Sofa- หนังสือนิยายใหม่ มือสอง ราคาถูก @@@***
หนังสือนิยายมือสอง หน้าแรก นิยายมือสอง หนังสือใหม่ หนังสือมือสอง หนังสือมือสอง หนังสือมาใหม่ หนังสือมาใหม่ วีธีการ วิธีการ/ค่าจัดส่ง ติดต่อเรา ติดต่อเรา เว็บบอร์ด webboard รับซื้อหนังสือ รับซื้อ รถเข็น รถเข็นหนังสือมือสอง
ปรับปรุงร้านล่าสุด 23-Jan-19
ค้นหา  : ค้นหาหนังสือ                 
ล็อกอิน
 อีเมลล์ : 

 รหัสผ่าน : 
..........................

รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 49 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 59 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 69 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 79 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 89 บาท 
รับซื้อหนังสือ  ทุกเล่มราคาเดียว 99 บาท 
...............................
รับซื้อหนังสือ  สินค้าอื่น ๆ และของพรีเมี่ยม 
ปกพลาสติกใส  ปกพลาสติก,ถุงซิปล็อค,Air bubble
...............................
รับซื้อหนังสือ  หนังสือไม่เกิน 70 บาท 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือ 70-100 บาท 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือลด> 60% 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือลด> 50% 
รับซื้อหนังสือ  หนังสือราคาพิเศษ หนังสือราคาพิเศษ
รับซื้อหนังสือ  หนังสือแนะนำ หนังสือแนะนำ
รับซื้อหนังสือ  หนังสือหลุดจอง
รับซื้อหนังสือ  Tips and Technics
share facebook share twitter
..........................
หนังสือมือสอง

ผลการค้นหาคำว่า "Sofa"

ค้นพบทั้งหมด 169 รายการ แสดงรายการที่ [1 - 20]
หนังสือราคาถูก ข้อความ  เรียงตาม    |    ราคา เรียงตามราคาจากต่ำไปสูง       เรียงตามราคาจากสูงไปต่ำ    |    ชื่อหนังสือ เรียงตามชื่อหนังสือจากหน้าไปหลัง      เรียงตามชื่อหนังสือจากหลังมาหน้า ร้านหนังสือมือสอง
Devil Tale นิทราอาฆาต ดูภาพขยาย Devil Tale นิทราอาฆาต [VB051994]  Devil Tale นิทราอาฆาต หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Devil Tale นิทราอาฆาต > เหล่ามนุษย์ใจโฉดที่เอาแต่คิดร้ายต่อกัน จงรอรับโทษทัณฑ์จาก "ยมทูตแห่งความตาย" บทลงโทษจากยมทูตตนที่ 1 "Devil Tale นิทราอาฆาต" มีตำนานปริศนาเรื่องหนึ่งเล่าว่า "อคิราห์" ยมทูตแห่งความสิ้นหวัง จะขานเสียงเพลงเรียกให้เด็กน้อยตื่นจากฝัน และพาพวกเขาสู่ นิทรานคร เมืองในม่านหมอก ที่ซึ่งขนนกสีดำเกลื่อนลอยเต็มท้องฟ้า ดินแดนที่เด็กไร้ค่าจะถูกสังเวย! ลางวิบัติบังเกิดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง เด็กๆ ต่างต้องคำสาปและหลับใหล "พริมา" เด็กกำพร้าในคณะละครสัตว์ พลัดหลงเข้าไปในนิทรานครโดยไม่รู้ตัว เธอพยายามตามหา "ชาล...
สำนักพิมพ์ : sofa                       ลดไป  - (51%)
ราคาปกติ : 200 บาท             ราคาขาย :99 บาท

