สำนักพิมพ์ : Post books                       ลดไป  - (50%)
ราคาปกติ : 365 บาท             ราคาขาย :185 บาท

สั่งซื้อมือปราบเจ้าหัวใจ

ราชนาวีที่รัก ดูภาพขยาย ราชนาวีที่รัก [VB052807]  ราชนาวีที่รัก หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : ราชนาวีที่รัก > นักเขียนสาว "แพรวพรรณ" ต้องหาทางออกจากกรงขังในคฤหาสน์หลังใหญ่ เพื่อไปค้นหาความรักครั้งแรกกับ "พี่ต้นกล้า" ผู้ลับหายไปจากชีวิตเธอตั้งแต่วัยเด็ก จนกลายมาเป็น "ผู้การหนุ่มมาดเท่" ที่สาว ๆ ยินดีกวักมือเรียกให้เขานำเรือรักเข้าไปจอดเทียบท่าหัวใจ แม้ความรักนั้นจะเกิดมาเพราะบุพเพสันนิวาสหรือพรหมลิขิต แต่ชีวิตรักของเธอกับเขายังต้องเผชิญอุปสรรคมากมาย เพราะเขานั้นมีฐานะต่ำต้อยกว่าเธอมาก ทั้งสองต่างก็มีคู่คบหาดูใจกันอยู่แล้วอีกด้วย ด้วยความสวยไม่เป็นสองรองใคร ด้วยสถานะของนักเขียนผู้กำลังมีชื่อเสียง แ...
สำนักพิมพ์ : Post books                       ลดไป  - (50%)
ราคาปกติ : 365 บาท             ราคาขาย :183 บาท

สั่งซื้อราชนาวีที่รัก

เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ดูภาพขยาย เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน [VB052513]  เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน > สไนเปอร์หนุ่มผู้เกรียงไกร ที่หัวใจหนักแน่นมั่นคงต้องรู้สึกหวั่นไหวเป็นครั้งแรก เมื่อภารกิจครั้งใหม่ คือ พาผู้หญิงซึ่งเป็นรักแรกกลับคือสู่มาตุภูมิ แม้เธอคือคนที่เข้าเฝ้าฝันถึง แต่หากเมื่อได้พบกันอีกครั้ง เธอกลับอยู่ในฐานะคนรักของเพื่อน ความทรมานใดคงไม่เจ็บปวดเท่าเมื่อเขาได้วางหัวใจไว้ตรงแทบเท้าเธอ แต่หัวใจของเธอกลับไม่ได้มีไว้เพื่อเขา เมื่อความรักกลายเป็นความลับที่ต้องเก็บไว้ให้ลึกสุดหัวใจ มีอุปสรรคใหญ่หลวงคือความใกล้ชิด แมวไพรอย่างเขาจะอดใจไปได้นานแค่ไหน ที่จะบังคับใจไม่ให้เผลอชิมปลาย่างหอมหวานต...
สำนักพิมพ์ : Post books     
ราคาปกติ : 365 บาท             ราคาขาย :237 บาท

สั่งซื้อเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

เหมือนว่าเราเคยเหงาร่วมกันอีกครั้ง ดูภาพขยาย เหมือนว่าเราเคยเหงาร่วมกันอีกครั้ง [VB052256]  เหมือนว่าเราเคยเหงาร่วมกันอีกครั้ง
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : เหมือนว่าเราเคยเหงาร่วมกันอีกครั้ง > นวนิยายสุดโรแมนติกที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่าง "ชิด" มือปืนรับจ้าง และ "เพลง" หญิงสาวตาบอด ผ่านบทสนทนาที่มีมิติสะท้อนบุคลิก มุมมองความคิด และอารณมณ์ของตัวละครได้อย่างแยบคาย ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้เป็นงานทดลองเขียนในช่วงแรกเมื่อประมาณ 8 ปีก่อนที่มีจุดเริ่มต้นจากพล็อตก่อนปรับเป็นเรื่องสั้น และขยายเป็นนวนิยาย และได้มีการแก้ไขขัดเกลาครั้งแล้วครั้งล่า โดยมีความหวังลึกๆ ว่า สักวันความรักของพวกเขา จะเป็นที่รับรู้ของผู้อ่าน นวนิยายชิ้นนี้ เน้นวิธีเดินเรื่องด้วยบทสนทนา โดยไม่ให้ความสำคัญกับฉ...
สำนักพิมพ์ : Post books     
ราคาปกติ : 120 บาท             ราคาขาย :75 บาท