สั่งซื้อDevil Tale นิทราอาฆาต

Love at First Rain ลิขิตรักสายลมฝน ดูภาพขยาย Love at First Rain ลิขิตรักสายลมฝน [VB050561]  Love at First Rain ลิขิตรักสายลมฝน หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Love at First Rain ลิขิตรักสายลมฝน > "วีนา" เชื่อเสมอว่าหัวใจเธอด้านชาต่อความรักและผู้ชายทั้งโลก ชีวิตเธอไร้ศรัทธาต่อสองสิ่งนั้น และจะไม่ยอมให้มันรุกรานหัวใจเด็ดขาด... "พิรุณ" คิดเอาเองว่าการที่เขาจะไม่บอบช้ำกับความรักซ้ำสอง คือเขาต้องไม่เข้าใกล้ผู้หญิงคนไหน ไม่เปิดโอกาสให้หัวใจเสี่ยงหารักแท้จากใครอีก... เมื่อคนสองคนที่ไร้ซึ่งศรัทธาและความเชื่อถือในคำว่ารักมาเจอกัน ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะฟากฟ้าได้ลิขิตมาแล้ว... หรือเป็นเพราะ "พระพาย" ผู้เป็นทั้งเพื่อนสนิทของวีนา และน้องชายของพิรุณ เป็นผู้ชักนำให้ "ลม" กับ "ฝน" มาพบเจอและรู้สึกดีๆ ต่อก...
สำนักพิมพ์ : sofa                       ลดไป  - (60%)
ราคาปกติ : 169 บาท             ราคาขาย :69 บาท

สั่งซื้อLove at First Rain ลิขิตรักสายลมฝน

Crime บาปพยาบาท ดูภาพขยาย Crime บาปพยาบาท [VB050559]  Crime บาปพยาบาท หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Crime บาปพยาบาท > "บุญญา" ไม่รู้หรอกว่าทำไม เมตไตร ถึงพาเธอเข้าไปอยู่ในบ้าน ทั้งๆ ที่เพิ่งรู้จักกันไม่นาน และเธอก็แทบจะไม่เคยทำตัวดีกับเขาเลย แต่เขาให้เหตุผลว่าต้องการพาเธอออกไปจากขุมนรก...จากครอบครัวลูกพี่ลูกน้องที่ไม่เคยรักและดูแลเธอเหมือนคนในครอบครัว หากไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ช่างเถอะ ขอแค่เธอได้เข้าไปอยู่ในบ้านหลังนั้น บ้านหลังที่เต็มไปด้วยผู้คนซึ่งทำให้ "ธิการดา" พี่สาวของเธอตายทั้งที่กำลังจะมีลูก! "ตรีทศ" ผู้ชายที่พี่สาวเธอรักหมดหัวใจ ทว่าวันนี้เขากลับมี "เนตรดาว" ผู้หญิงที่แม่ของเขาหาให้เป็นภรรยาออกหน้าออกต...
สำนักพิมพ์ : sofa                       ลดไป  - (50%)
ราคาปกติ : 175 บาท             ราคาขาย :89 บาท

สั่งซื้อCrime บาปพยาบาท

ศพที่ 9 Zero ห้องกระชากวิญญาณ ดูภาพขยาย ศพที่ 9 Zero ห้องกระชากวิญญาณ [VB050554]  ศพที่ 9 Zero ห้องกระชากวิญญาณ หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดี (85) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : ศพที่ 9 Zero ห้องกระชากวิญญาณ > ในวันแรกของการเข้าหอพักมหาวิทยาลัยเพื่อเตรียมตัวเป็นนักศึกษาใหม่ "โบ" เด็กเรียน ความประพฤติดี กับ "ยิปซี" สาวเปรี้ยว มั่นใจในตัวเองสูง ทั้งคู่ผู้ซึ่งต้องมาเป็นรูมเมทอยู่ห้องเดียวกัน กลับพบปัญหาการจองห้องพัก ทำให้ต้องไปอยู่ในห้องลึกลับชั้น 10 หมายเลขห้อง 0000 ชั้นนั้นมีห้องอยู่เพียงห้องเดียว แถมด้านในยังมีรูปทรงประหลาดคล้ายหกเหลี่ยม ถึงแม้ว่าจะดูประหลาดอยู่บ้าง แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็พอใจกับความเป็นส่วนตัวของห้องนี้ สองสาวกลายมาเป็นเพื่อนที่เข้ากันได้ดี แต่ในขณะเดียวกันก็มีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้น โบ...
สำนักพิมพ์ : sofa                       ลดไป  - (49%)
ราคาปกติ : 135 บาท             ราคาขาย :69 บาท

สั่งซื้อศพที่ 9 Zero ห้องกระชากวิญญาณ

Psycho สืบลับสัมผัสสยอง ดูภาพขยาย Psycho สืบลับสัมผัสสยอง [VB047900]  Psycho สืบลับสัมผัสสยอง หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Psycho สืบลับสัมผัสสยอง > "มาริสา" เพิ่งจะย้ายเข้ามาประจำหน่วยสืบสวนพิเศษได้ไม่นาน ก็มีเหตุการณ์ให้ต้องถูกสอบสวนทางวินัยเรื่องยิงคนร้ายที่เมายาบ้าตามคำยั่วยุ แม้ว่าตัวประกันจะปลอดภัยดี แต่ในที่สุดตำรวจสาวก็ถูกสั่งพักราชการสามเดือน ทว่าเธอยังคงมีสัญชาตญาณนักสืบอยู่ในตัวอย่างเต็มเปี่ยม เมื่อวิญญาณสาวตนหนึ่งปรากฏตัวให้เห็นในความฝันเพื่อขอความช่วยเหลือ มาริสาจึงพยายามสืบหาความจริงผ่านการรับรู้ห้วงสุดท้ายของวิญญาณสาว ก่อนจะพบว่ามีนายตำรวจสองคนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ คนหนึ่งคือ "ปีแสง" ผู้กองหนุ่มซึ่งตกเป็นผู้ต้องสง...
สำนักพิมพ์ : sofa                       ลดไป  - (51%)
ราคาปกติ : 179 บาท             ราคาขาย :89 บาท

สั่งซื้อPsycho สืบลับสัมผัสสยอง

Cheat โกงเกม สะกดวิญญาณ ดูภาพขยาย Cheat โกงเกม สะกดวิญญาณ [VB034719]  Cheat โกงเกม สะกดวิญญาณ หนังสือลดราคา หนังสือดี
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Cheat โกงเกม สะกดวิญญาณ > Cheat โกงเกม...สะกดวิญญาณ หนึ่งในซีรี่ส์ชุด FAN FRIGHT! เรื่องราวระทึกขวัญของ "แฟนคลับ" ที่พร้อมจะรัก "นักฟุตบอลในดวงใจ" ไปจนตาย! "กุลจิรา" แฟนคลับตัวยงของทีมฟุตบอล กรีนแลนด์ ยูไนเต็ด นอกจากมีโอกาสได้พบเพื่อนใหม่อย่าง "วิภาวี" และ "นิชานัน" ในวันที่เข้าไปเชียร์ทีมโปรดเดียวกันในสนามแข่งขันแล้ว เธอยังได้พบกับ "ตุลธร" อดีตกองหลังของทีม ที่หายตัวไปเมื่อหนึ่งปีก่อนอีกด้วย เมื่อทำการสืบหาข่าวย้อนหลังดูจึงรู้ว่า เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการตายอย่างปริศนาของ "ไชยภพ" ศูนย์หน้าดาวรุ่งของทีมเดียวกัน ซึ่งห...
สำนักพิมพ์ : Sofa                       ลดไป  - (61%)
ราคาปกติ : 175 บาท             ราคาขาย :69 บาท

สั่งซื้อCheat โกงเกม สะกดวิญญาณ

สิเน่หารอยคำ ดูภาพขยาย สิเน่หารอยคำ [VB054860]  สิเน่หารอยคำ
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : สิเน่หารอยคำ > "เบญจมรณา" เรื่องราวของความตายที่ไม่ปรารถนา...ความผิดบาปที่ถูกนำมายัดเยียดให้...ความแค้นที่ฝังแน่นในใจ แม้ชีวิตมรณาไป...ยังคงต้องการให้มัน "ตาย" ชดใช้กรรม! ความตายเรื่องที่ 4 "สิเน่หารอยคำ" ... "วงศ์ตะวัน" นักธุรกิจหนุ่มหน้าใหม่แห่งวงการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้เข้ามากว้านซื้อที่ดินและบ้านเรือนเก่าๆ แบบล้านนาในเชียงใหม่ เพื่อสร้างโรงแรมแบบล้านนาประยุกต์ในหมู่บ้านวัวลายแหล่งหัตถกรรมเครื่องเงินชื่อดัง เมื่อรู้ว่า "เรือนปั้นหยา" เป็นบ้านของสล่าสาละวิน ช่างทำเครื่องเงินในอดีต ชายหนุ่มก็ตัดสิ...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 185 บาท             ราคาขาย :109 บาท