สั่งซื้อเหมือนว่าเราเคยเหงาร่วมกันอีกครั้ง

ฆ่าฉัน ฆ่าฉัน ด้วยเพลงดีกว่า ดูภาพขยาย ฆ่าฉัน ฆ่าฉัน ด้วยเพลงดีกว่า [VB052192]  ฆ่าฉัน ฆ่าฉัน ด้วยเพลงดีกว่า
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : ฆ่าฉัน ฆ่าฉัน ด้วยเพลงดีกว่า > ยุคนี้โลกแห่งวงการเพลงมันเล็กลงเรื่อยๆ มีแต่คนฟังเพลงฟรีเป็นส่วนใหญ่ จากเอ็มพีสาม ยูทูบ ดาวน์โหลดฟรี นักแต่งเพลงอับจน อยู่ลำบาก กำลังจะเป็นอาชีพที่ใกล้สูญพันธุ์ พ.ศ.นี้มีลูกบอกลูก มีหลานบอกหลานว่าถ้าอยากเป็นนักแต่งเพลง ขอให้เปลี่ยนใจไปลองสมัครเป็นพนักงานอะไรสักอย่างแลดูมีอนาตกว่าเยอะ!...
สำนักพิมพ์ : Post books     
ราคาปกติ : 195 บาท             ราคาขาย :115 บาท

สั่งซื้อฆ่าฉัน ฆ่าฉัน ด้วยเพลงดีกว่า

มองโลกในแง่กลม ดูภาพขยาย มองโลกในแง่กลม [VB052191]  มองโลกในแง่กลม
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : มองโลกในแง่กลม > ผลงานรวมเล่มจากคอลัมน์ D-Type ในนิตยสาร IMAGE ที่เริ่มจากการหยิบจดหมายของผู้อ่านมาตอบ สลับฉากด้วยการเขียนบทความ บางครั้งก็หยิบเอาเพลงไทยมาเปิดเรื่อง ระยะหลังหนักไปทางนำเพลงฝรั่งมาแปลเป็นกลอนสี่สุภาพบ้าง ไม่สุภาพบ้าง ด้วยสำนวนครื้นเครงประกอบกัน ด้วยการเขียนแบบเย้าแกมหยอก ปลอบแกมล้อ และอารมณ์ขันแกมเสียดสี อ่านแล้วจึงมักจุดติดรอยยิ้มเจือเสียงหัวเราะได้เสมอ ช่วยสะกิดให้ผู้อ่านหยุด และฉุกคิดไปพร้อมๆ กับความหรรษาในภาษาของเขา...
สำนักพิมพ์ : Post books     
ราคาปกติ : 195 บาท             ราคาขาย :115 บาท

สั่งซื้อมองโลกในแง่กลม

มรรคเธอประเทศไทย ดูภาพขยาย มรรคเธอประเทศไทย [VB052144]  มรรคเธอประเทศไทย (หนังสือใหม่) หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือใหม่ (100) % (หนังสือใหม่)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : มรรคเธอประเทศไทย > หนังสือ "มรรคเธอประเทศไทย" รวมบทความเกี่ยวกับเรื่องของสังคม และเรื่องจิปาถะที่ได้สังเกตจดจำมาจากการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ การพเนจรของ ดร.วิรไท สันติประภพ ในช่วงหลัง ยังรวมถึงการพเนจรภายในจิตใจ ตามศรัทธาและความสนใจในพุทธศาสนาที่เพิ่มขึ้นตามลำดับ หลายบทความได้เชื่อมโยงมุมมองทางพุทธศาสนาเข้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยด้วย ชื่อหนังสือ ก็บอกชัดเจน ถึงเจตนาที่จะนำเสนอแนวทาง ที่จะให้ประเทศนี้หลุดพ้นจากความทุกข์ จากปัญหาทั้งมวล ที่เผชิญกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ความเหลื่อมล้ำ...
สำนักพิมพ์ : Post books                       ลดไป  - (50%)
ราคาปกติ : 195 บาท             ราคาขาย :99 บาท

สั่งซื้อมรรคเธอประเทศไทย

หนังสือใหม่ คอมพิวเตอร์

[1] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] ...  ถัดไป
 
เว็บบอร์ด ติดต่อเรา | อีเมลล์ :หนังสือมือสอง
Google+
| หน้าแรก | หนังสือมือสอง | หนังสือใหม่ | หนังสือมาใหม่ | รับซื้อหนังสือ | วิธีการ | ติดต่อเรา | แลกลิงค์ |กลับขึ้นด้านบน
Best view @ resolution 1024x768 with IE.8.0 or higher            พิมพ์หน้านี้           Copyright © 2006-2020 WeLoveBooK.Com All Rights Reserved. [Wed 23 of Jan 19 09:51:53 PM]