สั่งซื้อสิเน่หารอยคำ

The Crypt หลุมกระชากวิญญาณ ดูภาพขยาย The Crypt หลุมกระชากวิญญาณ [VB054859]  The Crypt หลุมกระชากวิญญาณ
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : The Crypt หลุมกระชากวิญญาณ > เมื่อ "เนตรนภา" ต้องย้ายไปสอนที่โรงเรียนเซนต์มาเรียอย่างกะทันหัน เธอจำเป็นต้องพาลูกสาวทั้งสองย้ายมาอยู่ด้วยกันที่บ้านพักครู ทว่าในวันแรกที่ย้ายมา "เพียงดาว" ลูกสาววัยห้าขวบดันหลงเข้าไปเล่นในสุสาน สถานที่ซึ่งทางโรงเรียนสั่งห้ามไม่ให้คนนอกเข้าไปก่อนได้รับอนุญาต ครั้นพอเด็กน้อยกลับมาจากสุสานแห่งความตาย เธอก็มีท่าทีเปลี่ยนไป เพียงดาวมักพูดคุยอยู่กับเพื่อนในจินตนาการ และมักเรียกขานว่า "พี่นางฟ้า" การที่เด็กน้อยบอกว่าอีกฝ่ายชื่อ "แอนนา" ยิ่งสร้างความสงสัยให้กับทุกคน เพราะผู้อำนวยการโรงเรียนยืนยันว่าคร...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 175 บาท             ราคาขาย :99 บาท

สั่งซื้อThe Crypt หลุมกระชากวิญญาณ

The Village วิมานอาถรรพ์ ดูภาพขยาย The Village วิมานอาถรรพ์ [VB054858]  The Village วิมานอาถรรพ์
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : The Village วิมานอาถรรพ์ > "ทินภัทร" อาศัยอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งกับภรรยาสาวสวยชื่อ "รินรดี" มองอย่างผิวเผินดูเหมือนพวกเขามีความสุข ใช้ชีวิตดั่งอุดมคติท่ามกลางชุมชนสวยงาม และมีเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรต่อกัน จนวันหนึ่ง ทินภัทรเริ่มฝันแปลกๆ ว่าตัวเองไปสิงอยู่ในร่างเด็กผู้ชายวัยแปดขวบ เด็กคนนั้นเพิ่งสูญเสียผู้เป็นพ่อซึ่งมีหน้าตาเหมือนเขาไป นอกจากนั้นยังมีคนลึกลับบุกเข้ามาในหมู่บ้าน ชายคนนั้นชื่อ "ตรัย" เขาเป็นนักถอดจิต และบอกว่าสิ่งที่ทินภัทรเห็นเป็นแค่เพียงภาพลวงตาเท่านั้น ความจริงทั้งเขาและเพื่อนร่วมหมู่บ้านคนอื่นๆ ล้วน...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 175 บาท             ราคาขาย :99 บาท

สั่งซื้อThe Village วิมานอาถรรพ์

The Vengeance ซากพยาบาท ดูภาพขยาย The Vengeance ซากพยาบาท [VB054857]  The Vengeance ซากพยาบาท
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : The Vengeance ซากพยาบาท > เมื่อ "ชิณณ์" และกลุ่มเพื่อนนักศึกษาสัตวแพทย์รวมห้าคน จำต้องอยู่ค้างคืนในบ้านร้างหลังสุสานอันเงียบสงัด โดยมีจุดประสงค์เพื่อใช้เป็นสถานที่ต้มซากสัตว์เพื่อทำโครงกระดูก อาจารย์ใหญ่ แต่ใครเล่าจะคาดคิดว่า เขากลับต้องมาพบกับอาถรรพ์เร้นลับที่ค่อยๆ คืบคลานเข้ามาคุกคามเพื่อนของเขาทีละคน "ความลับอันน่าอัปยศ" ที่เพื่อนแต่ละคนซุกซ่อนไว้กำลังย้อนกลับมาเล่นงาน เสียงกระดิ่งสั่นประสาท...กลิ่นศพเน่าชวนสะอิดสะเอียน...และวิญญาณอาฆาตที่ตามทวงแค้น...ทุกอย่างล้วนมีจุดเริ่มต้นจากสิ่งเดียวกัน และการจะไขปริศนาเหล่านั้นใ...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 165 บาท             ราคาขาย :99 บาท

สั่งซื้อThe Vengeance ซากพยาบาท

The Evil ปีศาจอำพราง ดูภาพขยาย The Evil ปีศาจอำพราง [VB054856]  The Evil ปีศาจอำพราง
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (99) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : The Evil ปีศาจอำพราง > ทันทีที่ก้าวเท้าเข้าสู่ "สุสานเหอผิง" เพื่อร่วมพิธีกราบไหว้บรรพบุรุษของครอบครัวพี่เขย "รดา" ก็สัมผัสได้ว่ามีบางอย่างแปลกประหลาดเกิดขึ้นที่นี่ ทั้ง "เงาปริศนา" ที่ถ่ายติดมาในโทรศัพท์ และ "เสียงร่ำไห้" จากใต้ดิน หรือมันจะเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของ "รตี" พี่สาวคนเดียวของเธอ? รดาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อสืบหาว่าพี่สาวของตนหายไปไหน ทว่ายิ่งพยายามค้นหาความจริง กลับยิ่งพบเรื่องราวน่าสะเทือนใจ ที่แทบไม่อยากเชื่อว่าเป็นการกระทำของ มนุษย์ หรือ ปีศาจ กันแน่! จงเปิดหู...เปิดตา...และตั้งสติให้ดี...เพราะศพในสุสา...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 185 บาท             ราคาขาย :109 บาท

สั่งซื้อThe Evil ปีศาจอำพราง

Mirror กระจกสั่งตาย (ฉบับการ์ตูน) ดูภาพขยาย Mirror กระจกสั่งตาย (ฉบับการ์ตูน) [VB054490]  Mirror กระจกสั่งตาย (ฉบับการ์ตูน) หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพพอใช้ (70) %
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Mirror กระจกสั่งตาย (ฉบับการ์ตูน) > "Mirror กระจกสั่งตาย" เป็นเรื่องของคนเกิดวันจันทร์ ที่มักมีจิตสื่อกับกระจกเงา ว่ากันว่ายามใดได้ใกล้กระจกหลังเที่ยงคืน มักจะเจอ "สิ่งเร้นลับ" รอบตัว... เช่นเดียวกับ ‘เฟิร์น’ เด็กหญิงที่ต้องย้ายมาที่โรงเรียนใหม่ตอนกลางเทอม การเป็นเด็กใหม่นั้นย่อมเป็นที่หมายปองของเด็กเก่าที่ต้องการจะกลั่นแกล้ง เธอใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางคนปองร้าย ไม่ว่าจะเป็น ‘เพื่อน’ หรือ ‘ซิสเตอร์’ โชคดีที่ยังมี ‘เอย’ เด็กสาวผู้เผชิญชะตากรรมแบบเดียวกันเป็นเพื่อนรัก และโชคดียิ่งกว่า เมื่อได้ค้นพบกับ ‘พิธีกระจกสั่งตาย’ ในห้องสมุด เฟิ...
สำนักพิมพ์ : sofa                       ลดไป  - (55%)
ราคาปกติ : 129 บาท             ราคาขาย :59 บาท

สั่งซื้อMirror กระจกสั่งตาย (ฉบับการ์ตูน)

Ward ห้องคลอดมรณะ (ฉบับการ์ตูน) ดูภาพขยาย Ward ห้องคลอดมรณะ (ฉบับการ์ตูน) [VB054489]  Ward ห้องคลอดมรณะ (ฉบับการ์ตูน) หนังสือลดราคา
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพค่อนข้างเก่า (60) %
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Ward ห้องคลอดมรณะ (ฉบับการ์ตูน) > จากนิยายสยองขวัญที่ได้รับความนิยมสูงสุด...สู่รูปแบบของการ์ตูนที่ให้ความรู้สึกหลอนยิ่งกว่า "7 วัน...จองเวร" เป็นเรื่องของเซ้นส์ในการมองเห็นวิญญาณของคนที่เกิดในวันต่างๆ แล้วต้องเข้าไปพัวพันกับความตาย "ward ห้องคลอดมรณะ" เป็นเรื่องของคนเกิดวันอาทิตย์ที่มักมีจิตสื่อสารกับคนท้อง ว่ากันว่าถ้าได้ใกล้สตรีมีครรภ์ มักจะได้เห็น "วิญญาณ" รอบตัว... เช่นเดียวกับ "หมออั้น" นักศึกษาแพทย์ปี 6 ที่มาฝึกงานบนวอร์ดสูตินารีเวช ชายหนุ่มได้พบกับวิญญาณของหญิงสาวที่ชื่อว่า "เพชรพลับพลึง" การมาปรากฏตัวให้เห็นอยู่บ...
สำนักพิมพ์ : sofa                       ลดไป  - (55%)
ราคาปกติ : 129 บาท             ราคาขาย :59 บาท

สั่งซื้อWard ห้องคลอดมรณะ (ฉบับการ์ตูน)

Mask หน้ากากหนังมนุษย์ (ฉบับการ์ตูน) ดูภาพขยาย Mask หน้ากากหนังมนุษย์ (ฉบับการ์ตูน) [VB054488]  Mask หน้ากากหนังมนุษย์ (ฉบับการ์ตูน)
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดี (90) % (สภาพดี)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Mask หน้ากากหนังมนุษย์ (ฉบับการ์ตูน) > "มู่ลี่" มีพี่สาวฝาแฝดชื่อ "ลับแล" สิ่งที่มู่ลี่รับรู้มาตั้งแต่เด็กก็คือ พ่อกับแม่เลิกกันตั้งแต่เธอยังไม่เกิด ด้วยเพราะย่านั้นไม่ชอบแม่ที่เป็นแค่คนบ้านนอกและยากจน มู่ลี่จึงอยู่กับแม่และยายมาตลอด ส่วนลับแลผู้เป็นพี่สาวนั้นอยู่กับพ่อ แม้ว่าเธอจะอยากรู้เรื่องราวของพ่อมากมายเพียงใด แต่แม่ก็ไม่เคยพูดถึง หนำซ้ำยายยังเรียกพ่อเธอว่า "ปีศาจ!" แล้ววันหนึ่ง...เธอก็ได้เจอกับผู้คนในครอบครัวของพ่อ น้องชายของพ่อ ภรรยาใหม่ของพ่อ และลูกสาวอีกคนของพ่อ พวกเขาเดินทางมาเพื่อบอกว่า "เอกองค์" พ่อของเธอตายแล้ว! ที่สำคั...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 129 บาท             ราคาขาย :75 บาท

สั่งซื้อMask หน้ากากหนังมนุษย์ (ฉบับการ์ตูน)

สางนางพราย ดูภาพขยาย สางนางพราย [VB054030]  สางนางพราย
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : สางนางพราย > "อนันตา" เป็นหนึ่งในทายาทของตระกูลใหญ่แต่ไม่เป็นที่ยอมรับของญาติพี่น้อง เพราะหญิงสาวเป็นเพียงเหลนของคุณทวดที่เป็นภรรยานอกสมรส มีก็แต่เพียง "พิธาน" และ "เก็จมุก" ลูกพี่ลูกน้องที่รักและคอยหวังดีกับเธอเสมอ หากอนันตาก็ไม่ได้น้อยอกน้อยใจ เธอพอใจและมีความสุขดีกับชีวิตที่เป็นอยู่ กระทั่งวันหนึ่งได้เจอกับชายหนุ่มผู้ที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง "เวทิศ" ทายาทหนุ่มของอีกหนึ่งตระกูลใหญ่ซึ่งไม่ลงรอยกับตระกูลของอนันตา สองตระกูลนี้เคยมีเรื่องบาดหมางกันเมื่อเกือบร้อยปีที่ผ่านมา เวลาที่ผ่านเ...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 195 บาท             ราคาขาย :129 บาท

สั่งซื้อสางนางพราย

Death for Rent รถเช่าเหมาวิญญาณ ดูภาพขยาย Death for Rent รถเช่าเหมาวิญญาณ [VB054029]  Death for Rent รถเช่าเหมาวิญญาณ
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Death for Rent รถเช่าเหมาวิญญาณ > คอลัมนิสต์สาวสวยอย่าง "มินตรา" และ "อาโป" ได้รับมอบหมายงานสุดชิค เมื่อบรรณาธิการให้เขียนบทความท่องเที่ยวภาคเหนือลงนิตยสารฉบับพิเศษ พวกเธอจึงวางแผนจัดทริป โดยมีหนุ่มกะล่อนอย่าง มาวิน อาสาออกค่าใช้จ่าย โดยชายหนุ่มหวังว่าการทำตัวเป็นเจ้าพ่อบุญทุ่มครั้งนี้จะสามารถพิชิตใจมินตราได้ นอกจากนี้ยังมี รามิล ช่างภาพหนุ่ม อิงฟ้า ภรรยาสาวและลูกชายร่วมทริปไปด้วย มาวินเป็นคนจัดการเช่ารถยนต์สีดำคันหรูจากบริษัทที่อาโปแนะนำ แม้ว่าราคาของมันจะถูกจนไม่น่าเชื่อ จนใคร ๆ ก็คงสงสัยว่า มีผีสิงหรือเปล่า? แต่ด้วยทุนที่มีจำ...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 195 บาท             ราคาขาย :129 บาท

สั่งซื้อDeath for Rent รถเช่าเหมาวิญญาณ

Comb ซ้อนรอยสาป ดูภาพขยาย Comb ซ้อนรอยสาป [VB054027]  Comb ซ้อนรอยสาป
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Comb ซ้อนรอยสาป > ในชีวิตของ "สัตยะ" หวังเพียงถีบตัวเองออกจากชีวิตที่ยากไร้ เขาจึงสอบชิงทุนไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ เพื่อยกระดับแวดวงทางสังคม แต่ในวันสำเร็จการศึกษา เขากลับถูก "เทียนแก้ว" หญิงคนรักหักหลังหญิงสาวแอบคบชู้กับ "อรรถวิทย์" เพื่อนรักของชายหนุ่มสัตยะจึงเลิกรากับเทียนแก้ว แล้วกลับมายังประเทศไทย และไม่นานหลังจากนั้นชายหนุ่มก็ตัดสินใจคบหากับ จันทน์หอมแล้วเส้นทางของเขาก็เหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ จนกระทั่งหญิงสาวถูกฆาตกรรม! ชีวิตของสัตยะถูกดึงเข้าสู่เหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวทันทีเมื่อเขาคิดจะมอบ "หวีสับประดับทับทิ...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 175 บาท             ราคาขาย :119 บาท

สั่งซื้อComb ซ้อนรอยสาป

Sin เกมฆ่าตัดกรรม ดูภาพขยาย Sin เกมฆ่าตัดกรรม [VB054026]  Sin เกมฆ่าตัดกรรม
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Sin เกมฆ่าตัดกรรม > หลังจาก "จิรเมธ" เดินทางกลับจากอเมริกามาเมืองไทยเพื่อดูแลพ่อและแม่ เขาก็เริ่มฝันถึงมิติหลอนที่เกี่ยวพันกับความผิดในวัยเด็ก ความผิดที่เขาเคยทำให้ใครบางคนตาย! ความผิดที่เขาไม่ได้ตั้งใจ ทว่า...นั่นไม่ใช่เพียงแค่ความฝันธรรมดา และมันก็ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เมื่อ "จิรเมธ" พบว่ามีพัสดุลึกลับบรรจุสิ่งที่เรียกว่า คัมภีร์โอนถ่ายกรรม มาให้ ในนั้นมีจดหมายที่บอกว่าเขาถูกเลือกให้เป็นผู้แข่งขันใน "เกมตัดกรรม" โดยทุกคนต้องหาทางทำพิธีย้ายบาปที่มีอยู่ของตัวเองไปสู่คนอื่น คนที่แพ้จะพบกับดวงวิญญาณไล่ล่าตามฆ่าอย่างทรม...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 179 บาท             ราคาขาย :119 บาท

สั่งซื้อSin เกมฆ่าตัดกรรม

นางคอย ดูภาพขยาย นางคอย [VB054025]  นางคอย
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : นางคอย > คนเราล้วนมีอดีตทั้งน่าจดจำและอยากลบลืม "หมอโสน" จิตแพทย์จบใหม่ก็เป็นเช่นนั้น อดีตอันเลวร้ายของเธอคือการที่ "น้าชบา" ฆ่าสามีของตัวเองแล้วฝังไว้ในบ้าน หมอโสนเชื่อว่าการหายตัวไปของ "ชวนชม" ผู้เป็นแม่นั้น มีน้าชบาเป็นตัวการ เธอจึงตัดสินใจกลับมาตามหาอดีตที่เหมือนรอยกรีดในชีวิตของตัวเอง ด้วยการเข้ามาเป็นจิตแพทย์ในโรงพยาบาลที่น้าชบารักษาตัวอยู่ ใจหนึ่งวิ่งหนียามที่พบหน้า แต่อีกใจกลับเดินเข้าหาเพื่อทวงถามความเป็นไปของแม่ หมอโสนรับรู้ถึงความไม่ปลอดภัย เหมือนมีสายตาของน้าชบาคอยจ้องมองตลอดเวลา ระหว่างที่กำ...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 225 บาท             ราคาขาย :149 บาท

สั่งซื้อนางคอย

Lost Land เกาะที่ถูกลืม ดูภาพขยาย Lost Land เกาะที่ถูกลืม [VB054022]  Lost Land เกาะที่ถูกลืม
ผู้แต่ง/ผู้แปล : /
สภาพ : หนังสือสภาพดีมาก (95) % (สภาพดีมาก)
สถานะ : ร้านหนังสือ  มีสินค้าพร้อมส่ง
เรื่องย่อ : Lost Land เกาะที่ถูกลืม > ไม่มีใครอยากถูกลืม ไม่ว่าจะสิ่งมีชีวิต...หรือไม่มีชีวิต อย่างเช่น "เกาะลังกามันตา" เกาะที่ถูกปิดตายหลังจากโรงงานปฏิกรณ์นิวเคลียร์ระเบิด สารกัมมันตรังสีรั่วไหล ส่งผลให้ต้องอพยพคนออกจากที่นั่น และถูกสั่งให้ทุกคน "ลืม" ลืมเกาะลังกามันตา…ลืมเรื่องราวบนเกาะนั้น…ลืมคนที่ยังติดอยู่และมีลมหายใจ แต่สำหรับ "เกื้อ" แล้ว...เขาไม่มีวันลืม เพราะที่นั่น "พิชพัชชา" แฟนสาวยังรอคอยอยู่ที่เกาะ ทางรัฐบาลสั่งห้ามช่วยเหลือ ห้ามเข้าใกล้ ปล่อยให้คนที่หนีมาไม่ทันต้องตายอย่างน่าอนาถ เป็นรอยแผลฝังลึกที่ไม่อาจลบลืม เขาโทษต...
สำนักพิมพ์ : sofa     
ราคาปกติ : 270 บาท             ราคาขาย :179 บาท

สั่งซื้อLost Land เกาะที่ถูกลืม

หนังสือใหม่ คอมพิวเตอร์

[1] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] ...  ถัดไป
 
เว็บบอร์ด ติดต่อเรา | อีเมลล์ :หนังสือมือสอง
Google+
| หน้าแรก | หนังสือมือสอง | หนังสือใหม่ | หนังสือมาใหม่ | รับซื้อหนังสือ | วิธีการ | ติดต่อเรา | แลกลิงค์ |กลับขึ้นด้านบน
Best view @ resolution 1024x768 with IE.8.0 or higher            พิมพ์หน้านี้           Copyright © 2006-2020 WeLoveBooK.Com All Rights Reserved. [Wed 23 of Jan 19 05:06:29 PM]